Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

แจ้งข้อหาเพิ่มหญิงวัย 20 ปี บังคับให้ผู้อื่นค้าประเวณี

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 03 เม.ย. 59 เวลา 21:40:32 น.

จำนวนผู้ชม : 2,343

วัยรุ่นหญิง 11 คน ที่อยู่ในเหตุการณ์รุมทำร้ายวัยรุ่นหญิงสาวคนหนึ่ง ที่จังหวัดบุรีรัมย์ ทะยอยเข้าพบตำรวจ เพื่อให้ปากคำในเหตุการณ์ดังกล่าว โดยหญิงสาวอายุ 20 ปี ที่มีชื่อเล่นว่า"แนน"ถูกแจ้งความดำเนินคดีทำร้ายร่างกาย และบังคับขู่เข็ญให้ค้าประเวณี หลังจากผู้เสียหาย และกลุ่มวัยรุ่นที่อยู่ในเหตุการณ์ซัดทอดถึง โดยตำรวจไม่อนุญาตให้ประกันตัว

เด็กวัยรุ่นหญิง อายุระหว่าง 11-18 ปี รวม 11 คน ทะยอยเข้าพบพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดบุรีรัมย์ เพื่อให้ข้อมูล กรณีที่อยู่ในเหตุการณ์ รุมทำร้ายเด็กหญิงอายุ 14 ปี ชาวอำเภอประโคนชัย จนบาดเจ็บเมื่อ 5 วันก่อน โดยตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาร่วมกันทำร้ายผู้อื่น จากนั้นอนุญาตให้ประกันตัว และจะนัดมาสอบปากคำอีกครั้ง พร้อมเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพ

เหตุการณ์สะเทือนใจครั้งนี้ เกิดขึ้นที่ริมอ่างเก็บน้ำเฉลิมเกียรติ อำเภอเฉลิมพระเกียรติ เมื่อเวลา 18.00 น. ของวันที่ 27 มีนาคมที่ผ่านมา โดยเด็กหญิงวัย 14 ปี คนหนึ่ง ถูกเพื่อนวัยรุ่นหญิง ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันทำร้าย ด้วยการเตะและต่อย ตามใบหน้า ลำตัว และศรีษะ จนล้มลงกับพื้นและสลบไป ก่อนที่จะถูกกลุ่มผู้ก่อเหตุ พาไปส่งโรงพยาบาลเฉลิมพระเกียรติ โดยระบุว่าเป็นเมืองพลดี ที่พบผู้บาดเจ็บประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ล้มลงเพียงลำพัง

จากนั้นวันที่ 28 มีนาคม น้าชายของเด็กหญิงที่ถูกทำร้าย ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจอำเภอเฉลิมพระเกียรติ เพื่อขอให้ติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี และหลังจากนั้นอีก 2 วัน จึงตามหาคลิปภาพดังกล่าวมาเผยแพร่ผ่านสื่อออนไลน์ เพื่อเรียกความยุติธรรม ตำรวจจึงได้เรียกวัยรุ่นหญิง 2 คน อายุ 18 และ 20 ปี ซึ่งปรากฎภาพว่าเป็นผู้ทำร้ายมาสอบปากคำ พร้อมตั้งข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่น ซึ่งทั้งสองให้การสารภาพเพียงว่ามีสาเหตุมาจากเรื่องผู้ชาย จากนั้นตำรวจให้ประกันตัวไปได้  

ส่วนผลการสอบปากคำจากหญิงวัยรุ่นที่เสียหาย ครั้งแรกตำรวจระบุว่าไม่ได้รายละเอียดมากนัก กระทั่งป้าของผู้เสียหายให้ปากคำกับตำรวจเพิ่มเติมว่า หลานสาวซัดทอดว่าถูกหญิงคนหนึ่ง อายุประมาณ 20 ปี มีชื่อเล่นว่า"แนน "และเป็นหัวหน้าแก๊ง ข่มขู่บังคับให้ขายบริการทางเพศแต่ไม่ยินยอม จึงถูกรุมทำร้ายดังกล่าว 

สอดคล้องกับข้อมูลจากหญิงวัยรุ่นอีก 11 คน ที่อยู่ในเหตุการณ์ ที่ระบุว่าหัวหน้าแก็งที่ชื่อแนน อายุ 20 ปี ต้องการทำร้ายเด็กหญิงที่เสียหาย ต่อหน้าหญิงวัยรุ่นคนอื่น เพื่อข่มขู่คนอื่นๆ ว่าหากไม่ทำตามจะถูกทำร้ายแบบนี้

ล่าสุด เมื่อเวลา 19.00 วันนี้ (3 เม.ย.) พนักงานสอบสวน ได้เรียกตัวนางสาวสาวตรี ดอกจันทร์กลาง หรือแนน ซึ่งถูกซัดทอดว่าเป็นหัวหน้าแก๊งมาให้ปากคำ และแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มอีก 1 คดี คือบังคับคู่เข็ญให้ผู้อื่นค้าประเวณีโดยไม่อนุญาตประกันตัว

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS