Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

นักเลงด่านช้าง..!ตบสาวสลบหน้าสถานบันเทิง

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 28 ก.พ. 63 เวลา 15:10:49 น.

จำนวนผู้ชม : 649

สุพรรณบุรีแห่แชร์คลิปสาวโดนตบสลบหน้าสถานบันเทิง


  กรณีเพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ V. Plus+และเพจ Red skull Socicty โพสต์คลิปวีดีโอ จากกล้องวงจรปิด หน้าสถานบันเทิงแห่งหนึ่งใน อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี เป็นคลิปเหตุการณ์ที่มีกลุ่มผู้ชายวัยรุ่นนับสิบคน รุมทำร้ายผู้หญิงจนสลบ และยังทำร้ายกลุ่มเพื่อนผู้หญิงที่เข้ามาห้ามปรามได้รับบาดเจ็บ


  โดยนางสาวบี หญิงสาวในคลิปดังกล่าว เล่าว่าตนเป็นเจ้าของร้านอาหารตามสั่งและร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่งเมื่อ คืนวันที่ 22 ก.พ. ที่ผ่านมาก่อนเกิดเหตุหลังจากลูกค้าที่ร้านหมดแล้วได้พาลูกน้องซึ่งเป็นพนักงานเสิร์ฟที่ร้านซึ่งเป็นผู้หญิงรวมทั้งหมด 7 คนมีเยาวชนหญิงอายุ 17 ปี 2คนไปเที่ยวที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งในตัวในพื้นที่ อ.ด่านช้าง โดยทางร้านไม่ได้ตรวจบัตรประชาชนนักเที่ยวแต่อย่างใด กระทั่งเวลาประมาณ ตี 1 ระหว่างอยู่ในร้าน เจอหนึ่งกลุ่มผู้ก่อเหตุเป็นชายประมาณ 14 คนหนึ่งในกลุ่มผู้ก่อเหตุได้เดินมาเหยียบเท้าของตน และระหว่างที่ตนออกมานอกร้านก็เจอกับกลุ่มผู้ก่อเหตุที่นั่งอยู่หน้าสถานบันเทิงโดยบังเอิญ ด้วยความสงสัยจึงได้เดินไปสอบถามว่า เหยียบเท้าตนทำไม ซึ่งสร้างความไม่พอใจให้กับกลุ่มผู้ก่อเหตุจากนั้นได้พูดจาด่าทอว่าพวกตนด้วยถ้อยคำหยาบคายว่าเก่งนักหรือพวกมึงเดี๋ยวจับซึ่งเป็นคำพูดที่ไม่สามารถนำเสนอได้ จากนั้นได้ตบที่หน้าตนอย่างแรง ตนจึงตอบโต้จากนั้นจึงเกิดการชุลมุนพวกตนถูกนายดอกรัก และนายเล็ก ฉายาเล็กคลองวาน ช่วยกันทำร้ายพวกตนทำให้ตนและ น.ส.โบว์สลบคาที่ และลูกน้องอีก 5 คนที่เข้ามาห้ามก็ถูกทำร้ายเพราะผู้ก่อเหตุแตะซ้ำ แต่กลับโดนผู้ชายกลุ่มนี้ตบที่หน้าหลายครั้ง และมีสตรีมีครรภ์อายุ 19 ปีและดีเจของสถานบันเทิงเข้ามาห้ามก็โดนลูกหลงไปด้วย (ตามวีดีโอคลิป) หลังจากเหตุการณ์นั้น ตนได้พาเพื่อนๆไป ตรวจร่างกายและแจ้งความ ที่ สภ.ด่านช้าง เพื่อดำเนินคดีกับกลุ่มผู้ก่อเหตุ


   ล่าสุดวันที่ 28 ก.พ.พ.ต.อ.นิวัติ มาตะราช ผกก.สภ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี เปิดเผยว่าล่าสุดได้สั่งการให้ ร.ต.ท.พงษ์เชษฐ์ นุ่มมาก พนักงานสอบสวน สภ.ด่านช้าง เชิญผู้เสียหายมาสอบสวนปากคำไว้เป็นหลักฐานแล้ว 4 ปากส่วนที่เหลือจะรีบดำเนินการแต่ต้องรอกระบวนการสอบสวนอีกขั้นตอนหนึ่งเนื่องจากกลุ่มผู้เสียหายเป็นเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี 2 คน ซึ่งจะเร่งรวบรวมพยานหลักฐานและให้ดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกาย ถ้าสอบสวนแล้วมีหลักฐานไปถึงใครก็ให้ดำเนินคดีอย่างเด็ดขาด ไม่มีการละเว้นถึงแม้ว่าผู้ก่อเหตุจะเป็นคนของนายกเทศมนตรี หรือนายก อบต.พื้นที่ อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี ไม่ว่าผู้ก่อเหตุจะมีอิทธิพลแค่ไหนก็ตาม แต่พื้นที่ อ.ด่านช้าง ต้องไม่มีผู้มีอิทธิพล คนที่ก่อเหตุกระทำผิดกฎหมาย ต้องถูกดำเนินคดีตามกฎหมายทุกราย กรณีมีข่าวมาว่ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจโทรไปเคลียร์กับผู้เสียหายและโทรไปขู่ผู้เสียหายให้ยอมความนั้น ตอนนี้ยังไม่ได้รับรายงานแต่ถ้ามีพยานหลักฐานว่ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจไปเกี่ยวข้องก็จะต้องดำเนินการตามขั้นตอน ล่าสุดได้เรียกในกลุ่มผู้ก่อเหตุทั้ง 2คนมาสอบสวน พร้อมกับได้แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บไปแล้ว ส่วนจะมีหลักฐานไปถึงใครอีกกี่รายก็จะได้ดำเนินตามขั้นตอนตามกฎหมายต่อไป


พ.ต.อ.นิวัติ มาตะราช ผกก.สภ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี เปิดเผยอีกว่าสำหรับสถานบันเทิงในพื้นที่ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่สายตรวจรถยนต์ รถจักรยานยนต์ ไปตรวจสอบอย่างต่อเนื่อง แต่พอเจ้าหน้าที่กลับทางร้านก็แอบให้เยาวชนเข้าไปเที่ยวในสถานบันเทิง อย่างไรก็ตามจะได้เรียกเจ้าของสถานบันเทิงมาสอบสวนเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป


  จากพยานหลักฐานทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายพงษ์เทพ สงวนนามสกุล อายุ 33 ปี ฉายา"เล็กเพลินวาน"นายดอกรัก อายุ 37 ปี หรือฉายา"ดอกรักบ้านไร่"ผู้ก่อเหตุ ได้เข้ามาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน ซึ่งเบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายก่อนปล่อยตัวไปเนื่องจากผู้ก่อเหตุเข้ามาให้ปากด้วยตัวเอง ส่วนข้ออื่นอยู่ระหว่างรอผลตรวจร่างกายผู้เสียหายจากแพทย์ก่อน ซึ่งเหตุนี้มีผู้เสียทั้งหมดรวม 7 คน หนึ่งใน 7 คน มีเป็นหญิงอายุ 19 ปี ตั้งท้อง 4 เดือน โดนทำร้ายร่างกายด้วย ผู้เสียหาย 2 คน เป็นเยาวชน ซึ่งหลังเกิดเหตุตำรวจได้สอบปากคำไปแล้ว 4 ราย ส่วนผู้เสียหายที่เหลืออยู่ระหว่างเชิญตัวมาสอบปากคำ สำหรับเยาวชน2 ราย ต้องรอสอบปากคำร่วมกับสหวิชาชีพ ซึ่งพนักงานสอบสวนจะได้นัดมาสอบปากคำต่อไป ด้านผู้เสียหายขอยืนยันว่าจะเอาเรื่องผู้ก่อเหตุให้ถึงที่สุด พร้อมกับฝากไปถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าช่วยดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุให้ถึงที่สุดด้วย

ขณะนี้ทางกลุ่มผู้เสียหายเกรงว่าจะไม่ปลอดภัย เนื่องจากทราบมาว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุ เป็นผู้มีอิทธิพล และเป็นลูกหลานนักการเมืองท้องถิ่นในพื้นที่อำเภอบ้านไร่ จังหวัดอุทัยธานี

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS