Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

นักเรียนสาว ม.3 โดดน้ำโขง ฆ่าตัวตาย เจ้าหน้าที่เร่งค้นหาร่างยังไม่พบ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 20 ก.พ. 63 เวลา 18:38:02 น.

จำนวนผู้ชม : 1,261

นักเรียนสาว ม.3 โดดน้ำโขง ฆ่าตัวตาย เจ้าหน้าที่เร่งค้นหาร่างยังไม่พบ
นักเรียนสาว ม.3 โดดน้ำโขง ฆ่าตัวตาย เจ้าหน้าที่เร่งค้นหาร่างยังไม่พบนักเรียนสาว ม.3 โดดน้ำโขง ฆ่าตัวตาย เจ้าหน้าที่เร่งค้นหาร่างยังไม่พบนักเรียนสาว ม.3 โดดน้ำโขง ฆ่าตัวตาย เจ้าหน้าที่เร่งค้นหาร่างยังไม่พบ

      นักเรียนสาวชั้น ม.3 ใน อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร วัย 15 ปีป่วยเป็นโรคซึมเศร้ามา 3 ปีกินยาต่อเนื่อง อาการไม่ดีขึ้นมาพักรักษาตัวอยู่กับบ้านญาติใน อ.ปากคาด จ.บึงกาฬ ขณะนั่งเล่นอยู่ริมน้ำโขงตรงริมตลิ่งลานพญานาคในเขตเทศบาลตำบลปากคาด อ.ปากคาด จ.บึงกาฬ จู่ๆ ก็กระโดดลงน้ำโขงจมน้ำหายไปหน่วยกู้ภัยสว่างศรีวิไลและนักประดาน้ำของ นรข.รัตน์วาปีได้รับแจ้งเหตุออกค้นหาร่างตั้งแต่หัวค่ำวานนี้จนถึงเวลานี้ยังไม่พบร่าง

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 20 ก.พ.ทีมชุดปฏิบัติการค้นหาใต้น้ำ ของหน่วยกู้ภัยสว่างศรีวิไลร่วมกับหน่วยกู้ภัยสว่างเมธาธรรมจากจังหวัดอุดรธานี และนักประดาน้ำของหน่วยเรือรักษาความสงบเรียบร้อยตามลำแม่น้ำโขงหรือ นรข.รัตนวาปี ร่วมกันนำเรือกู้ภัยและชุดดำน้ำลึกช่วยกันออกค้นหาผู้สูญหายเป็นหญิง 1 รายที่ในน้ำโขง เขตเทศบาลตำบลปากคาด อำเภอปากคาด จังหวัดบึงกาฬ ทราบชื่อต่อมาว่า  น้องเอ๋ อายุ 15 ปี นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร โดย จนท.ได้เริ่มออกปฏิบัติการคืนหาตั้งแต่เวลา 18.30 น.วันที่ 19 ก.พ.ที่ผ่านมาแล้วเกือบ 24 ชั่วโมงหลังรับแจ้งเหตุ แต่ยังไม่พบร่างของหญิงสาวแต่อย่างใด ซึ่งใกล้ที่เกิดเหตุได้มีร่างทรงมาทำพิธีโดยจุดเทียนธูปขอเจ้าที่เจ้าทางเจ้าปู่พญานาคขอให้เปิดทางให้ได้พบร่างน้องเอ๋ ซึ่งร่างทรงได้แจ้งว่าจะพบร่างได้ก็ต่อเมื่อเวลาบอกเป็นตัวเลข 3 คืออาจจะหมายถึง 3 ทุ่มหรือตี 3 หรืออาจเป็น 3 โมงเช้าวันพรุ่งนี้ด้านนายอรุณ อามาตย์มนตรี อายุ 50 ปี ซึ่งเป็นบิดา กล่าวว่ายังไม่พร้อมให้สัมภาษณ์ในเวลานี้ยังเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่ แต่ก็บอกว่า น้องเอ๋ ได้ป่วยเป็นโรคซึมเศร้ามาประมาณ 3 ปี กินยารักษาอาการมาตลอดแต่ยังไม่หายขาด และจะครบกำหนดไปพบแพทย์ในวันพรุ่งนี้ที่ 21 ก.พ.ที่โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราช อำเภอสว่างแดนดิน จังหวัดสกลนคร ซึ่งเป็นภูมิลำเนาเดิม ช่วงนี้ทางคุณครูได้อนุญาตให้น้องเอ๋ มาพักฟื้นอยู่กับญาติซึ่งเป็นบ้านปู่-ย่า ที่อยู่บ้านโนนทรายทอง ตำบลโนนศิลา อำเภอปากคาด เพื่อให้สภาพจิตใจได้ดีขึ้น แต่ก็ไม่คิดว่าจะต้องมาจบชีวิตด้วยการกระโดดลงแม่น้ำโขงเพื่อฆ่าตัวตายดังกล่าว 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS