Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

พบศพชายเอเชีย ตัดผมทรงโมฮอก ถูกฆ่ายัดกระเป๋าลอยทิ้งคลองโอ่งอ่าง

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 04 เม.ย. 59 เวลา 09:16:15 น.

จำนวนผู้ชม : 655

รักษาราชการแทนตำรวจนครบาล ตรวจสอบศพชายยังไม่ทราบสัญชาติถูกฆาตกรรมยัดกระเป๋าเดินทาง ลอยคาคลองโอ่งอ่าง คาดเสียชีวิตมากกว่า 3 วัน เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบหาสาเหตุ ขณะที่รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาลเรียกฝ่ายสืบสวนประชุมเร่งคลี่คลายคดี

ตำรวจนครบาล.สำราญราษฎร์ รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตลอยน้ำ ภายในคลองโอ่งอ่าง ใกล้เคียงกับแยกสำราญราษฎร์ แขวงสำราญราษฎร์ เขตพระนคร จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ ภายคลองโอ่งอ่าง ห่างจากแยกสำราญราษฎร์ ประมาณ 20 เมตร เจ้าหน้าที่พบกระเป๋าสีดำขนาดใหญ่ 1 ใบขนาด 90x60 ซม. มีช่วงศีรษะถึงไหล่ของมนุษย์ (ไม่ทราบเพศและอายุ) โผล่ออกมาด้านนอก

จากการสอบถามพยานในจุดเกอดเหตุทราบว่า มีคนงานของโรงงานน้ำแข็งที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ สังเกตเห็นถุงสีดำ ลอยมาติดกับท่อนไม้ที่ใช้สำหรับกันขยะไหลไปตามน้ำ จึงเข้ามาดูใกล้ๆ ปรากฎว่า พบศพช่วงศีรษะถึงไหล่มนุษย์โผล่ออกมาด้านนอกกระเป๋า เลยแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ

จากการตรวจพิสูจน์ศพชายรูปร่างใหญ่ มีร่องรอยบาดแผลข้างศรีษะด้านซ้าย 3 แผล แขนด้านซ้าย 3 แผล บริเวณใต้รักแร้ซ้าย 1 แผล หน้าแข้งด้านซ้าย 1 แผล สูงประมาณ 160 ซม. ตัดผมทรงโมฮอก ในสภาพสวมเสื้อคอปกแขนสั้นสีเทา 1 ตัว เสื้อยืดสีเทาคอกลม 1 ตัว กางเกงบ็อกเซอร์ 1 ตัว เสื้อหนังสีดำแขนยาว 1 ตัว กางเกงสีดำขายาว รองเท้าหนังสีน้ำตาลข้างขวา 1 ข้าง มีซองยาสูบ ถุงแป้งไม่ทราบชนิดจากผลิตจากภูฐานขายในประเทศอินเดีย ถุงปูนยี่ห้อ ESH ซึ่งเป็นภาษาอินเดีย คาดว่าเสียชีวิตมาประมาณ 3 วัน

พลตำรวจโทศานิตย์ เผยว่า จากการตรวจศพผู้เสียชีวิตมีบาดแผลนับ 10 แผล จากการสอบถามแพทย์พบว่าบาดแผลเกิดจากของแข็งมีคม น่าเชื่อได้ว่ามีการฆาตกรรมเกิดขึ้น ส่วนสาเหตุของลงมือต้องตรวจสอบอีกครั้ง สภาพศพเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 3 วัน ซึ่งคาดว่าเป็นคนเอเชีย ลักษณะคล้ายชาวอินเดียสูงประมาณ 150-160 ซม. ซึ่งบาดแผลที่ทำให้เสียชีวิตน่าจะเกิดจากบาดแผลบริเวณลำคอ ทั้งนี้จะส่งศพให้แพทย์ผ่าพิสูจน์เพื่อตรวจสอบหาอาหารที่กินรวมทั้งหาว่ามีสารพิษในร่างกายหรือไม่ สภาพศพสวมกางกางในเพียง 1 ตัว พบเสื้อผ้าในกระเป๋าอีกหลายตัว และพบถุงสีขาวซึ่งคาดว่าน่าจะใช้ในการดับกลิ่น ตั้งประเด็นในการสืบสวนอยู่หลายประเด็แต่ยังเปิดเผยรายละเอียดไม่ได้

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS