Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

แรงมาก!“บุ๋ม ปนัดดา” จัดหนัก ฉะ “ปารีณา” ผีเจาะปากมาพูด?ลั่น หงายมือรอเดี๋ยวกรวดน้ำไปให้

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 04 มิ.ย. 63 เวลา 15:10:57 น.

จำนวนผู้ชม : 1,062

ฟาดกลับไม่ยั้ง! “บุ๋ม ปนัดดา” โพสต์แซ่บ โต้ “ปารีณา ไกรคุปต์” ล้อเลียนเรื่องส่วนตัว ผีเจาะปากมาพูด? ร่ายยาวถึงหน้าที่ที่ทำ ลั่น เดี๋ยวกรวดน้ำไปให้


กลายเป็นดราม่าอย่างหนักในโลกออนไลน์ หลังจากที่ ปารีณา ไกรคุปต์ สส.พรรคพลังประชารัฐ ออกมาพูดถึงกรณีที่ “บุ๋ม ปนัดดา” เรียกร้องให้มีการเพิ่มโทษคดีคุกคามทางเพศ โดยทาง “ปารีณา” ชี้แจงว่าคดีดังกล่าวมีกฎหมายอาญาคุ้มครองอยู่แล้ว อีกทั้งยังได้มีการโพสต์รูปภาพของ “บุ๋ม ปนัดดา” พร้อมข้อความที่พาดพิงในเรื่องส่วนตัวลงในโลกออนไลน์

ล่าสุด “บุ๋ม ปนัดดา” ได้ออกมาตอบโต้ประเด็นดังกล่าว พร้อมบอกด้วยว่านี่จะเป็นโพสต์สุดท้ายที่ตนจะตอบโต้ สส.คนดังกล่าว


โดย “บุ๋ม” ระบุว่า “นี่เป็นโพสต์สุดท้ายที่บุ๋มจะตอบโต้คุณ เพราะคิดว่าต่อให้เขียนไป คุณก็ไม่น่าเข้าใจ เสียเวลาชีวิตค่ะ แต่ที่ต้องชี้แจง เพราะอยากให้สังคมเข้าใจกรอบของคำว่าคุกคามทางเพศ อย่างการล้อเลียนเรื่องครอบครัวคนอื่น #ทั้งๆที่ไม่ใช่เรื่องของตัวเอง ล้อเลียนเรื่องรูปลักษณ์ แม้กระทั่งเรื่องต่ำๆ อย่างล้อเลียนเรื่องกลิ่น ทั้งที่ไม่เป็นความจริง จนผู้อื่นได้รับความอับอาย #ทั้งที่ไม่เกี่ยวกับประเด็นที่เรากำลังถกกัน #แถวบ้านเรียกผีเจาะปากมาพูด”

“หน้าที่ของดารา นักแสดง นางแบบและพิธีกร คือให้เกียรติทีมงาน สวมชุดที่คอสตูมเลือกให้ และรับบทบาทหน้าจอให้เต็มที่ การที่จะมีส.ส.รับเงินเดือนจากภาษีประชาชน มานั่งวิจารณ์ชุดหรือผลงานของชาวบ้านเพื่อลดทอนคุณค่าความเป็นมนุษย์ของคนอื่น บุ๋มก็คงได้แต่ส่ายหัวค่ะ”


“สิ่งนี้นอกจากจะเข้าข่ายผิดกฎหมายหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา ยังเป็นการคุกคามทางเพศทำเพื่อให้ผู้อื่นอับอาย เป็นคนธรรมดา ทำแบบนี้ก็ถือว่าพร่องการอบรม แต่ถ้าเป็นถึงสมาชิกผู้ทรงเกียรติ ก็ได้แต่บอกว่าหมดคำพูด”

“บุ๋มไม่เข้าใจว่า การที่บุ๋มออกมายืนหยัดต่อสู้ เพื่อผู้หญิง ที่ไม่มีปากไม่มีเสียงในสังคม มันทำให้คุณไม่พอใจด้วยเหตุใด ถึงต้องโพสต์โจมตีบุ๋มหลายต่อหลายครั้ง บุ๋มคงไม่ลดตัวไปแลก ด้วยการขุดเรื่องครอบครัว หรือสิ่งที่คุณเคยกระทำในอดีตกับผู้อื่น แต่ให้สังคมตัดสินแทนเองนะคะ #หงายมือรอส่วนบุญเลยค่ะ #เดี๋ยวกรวดน้ำไปให้”

ขอบคุณภาพจาก Facebook : ปารีณา ไกรคุปต์, ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS