Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

หนุ่มช่างตัดผมวัย 45 พาสาวใหญ่วัย 54 เข้าม่านรูด ช็อกดับ ทำสวรรค์ล่ม

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 15 ส.ค. 63 เวลา 17:43:10 น.

จำนวนผู้ชม : 20

หนุ่มช่างตัดผมวัย 45 พาสาวใหญ่วัย 54 เข้าม่านรูด ช็อกดับ ทำสวรรค์ล่ม

หนุ่มช่างตัดผมวัย 45 พาสาวใหญ่วัย 54 มีโรคหัวใจ เข่าม่านรูด ยังไม่ถึงสวรรค์ สาวหายใจไม่ออกเสียชีวิต ทำสวรรค์ล่ม
 
   เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 15 ส.ค.63 ร.ต.อ.ศุภฤกษ์ อัศวภูมิ รองสว.(สอบสวน)สภ.บางบัวทอง รับแจ้งเหตุหญิงเสียชีวิตภายในห้องเลขที่ 9 โรงแรม อินอิน เลขที่ 89/6 หมู่ 6 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร่วมตรวจสอบ
  ที่เกิดเหตุบริเวณปลายเตียงนอนของโรงแรมดังกล่าวพบร่างผู้
เสียชีวิต ทราบชื่อคือ น.ส.อุไรวรรณ์ อายุ 54 ปี  ทำงานเป็นแม่บ้านในห้าง ย่านพระราม 5 สภาพศพตามร่างกายไม่พบร่องรอยถูกทำร้าย
  สอบถามนายพิษณุ อายุ 45 ปี อาชีพช่างตัดผม ที่พาผู้ตายมาเปิดห้อง กล่่าวด้วยน้ำเสียงที่ยังตื่นเต้นไม่หายว่า ตนเองขี่จยย.ไปรับผู้ตายมาเปิดห้องพักดังกล่าว ระหว่างกำลังจะเล้าโลมเข้าด้ายเข้าเข็ม ผู้ตายบอกหายใจไม่ออก ก่อนจะวิ่งเข้าห้องน้ำอาเจียนออกมา จากนั้นก็มานอนแน่นิ่งที่ปลายเตียง ตนเองคิดว่าเป็นลม เลยรีบวิ่งออกมาตะโกนเรียกบ๋อยให้เรียกรถพยาบาล แต่พบว่าคู่ขาเสียชีวิตแล้ว
   ต่อมาเพื่อนๆของผู้ตายได้เดินทางมาที่เกิดเหตุพร้อมบอกเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าคนตายมีโรคประจำตัวคือโรคหัวใจ กำลังทำเรื่องขอลาออกจากงานสิ้นเดือนนี้ มาทราบอีกทีว่าเพื่อนมาเปิดห้องกับหนุ่มช่างตัดผมคู่ขาและเสียชีวิตก็รู้สึกเสียใจ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิฐานว่าผู้ตายอาจจะพักผ่อนน้อยประกอบกับมีโรคหัวใจ เมื่อมาเปิดห้องเตรียมมีเพศสัมพันธ์กับนายพิษณุ อาจเกิดอาการติ่ืนเต้นจนหัวใจล้มเหลวเสียชีวิตก่อนขึ้นสวรรค์ จึงได้มอบร่างให้มูลนิธินำส่งสถาบันนิติเวชเพื่อชันสูตรการเสียชีวิตก่อนมอบให้ญาติรับไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป
   ล่าสุดเพิ่อนๆผู้เสียชีวิตเห็นนายพิษณุ คู่ขาที่ทำเพื่อนตัวเองตายเลยตรงเข่าด่าทอทำร้ายนายพิษณุบนรถตำรวจในโรงแรมระหว่างจะนำตัวไปสอบปากคำที่โรงพักจนตำรวจต้องเข้ามาห้ามปราบแยกย้ายอธิบายให้เข้าใจ


ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS