Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ฟังความ 2 ข้าง'นุ่น ดารัณ-เพื่อนบ้าน'เปิดศึกวิวาทปมสุนัขกัด

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 15 ม.ค. 59 เวลา 08:56:35 น.

จำนวนผู้ชม : 1,715

เชฟสาววัย 45 ปีแจ้งความเอาผิดนุ่น ดารัณ พี่สาวพลอย เฌอมาลย์เพิ่มเติมรวม 4 ข้อหา จากปมถูกสุนัขกัด หลังถูกชายชุดดำตามประกบถ่ายรูปและข่มขู่ ขณะที่ดาราสาวแจ้งความกลับข้อหาทำร้ายร่างกาย ยืนยันเอาเรื่องถึงที่สุด

ความคืบหน้าในคดีที่นางสาวศุภิสรา แซ่โง้ว เชฟสาววัย 45 ปี เข้าแจ้งความตำรวจสน.บางนา ถูกนางสาวดารัณ บุญยศักดิ์ อายุ 36 ปีหรือนุ่น อดีตดาราสาว และเป็นพี่สาวของ พลอย เฌอมาลย์ทำร้ายร่างกายเนื่องจากไม่พอใจที่สุนัขในความดูแลจำนวน 2 ตัวได้รุมกัดสุนัขพันธุ์บางแก้วของอดีตดาราสาวทำให้ทั้งคู่มีปากเสียงทะเลาะวิวาทกัน

ล่าสุด เชฟสาวคู่กรณีได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน.สน.บางนาอีกครั้งเพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพิ่มเติม รวมถึงนำพยานที่เห็นเหตุการณ์เข้าให้ข้อมูลกับพนักงานสอบสวนถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งภายหลังให้ข้อมูลนานกว่า 1 ชั่วโมงนางสาวศุภิสราได้เปิดเผยต่อสื่อมวลชนว่าในวันนี้ตนได้เข้าแจ้งความเพื่อให้ดำเนินคดีกับคู่กรณีอีก 3 ข้อหา ประกอบด้วย ข้อหาทารุณกรรมสัตว์ ทำให้เสียทรัพย์ และข่มขู่ หลังมีการแจ้งความในข้อหาทำร้ายร่างกายไปแล้วก่อนหน้านี้ ซึ่งสาเหตุที่เข้าแจ้งความเพิ่มเติมเนื่องจากหลังเกิดเหตุมีชายชุดดำพยายามที่จะตามประกบถ่ายรูปตนอยู่ตลอดเวลา รวมถึงต่างหูเพชรข้างซ้าย ราคาประมาณ 1 แสนบาท ได้หลุดหายไปในช่วงที่เกิดเหตุการณ์ชุลมุน

พร้อมยืนยันว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเกิดจากความเข้าใจผิดที่ดาราสาวคิดว่าตนปล่อยให้สุนัขในความดูแลไปกัดสุนัขคู่กรณีจนทำให้เกิดความเข้าใจผิดและทะเลาะวิวาทขึ้น ซึ่งตนในฐานะผู้ที่ถูกทำร้ายจึงจำเป็นต้องเข้าแจ้งความในฐานะผู้เสียหาย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นหากคู่กรณีมีการประสานเจรจาเพื่อขอยอมความตนก็ยินดีที่พร้อมจะพูดคุยและยอมความ

ขณะที่ต่อมานางสาวดารัณ หรือนุ่น คู่กรณีพร้อมด้วยทนายความส่วนตัวก็ได้เดินทางมายัง สน.บางนา เพื่อให้ข้อมูลกับพนักงานสอบสวนเพิ่มเติม โดยดาราสาวได้เดินทางมาโดยรถตู้ก่อนจะนั่งรถเข็นผู้ป่วยเข้าไปพบเจ้าหน้าที่เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บที่ขาข้างซ้ายเนื่องจากถูกสุนัขกัดและรอยบาดแผลบนแขนซ้ายทำให้ไม่สามารถเดินได้อย่างสะดวก ซึ่งดาราสาวเปิดเผยว่า ตนได้นำผลการตรวจร่างกายจากแพทย์มาให้ทางพนักงานสอบสวนเก็บไว้เป็นหลักฐาน

โดยยืนยันว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนไม่ได้เป็นผู้ลงมือทำร้ายคู่กรณีตามที่มีการกล่าวอ้าง แต่ยอมรับว่าได้นำไม้เข้าไปตีหมาของคู่กรณีจริง เนื่องจากไม่พอใจที่สุนัขของตนถูกรุมกัด ซึ่งหลังเกิดเหตุตนก็ได้แจ้งความในข้อหาทำร้ายร่างกายไว้แล้วเช่นกัน พร้อมยืนยันว่าคดีที่เกิดขึ้นตนไม่ยอมความอย่างแน่นอน เนื่องจากคู่กรณีได้มีการนำมีดมาข่มขู่ในช่วงเกิดเหตุด้วย ซึ่งหลังจากนี้จะมีการแจ้งข้อหาเพิ่มเติมหรือไม่ขอปรึกษาทนายความก่อน

โดยตำรวจ เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้รับเรื่องร้องทุกข์คู่กรณีทั้งสองฝ่ายแล้วแต่ยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหากับทั้งสองฝ่าย ซึ่งหลังจากนี้จะเชิญพยานในที่เกิดเหตุมาให้ข้อมูลกับพนักงานสอบสวนเพิมเติม โดยยืนยันว่าจะให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่ายอย่างเท่าเทียม

ด้านพลอย เฌอมาลย์ นางเอกสาวชื่อดัง โพสต์อินสตาแกรมออกโรงป้องพี่สาว นุ่น ดารัณ จากเหตุทะเลาะวิวาทกับเพื่อนบ้าน เนื่องจากปมสุนัขกัด โดยระบุ

“เห็นคำสัมภาษณ์ของคุณเพื่อนบ้านแล้ว..... พลอยไม่เชื่อ ว่าพี่พลอยจะเป็นแบบที่คุณพูดนะคะ รู้ใช่ไหมว่าแจ้งความเท็จ มันผิดยังไง? บอกว่าพี่สาวพลอยมาถือไม้มาตีหัว และหลังของคุณ และปารองเท้าใส่ และพูดว่า มึงรู่มั้ยว่ากูเป็นดารานะ!!!!! พลอยพูดตรงนี้เลยนะคะ คุณแต่งเรื่องได้แย่!!!! มาก คลาสสิคสุดๆ ค่ะ

หลักฐานมันมีชัดนะ พี่พลอยมีแผลหมากัด ส่วนคุณ บอกว่า ถูกพี่สาว พลอย ตีหัวและหลัง ไหนหล่ะคะ???? และ คุณ เดินเข้าไปในโรงพัก และตะโกนปาวๆ ว่ามี่เรื่อง กับ พี่สาว พลอย เฌอมาลย์ !! และเรียกนักข่าวมาให้ทำข่าวอีก 9 สำนัก อยากให้พลอยมีส่วนร่วมเหรอคะ? ทำไมทำแบบนี้? กลัวตำรวจไม่สนใจ?? อยากดัง? อยากมีซีน????

ความจริงคือความจริง ใครผิดใครถูก กฎหมายมีตาตัดสินใจได้ อย่าคิดว่าตัวเองเป็นคนปกติ ไม่ใช่นักแสดง คิดอยากจะกระทำการใดก็ได้นะคะ ความยุติธรรมมันมี ใครผิดอะไรก็ว่าตามนั้นเป็นข้อๆ ไป ใครจะอยากมาทะเลาะเรื่องหมากัดกัน หมามันคุมยากเพราะเป็นสัตว์ แต่คน ถ้ากัดกันอย่างกะหมา มันไม่ดีนะคะ

คุยกันดีดีพูดความจริงออกมา!! อย่าดราม่า อย่าเล่นบทเป็นนางเอก เราเป็นคน เข้าใจนะ!! เสียดาย วันนี้ติดธุระ!! พี่นุ่นสู้เค้านะพลอยรักพี่!! พลอยรู้จักพี่!!”

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS