Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

สลดรับเปิดเทอม'ด.ญ.ป.4'หัวใจวายเสียชีวิต หลังยืนเข้าแถวเคารพธงชาติ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 18 พ.ค. 59 เวลา 07:50:35 น.

จำนวนผู้ชม : 493

เกิดเหตุน้องโฟกัส เด็กนักเรียนชั้น ป.4 อายุ 10 ขวบ ของโรงเรียนเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่งในย่านถนนสายลวด ต.ปากน้ำ อ.เมือง สมุทรปราการ เข้ารักษาด้วยอาการหน้ามืดและเป็นลมและชีพจรหยุดเต้น ก่อนที่จะเสียชีวิตขณะมาถึงโรงพยาบาล

จากการสอบถามอาจารย์ที่นำน้องโฟกัส มาส่งโรงพยาบาล ได้เล่าว่า เมื่อช่วงเช้าเวลาประมาณ 8 โมงเศษ น้องโฟกัสและเพื่อนนักเรียนทั้งหมดกำลังยืนเข้าแถวเคารพธงชาติอยู่หน้าเสาธง อยู่ๆ น้องโฟกัส ได้เข้ามากอดด้านหลังอาจารย์คนดังกล่าวพร้อมทั้งพูดว่า"ช่วยหนูด้วยหนูไม่ไหวแล้ว หนูจะเป็นลม"อาจารย์จึงคิดว่าที่น้องโฟกัสมีอาการดังกล่าวน่าจะเกิดจากอากาศที่ร้อนอบอ้าว จึงได้พาน้องโฟกัส มาที่ห้องพักครูซึ่งเปิดเครื่องปรับอากาศอยู่ แต่อาการก็ยังไม่ดีขึ้น ได้อาเจียนออกมาและหน้าซีดลง ชีพจรเต้นผิดปกติ จึงได้ตัดสินใจนำส่งโรงพยาบาล หลังแพทย์รับตัวน้องโฟกัส เข้าห้องฉุกเฉินและได้ทำการปั๊มหัวใจและยื้อชีวิตแต่น้องโฟกัส กลับไม่มีอาการตอบสนอง และเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยแพทย์ระบุสาเหตุการเสียชีวิตว่า กล้ามเนื้อหัวใจอักเสบเฉียบพลัน

ด้านแม่ของน้องโฟกัส ได้กล่าวว่า เมื่อช่วงเช้าของวันนี้บุตรสาวตื่นขึ้นมาเพื่อเตรียมตัวไปเรียนตามปกติ แต่ได้บ่นว่าปวดหัว ตนก็ไม่ได้เอะใจคิดว่าลูกคงปวดหัวเพราะอากาศร้อนเป็นธรรมดา จึงให้ลูกรับประทานข้าวเหนียวหมูปิ้งก่อนที่จะให้รับประทานยาพาราเซตามอล ก่อนที่จะส่งลูกสาวขึ้นรถตู้ไปโรงเรียน จนกระทั่งเวลาประมาณ 08.30 น.ในระหว่างที่ตนทำงานอยู่ ทางโรงเรียนได้โทรศัพท์มาแจ้งกับตนว่า ลูกสาวเกิดอาการอาเจียนหน้าซีด ตัวเย็นและชีพจรเต้นผิดปกติ ทางโรงเรียนได้พาส่งรักษาที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ ตนจึงรีบเดินทางไปที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ แต่เมื่อตนมาถึงที่หน้าห้องฉุกเฉิน ถึงกับช็อค เมื่อได้รับข่าวร้ายว่าลูกสาวตนเสียชีวิตแล้ว

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS