Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

พบศพ ชายถูกฆ่ายัดกระเป๋าเดินทาง ทิ้งกลางน้ำปิง กำแพงเพชร

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 25 ก.พ. 63 เวลา 16:49:39 น.

จำนวนผู้ชม : 492

พบศพ ชายถูกฆ่ายัดกระเป๋าเดินทาง ทิ้งกลางน้ำปิง กำแพงเพชร

ชาวบ้านลงหาปลาในแม่น้ำปิง ตำบลลานดอกไม้ อำเภอเมืองกำแพงเพชร พบกระเป๋าเดินทางอยู่กลางหาดทราย เปิดดูพบศพชายนิรนามถูกฆ่ายัดไว้ รีบแจ้งตำรวจตรวจสอบ


  ร.ต.อ.อดุลย์ รัตนวรกันต์ พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร รับแจ้งพบศพถูกฆ่ายัดในกระเป๋าเดินทางใบใหญ่ลอยเกยหาดทรายกลางแม่น้ำปิง ห่างจากสะพานเกาะพิมูล ซึ่งเป็นสะพามแม่น้ำปิง บ้านท่าไม้แดงใต้ หมู่ 8 ตำบลลานดอกไม้ อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ศุภชัย ชัยสุวรรณ ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร พ.ต.ท.ภาณุวัฒน์ ภูจอมเพชร รองผู้กำกับป้องกันปราบปรามสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร พ.ต.ท.อรรถชัย ใจนักรบรองผู้กำกับสืบสวนสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร นายรัชพงษ์ ศิริมี ปลัดอาวุโสอำเภอเมืองกำแพงเพชร พร้อมอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิสว่างธรรมสถานกำแพงเพชร

ที่บริเวณหาดทรายเกาะกลางแม่น้ำปิงพบกระเป๋าเดินทางใบใหญ่สีดำยี่ห้อสวิช ทัวร์ริสเตอร์ ถูกปิดไว้ เปิดดูพบศพชายไม่ทราบชื่อ ผมสั้นผิวขาว สูงประมาณ 170 เซนติเมตร ชุดที่สวมใส่เป็นแบบแบรนเนม เสื้อยืดแขนสั้นยี่ห้ออามานี่สีขาว กางเกงขาสั้นลายสก๊อตสีขาวดำยี่ห้อเควินไคล์ สภาพศพขดในกระเป๋าขึ้นอึดแล้ว ที่ข้อมือขวาถูกมัดด้วยเชือกไนล่อนสีแดงผูกติดกับลำตัว ข้อเท้ามีสายรัดพลาสติกรัดติดกันไว้ทั้งสองข้าง ตามร่างกายพบร่องรอยฟกช้ำลักษณะคล้ายถูกทำร้าย ในกระเป๋ายังเครื่องดื่มชูกำลังอีก 1 ขวดเบื้องต้นยังไม่ทราบว่าผู้ตายเป็นใคร เป็นคนไทยหรือชาวต่างชาติ เพราะไม่พบอกสารใดๆ


สอบถามนายสุนทร ทับทันอายุ 47 ปีอยู่บ้านเลขที่ 113 หมู่ที่ 8 ที่เกิดเหตุเปิดเผยว่า เมื่อช่วงสายหลานชายอายุ 16 ปีพร้อมกับเพื่อน 2 คนได้เดินลุยแม่น้ำที่สูงระดับเอวไปตกปลาที่เกาะ ห่างจากริมห่างฝั่งไปประมาณ 30 เมตร และได้พบกระเป๋าเดินทางสีดำเกยติดอยู่ที่ หาดทรายริมท้ายเกาะจึงได้เรียกตนให้ลงไปดูเนื่องจากว่าเด็กจะเปิดกระเป๋าดูแต่เปิดไม่ออกและกระเป๋าดังกล่าวนั้นส่งกลิ่นเหม็นคลุ้งนายสุนทรจึงได้ได้ลงลุยไปดูแล้วใช้มีดขอเกี่ยวกระเป๋าเปิดออกดูก็ต้องตกใจอย่างสุดขีดพบว่าเป็นศพของมนุษย์ถูกยัดอยู่ในกระเป๋า ในสภาพตัวงอก้มหน้าคุดคู้


จึงได้รีบกลับเข้าฝั่งพร้อมกับเดินทางไปแจ้งกับ นางรัญญา พงษ์เสือ อายุ 49 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 8 จึงเดินทางไปตรวจสอบและแจ้งให้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ โดยนางรัญญา เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเทียงวันที่ 24 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มีชาวบ้านที่อาศัยอยู่ริมแม่น้ำปิงใกล้ที่เกิดเหตุ เห็นรถกระบะ จำยี่ห้อ สีและทะเบียนไม่ได้ ขับมาจอดอยู่กลางสะพานเกาะพิมูลข้ามแม่น้ำปิง จากนั้นมีชายฉกรรจ์ 2 คน แต่งกายชุดดำลงจากรถเดินอ้อมายกกระเป๋าเดินทางใบใหญ่ 2 ใบ ลงจากท้ายรถกระบะโยนลงไปในแม่น้ำปิง จากนั้นรถคันดังกล่าวก็รีบขับหนีออกไปจากที่เกิดเหตุอย่างรวดเร็ว จากการตรวจสอบตรวจสอบชาวบ้านในหมู่บ้านแล้วไม่พบว่ามีใครสูญหาย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะได้ ตรวจหาเบาะแสดังกล่าวจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่มุ่งหน้ามาที่เกิดเหตุ

อย่างไรก็ตามขณะนี้ทางอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยกำแพงเพชรสว่างธรรมสถานได้ประสานสนับสนุนชุดประดาน้ำเพื่อที่จะค้นหากระเป๋าอีก 1 ใบ เนื่องจากมีพยานใกล้สะพานให้การว่าได้ยินเสียงสิ่งของถูกโยนลงน้ำดัง 2 ครั้งที่เกิดเหตุพบกระเป๋าที่ถูกยัดศพ 1 ใบเท่านั้นจึงต้องค้นหาที่เหลืออีก 1 ใบ


ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS