Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ดราม่า!“ฌอน บูรณะหิรัญ” ไลฟ์โค้ชดัง ชม “ลุงป้อม” น่ารัก!ทำโลกโซเชียลระอุ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 25 มิ.ย. 63 เวลา 13:19:26 น.

จำนวนผู้ชม : 1,444

ดราม่า! “ฌอน บูรณะหิรัญ” ไลฟ์โค้ชดัง ชม “ลุงป้อม” น่ารัก! ทำโลกโซเชียลระอุ
ดราม่า! “ฌอน บูรณะหิรัญ” ไลฟ์โค้ชดัง ชม “ลุงป้อม” น่ารัก! ทำโลกโซเชียลระอุดราม่า! “ฌอน บูรณะหิรัญ” ไลฟ์โค้ชดัง ชม “ลุงป้อม” น่ารัก! ทำโลกโซเชียลระอุดราม่า! “ฌอน บูรณะหิรัญ” ไลฟ์โค้ชดัง ชม “ลุงป้อม” น่ารัก! ทำโลกโซเชียลระอุดราม่า!“ฌอน บูรณะหิรัญ” ไลฟ์โค้ชดัง ชม “ลุงป้อม” น่ารัก!ทำโลกโซเชียลระอุ

ไลฟ์โค้ชดัง “ฌอน บูรณะหิรัญ” ร่วมปลูกป่ากับ รองนายกฯ “ประวิตร” ออกปากชม 'ท่านน่ารัก' ทำโซเชียลระอุ ติดแท็ก #ฌอนบูรณะหิรัญ ดราม่าต่อเนื่อง


ยังร้อนฉ่าอยู่ในโลกออนไลน์ สำหรับประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้นกับ"ฌอน บูรณะหิรัญ"นักพูดสร้างแรงบันดาลใจ หลังจากโพสต์ชม พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ว่าตัวจริงน่ารัก ไม่เหมือนที่เห็นในข่าว

ต้นเรื่องเกิดจากคลิปของ"ฌอน"ที่ทำขึ้นมาหลังจากไปร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้ลดปัญหาโลกร้อนในพื้นที่ จ.เชียงใหม่ และได้เจอกับ พล.อ.ประวิตร โดยท่อนนึงเขาบอกว่า"เมื่อกี้ได้เจอท่านประวิตร มันไม่เหมือนที่เราได้เห็นในมีมที่เขาหลับและภาพดูออกร้ายหน่อย พอได้เห็นตัวจริง เหมือนผู้ใหญ่ที่น่ารัก...ฉะนั้นอย่าเพิ่งตัดสินใคร จนกว่าเราจะได้เจอเขาจริงๆ ได้คุยกับเขาและสัมผัสกับเขา"


เท่านั้นแหละ ทัวร์ลงแบบไม่ยั้ง และเมื่อคืนในโลกออนไลน์ก็กระหน่ำกันทั้งคืน บางคนบอกจะไปเผาหนังสือของฌอน บางคนบอกจะไป unlike, unfollow เพจฌอน ล่าสุดยอดไลค์ของเพจฌอนลดลงไปถึงประมาณ 1 ล้านไลค์ จากเดิมมี 4 ล้าน ตอนนี้เหลือ 3 ล้านเศษ


ทำให้แฮชแท็ก #ฌอนบูรณะหิรัญ ติดอันดับหนึ่งของเทรนด์ทวิตเตอร์ ตั้งแต่หัวค่ำ และติดอยู่แทบทั้งคืน

บางคอมเมนต์ฌอนก็เข้าไปตอบ และบางคำตอบก็เหมือนเอาน้ำมันไปราดในกองเพลิง เช่น คอมเม้นท์นี้ เขียนมาว่า"...หมดศรัทธา"ฌอนก็ไปตอบว่า"555 เข้าใจครับน้อง แต่ผมยังรักน้องเสมอ"และเขียนต่อว่า"mini-heart(ทำเหมือนลุง)"ซึ่งยิ่งทำให้คนไม่พอใจมากขึ้นไปอีก เพราะแปลความกันว่า ที่ฌอนบอกว่า mini-heart เหมือนลุง คือ เหมือน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่ชอบทำมินิฮาร์ท และมีการโยงไปถึงตอนที่ พล.อ.ประยุทธ์ ไปทำมินิฮาร์ทตอนลงพื้นที่เหตุการณ์กราดยิงที่โคราช


ล่าสุดฌอนโพสต์คลิปใหม่ออกมา เขียนด้านบนคลิปว่า"ฌอนประกาศ!!จะเลิกพูด"แต่เนื้อหาพูดถึงเรื่องแรงบันดาลใจในการทำงานของตัวเอง และท่อนนึงบอกว่า"ผมจะเรียนรู้ตลอด ผมจะพัฒนาตัวเอง ยินดีฟังทุกฝ่าย และจะใช้พื้นที่สื่อของผมให้เป็นประโยชน์ต่อสังคม และผมยังจะทำแบบนี้ตลอดไป...เจอกันในคลิปถัดไปนะครับ"


ซึ่งก็ทำให้มีคนเข้ามาคอมเมนต์กระหน่ำกันอีก ถึงตอนนี้ทัวร์ก็ยังลงไม่หยุด แต่ดูเหมือนตอนหลังฌอนจะไม่ได้มาตอบคอมเมนต์แล้ว


และล่าสุด พล.อ.ประวิตร ได้พูดถึงเรื่องนี้ด้วยว่า เป็นเรื่องความคิดเห็นส่วนบุคคล และตอนที่ไปปลูกป่าร่วมกันก็ไม่ได้พูดคุยเป็นการส่วนตัว เพราะภายในงานคนมีเป็นจำนวนมาก และก็จำไม่ได้

พล.อ.ประวิตร พูดถึงฌอนว่ามีคนติดตามอยู่ 4 ล้านกว่า นักข่าวจึงบอกว่าหายไปกว่า 1 ล้านคนแล้ว จากเดิมที่มีคนกดติดตามประมาณกว่า 4 ล้านคน ซึ่งพล.อ.ประวิตร ก็นิ่งไปสักครู่ก่อนกล่าวว่า ตนไม่ทราบ


เมื่อถามว่าพล.อ.ประวิตรเป็นผู้ใหญ่ใจดีจริงหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า แล้วแต่คนจะมอง


ขอบคุณภาพจาก Facebook : Sean Buranahiran - ฌอน บูรณะหิรัญ


ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS