Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

รวบ 6 โจ๋เหี้ยมรุมฆ่าชายพิการดับ อ้างเพราะเมาขาดสติ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 03 พ.ค. 59 เวลา 09:42:55 น.

จำนวนผู้ชม : 1,002

พลตำรวจโทศานิตย์ มหถาวร รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล แถลงจับกุมวัยรุ่นชายจำนวน 6 คน ก่อเหตุใช้อาวุธมีดรุมทำร้ายร่างกาย ชายขาพิการ อาชีพส่งขนมปัง อายุ 36 ปี จนเสียชีวิต หน้าร้านขายขนมปัง ซอยโชคชัย 4 แยก 69 ตามที่มีการแชร์คลิปวีดีโอในโซเชียล ระบุ แม้ 4 ใน 6 จะเป็นลูกตำรวจก็ดำเนินคดีตามกฎหมายโดยไม่ละเว้น

โดยผู้ก่อเหตุระบุว่า ก่อนเกิดเหตุกลุ่มผู้ต้องหาได้ไปพูดจาแซวผู้ตายจนเกิดมีปากเสียง ที่บริเวณหน้าร้านขนมปัง ก่อนที่จะแยกย้ายกันกลับไป แต่หลังจากนั้นผู้ตายยังคงติดใจ ตามไปต่อว่าด่าทอผู้ต้องหาอีกครั้ง ที่บริเวณหน้าบ้านของผู้ต้องหา พร้อมกับพูดจาท้าทาย จึงทำให้กลุ่มผู้ต้องหานำอาวุธมีดขับขี่รถตามผู้ตายกลับมายังหน้าร้านขนมปังที่เกิดเหตุ ก่อนจะมีการทะเลาะวิวาทจนเป็นเหตุให้ชายพิการได้รับบาดเจ็บจนถึงแก่ความตายดังกล่าว

ด้านผู้เห็นเหตุการณ์ อาชีพทนายความ เปิดเผยว่า ศูนย์ทนายความของตนอยู่ใกล้กับบริเวณที่เกิดเหตุ ซึ่งทั้ง 2 ฝ่ายเคยมีเรื่องกันมาก่อนหน้านี้ แต่ได้มีการพูดคุยไปเรียบร้อยแล้ว ก่อนที่ในวันที่ 1 พฤษภาคม ในวันเกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวได้จะขับขี่รถจักรยานยนต์มาจอดแซ;ผู้ตาย จนมีปากเสียงกัน จากนั้นวัยรุ่นทั้ง 2 คนได้โทรศัพท์เรียกเพื่อนมาอีก 2 คนพร้อมอาวุธมีด โดย 1 ใน 2 อ้างว่าเป็นลูกตำรวจ และได้เข้ามารุมทำร้ายผู้ตายจนเสียชีวิต นอกจากนี้ยังมีแฟนสาวของผู้ก่อเหตุที่อ้างว่าเป็นลูกตำรวจคอยตะโกนยุยงให้กระทำเหตุดังกล่าวพูดว่า"เอามันให้ตาย เอามันให้ตาย"โดยไม่มีความเกรงกลัว อย่างไรก็ตาม

ด้านหลานชายของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ตนและครอบครัวมีอาชีพเปิดร้านขายขนมปังมา 3 ปีแล้ว และผู้ตายไม่เคยมีปัญหากับใคร จนกระทั่งวันเกิดเหตุผู้ตาย ได้มาบอกตนว่ามีปากเสียงกับกลุ่มวัยรุ่น เนื่องจากมีการขับขี่รถจักรยานยนต์ปาดหน้ากัน โดยผู้ตายต้องการให้วัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวมาขอโทษ ซึ่งในเวลาต่อมากลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวได้เข้ามาหาเรื่องที่ร้านขนมปังกระทั่งเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น ซึ่งในขณะเกิดเหตุตนได้เข้าไปห้ามแต่กลับถูกกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวนำมีดชี้หน้า ก่อนจะมีชายเสื้อแดงถืออาวุธแทงบริเวณลำคอจนเสียชีวิต อย่างไรก็ตาม ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยให้ความเป็นธรรมกับครอบครัวด้วย

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS