Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

คู่รักชาวอเมริกันเตรียมแถลงข่าวหลังชนะคดีอุ้มบุญ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 27 เม.ย. 59 เวลา 11:56:02 น.

จำนวนผู้ชม : 420

หลังจากที่ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง มีคำสั่งศาลให้นายกอร์ดอน แอลลัน เลก  และ นายมานูเอล ซานโตส  คู่รักชาวอเมริกัน มีสิทธิเลี้ยงดูน้องคาร์เมน เด็กหญิงวัย 15 เดือนเศษ ซึ่งเกิดจากหญิงอุ้มบุญชาวไทย เป็นบุตรโดยชอบด้วยกฎหมาย  และให้ทั้งสองคนเป็นผู้ใช้อำนาจปกครองเด็กหญิงแต่เพียงผู้เดียว นายมานูเอล ขอบคุณศาล คนไทยทุกคน และ บอกดีใจมาก    

ทีมเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ได้ติดต่อเพื่อขอสัมภาษณ์นายมานูเอล ซานโตส ซึ่งตอบผ่านเมล์ว่า"ขอโทษขณะนี้ยังคงให้สัมภาษณ์ไม่ได้ ให้รอหลังวันศุกร์ จะเปิดแถลงข่าวสำหรับสื่อทั้งหมด และ สามารถสัมภาษณ์พวกเราได้ทั้ง 3 คน โดยขณะนี้นายกอร์ดอน พยายามจะเดินทางมาประเทศไทยโดยเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้"  

ขณะที่เฟสบุค Bringcarmenhome ได้โพสต์ข้อความว่า ไม่มีคำใดจะสามารถอธิบายความรู้สึกได้เลยในขณะนี้ และในตอนนี้พวกเรา ครอบครัวของเรา กำลังร้องไห้ออกมาด้วยความปลื้มปิติยินดี  และ แน่นอนคนไทยทุกคนที่ได้มอบความรักให้กับเรามาโดยตลอด กำลังร้องไห้ไปพร้อมๆกับเราเช่นนี้  วันนี้เป็นวันที่ยิ่งใหญ่  สำหรับความรัก ครอบครัว และความจริง และถือว่าเป็นวันสำคัญเกี่ยวกับสิทธิมนุษย์ของบุคคลเพศที่ 3 คาร์เมนจะได้เติบโตขึ้นกับครอบครัวของเธอกับพี่ชายของเธอ  เรารักประเทศไทยและสัญญาจะกลับมาที่นี่บ่อยๆ เราจะสอนให้ลูกชายและลูกสาวเรารักประเทศนี้ด้วย เราจะเขียนหนังสือเกี่ยวกับประสบอการณ์ที่าได้เผชิญมาอย่างโชกโชนในครั้งนี้  และจะเปิดเผยทุกๆอย่างที่ได้ต่อสู้มา ทั้งคนเลวที่ต้องต่อสู้ด้วย และคนดีที่ได้เจอ ทั้งประสบการณ์ร้ายๆและประสบการณ์ดีๆหลายเรื่องราวทั้งหมดจะถูกบอกเล่า รวมถึงทุกเรื่องที่ยังไม่สามารถพูดถึงมันได้ในวันนี้ 

หลังจากโพสต์ข้อความดังกล่าวลงเฟสบุค  มีคนไทยจำนวนมากไปแสดงความยินดี ที่น้องคาร์เมนจะได้กลับไปอยู่กับครอบครัวที่อบอุ่น

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS