Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“ผอ.กอล์ฟ” เผยแล้ว เหตุยิงชิงทองเพราะปัญหาส่วนตัว ไม่ได้อยากตาย!

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 23 ม.ค. 63 เวลา 11:17:11 น.

จำนวนผู้ชม : 11,358

“ผอ.กอล์ฟ” เผยแล้ว เหตุยิงชิงทองเพราะปัญหาส่วนตัว ไม่ได้อยากตาย!
“ผอ.กอล์ฟ” เผยแล้ว เหตุยิงชิงทองเพราะปัญหาส่วนตัว ไม่ได้อยากตาย!“ผอ.กอล์ฟ” เผยแล้ว เหตุยิงชิงทองเพราะปัญหาส่วนตัว ไม่ได้อยากตาย!“ผอ.กอล์ฟ” เผยแล้ว เหตุยิงชิงทองเพราะปัญหาส่วนตัว ไม่ได้อยากตาย!“ผอ.กอล์ฟ” เผยแล้ว เหตุยิงชิงทองเพราะปัญหาส่วนตัว ไม่ได้อยากตาย!

“ผอ.กอล์ฟ” โฟนอินเปิดใจ ยืนยันสาเหตุ ชิงทองลพบุรีเพราะปัญหาส่วนตัว ไม่ใช่อยากตายตามข่าวลือ เสียใจกระสุนโดน “น้องไทตัล” ขอโทษ สำนึกผิด


วันนี้ (23 ม.ค.) ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้มีการแถลงจับกุมตัว นายประสิทธิชัย เขาแก้ว หรือ “กอลฟ์” ผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.สิงห์บุรี ที่ก่อเหตุชิงทองที่ร้านทอง จ.ลพบุรี เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 3 ศพ และบาดเจ็บอีกจำนวนหนึ่ง ก่อนที่วานนี้ (22 ม.ค.) ตำรวจได้นำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ท่ามกลางความสนใจของประชาชน

โดย นายประสิทธิชัย เขาแก้ว หรือ “กอลฟ์” เผยว่า “มูลเหตุจูงใจในการทำครั้งนี้เกิดจากปัญหาส่วนตัว แล้วก็ปัญหาเกี่ยวกับทางด้านการเงินของตัวเองครับ การยิงผู้อื่นคือต้องการยิงเพื่อเปิดทางให้กลัว มีการคิดไว้ล่วงหน้า 2-3 วัน ในการก่อเหตุครั้งนี้ ไม่มีปัญหาเกี่ยวกับผู้เสียชีวิตเป็นการส่วนตัว”


“สาเหตุที่ยิงซ้ำคือตอนที่ผมได้ขึ้นไปที่ตู้กระจก ผมได้หันปลายกระบอกปืนไปที่ผู้หญิง แล้วถุงมือที่ใส่มันเข้าไปขัดที่ปืน พอจะขยับถุงมือปืนก็ลั่นไป 2-3 นัด มันเข้าไปพันไกปืน ผมยิง รปภ. เพื่อเปิดทาง คาดว่ากระสุนกระเด็นไปโดนเด็ก เรื่องการยิงเด็กผมไม่ได้ตั้งใจครับ ตอนนี้รู้สึกสำนึกผิดครับ ดูข่าวแล้วลูกกระสุนที่ไปโดนเด็ก ก็รู้สึกสำนึกและเสียใจในการกระทำครับ”

“หลังจากยิงเสร็จแล้วกลับไปใช้ชีวิตปกติ ผมก็พยายามทำตัวให้เป็นปกติ ไม่ได้คิดหนี ไม่ได้คิดอะไร แต่ในใจทุกครั้งที่เห็นข่าวก็เสียใจกับการกระทำครับ ผมยิงไปที่ตู้กระจกทอง 2 นัด แต่ไม่คิดว่าลูกกระสุนจะไปโดนผู้หญิงพนักงาน พอเจอผู้ชายกับผู้หญิง ผมเหมือนกับทำไปแล้วมันเหลิง อารมณ์มันหลุดไปแล้ว ก็ต้องกล่าวคำว่าเสียใจและขอโทษด้วยครับ”


“อยากจะกล่าวคำว่าเสียใจ ขอโทษกับครอบครัวผู้เสียชีวิต โดยเฉพาะน้องไทตัล แล้วก็พนักงาน แล้วก็ทุกคนที่ผมได้ยิง ผมเสียใจและขอโทษครับท่อเก็บเสียงผมสั่งมาจากเพื่อนรุ่นน้องในเน็ต ผมใช้ท่อเก็บเสียงเพื่อไม่ให้มันเสียงดัง ต้องการไม่ให้ผู้คนตระหนก”

“หลังก่อเหตุผมมีความคิดที่จะมอบตัว แต่ไม่ได้ปรึกษาใครการกระทำนี้ผมทำคนเดียว ไม่ได้ปรึกษากับใครตั้งใจว่าหลังจากที่วันที่ 24 ม.ค. ผมจะมอบตัวครับ ผมมีภารกิจที่โรงเรียนอีกนิดนึงที่ต้องทำให้นักเรียน เลยคิดว่าต้องเป็นหลังวันนั้น”


“นัดแรกที่ยิงตั้งใจยิง เพราะต้องการเปิดทางครับ ไม่ให้ใครต้องการเข้ามาใกล้เรา แต่ลูกกระสุนมันพลาดไปโดนน้องไทตัลสาเหตุที่ก่อเหตุไม่ได้เป็นไปตามข่าวว่าอยากตาย ปัญหาเกิดจากส่วนตัวเท่านั้น ผมขออนุญาตตอบคำถามแต่เพียงเท่านี้ครับ” ผอ.กอล์ฟ ประสิทธิชัย เขาแก้ว กล่าว…

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS