Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ผู้ว่าฯ ยะลา สั่งเยียวยาจิตใจเหยื่อถูกรุมขืนใจ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 29 พ.ค. 59 เวลา 13:13:02 น.

จำนวนผู้ชม : 636

ผู้ว่าฯ ยะลา สั่งเยียวยาจิตใจเหยื่อถูกรุมขืนใจ
ผู้ว่าฯ ยะลา สั่งเยียวยาจิตใจเหยื่อถูกรุมขืนใจผู้ว่าฯ ยะลา สั่งเยียวยาจิตใจเหยื่อถูกรุมขืนใจผู้ว่าฯ ยะลา สั่งเยียวยาจิตใจเหยื่อถูกรุมขืนใจผู้ว่าฯ ยะลา สั่งเยียวยาจิตใจเหยื่อถูกรุมขืนใจ

ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา สั่งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าช่วยเหลือเยียวยาจิตใจสาววัย 25 ปี ที่ถูกกลุ่มวัยรุ่นข่มขืน ขณะที่ตำรวจเชื่อ มีหญิงสาวหลายรายตกเป็นเหยื่อแต่ไม่กล้าเข้าแจ้งความ พร้อมเตือนผู้ปกครองดูแลบุตรสาวอย่างใกล้ชิด

ความคืบหน้าคดีนางสาวเอ (นามสมมุติ) อายุ 25 ปี ลูกจ้างร้านขายของในเขตเทศบาลนครยะลา ถูกกลุ่มวัยรุ่นก่อเหตุฉุดกระชาก บังคับขืนใจต่อหน้าแฟนหนุ่มก่อนจะนำตัวไปรุมข่มขืน ที่ฝายแก้มลิงกักเก็บน้ำ อำเภอเมืองยะลา เมื่อกลางดึกวันที่ 26 พ.ค.ที่ผ่านมา และ นางสาวเอ ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองยะลา

ล่าสุด เช้าวันนี้ ชุดสืบสวน สภ.เมืองยะลา ได้เชิญตัวนายดิง แฟนนางสาวเอ มาสอบปากคำ ซึ่งให้การว่าคนร้ายที่ก่อเหตุมีทั้งหมด 12 คน โดยเจ้าหน้าที่จับกุมได้แล้ว 11 คน ยังเหลืออีก 1 คน ซึ่งตำรวจเชื่อว่านายดิงไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีนี้เพราะจากการสอบปากคำไม่มีท่าทีพิรุธ และพร้อมให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี

ด้าน นายดลเดช พัฒนรัฐ ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา สั่งการให้สำนักพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ยะลา เข้าไปช่วยเหลือเยียวยานางสาวเอ ในเบื้องต้นแล้ว พร้อมประสานผู้เกี่ยวข้องโดยเฉพาะนักสังคมสงค์เคราะห์ นักจิตวิทยา โรงพยาบาลศูนย์ยะลา และ กาชาดจังหวัดยะลา ประชุมหารือแนวทางเยียวยาจิตใจและร่างกายเพราะผู้เสียหายยังรู้สึกหวาดกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ขณะที่มีรายงานเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองยะลาว่า จากการตรวจสอบจุดเกิดเหตุบริเวณฝายกักเก็บน้ำแก้มลิงบ้านพร่อน พบว่าเป็นจุดที่ลับตาผู้คน และไม่มีแสงสว่างในช่วงเวลากลางคืน อีกทั้งบริเวณจุดเกิดเหตุนั้นเจ้าหน้าที่พบกองไฟ และเศษของก้นบุหรี่ เชื่อว่ากลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุนั้นได้ต้มน้ำใบกระท่อมดื่มกินกัน นอกจากนี้ยังพบกางเกงชั้นในผู้หญิงจำนวน 2 ตัว ซึ่งนางสาวเอ ปฏิเสธว่าไม่ใช่ของตน จึงทำให้เจ้าหน้าที่เชื่อว่าที่ผ่านมาอาจมีหญิงสาวหลายรายที่ตกเป็นเหยื่อกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว แต่ไม่กล้าเข้าแจ้งความ อย่างไรก็ตามจึงขอแจ้งเตือนไปยังผู้ปกครองที่มีบุตรสาวให้ดูแลบุตรสาว และลูกหลานอย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะในช่วงเวลาค่ำคืน ไม่ควรปล่อยให้ไปไหนโดยลำพัง

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS