Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ตรวจสอบเส้นทางคนร้ายกราดยิงชิงทองลพบุรี จากกล้องวงจรปิด 1,000 ตัว ใน 9 จังหวัด

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 18 ม.ค. 63 เวลา 15:27:04 น.

จำนวนผู้ชม : 2,481

ตรวจสอบเส้นทางคนร้ายกราดยิงชิงทองลพบุรี จากกล้องวงจรปิด 1,000 ตัว ใน 9 จังหวัดตรวจสอบเส้นทางคนร้ายกราดยิงชิงทองลพบุรี จากกล้องวงจรปิด 1,000 ตัว ใน 9 จังหวัดตรวจสอบเส้นทางคนร้ายกราดยิงชิงทองลพบุรี จากกล้องวงจรปิด 1,000 ตัว ใน 9 จังหวัด3+ ตรวจสอบเส้นทางคนร้ายกราดยิงชิงทองลพบุรี จากกล้องวงจรปิด 1,000 ตัว ใน 9 จังหวัดตรวจสอบเส้นทางคนร้ายกราดยิงชิงทองลพบุรี จากกล้องวงจรปิด 1,000 ตัว ใน 9 จังหวัดตรวจสอบเส้นทางคนร้ายกราดยิงชิงทองลพบุรี จากกล้องวงจรปิด 1,000 ตัว ใน 9 จังหวัดตรวจสอบเส้นทางคนร้ายกราดยิงชิงทองลพบุรี จากกล้องวงจรปิด 1,000 ตัว ใน 9 จังหวัด

เข้าสู่วันที่ 9 ของเหตุการณ์คนร้ายชิงทอง ในห้างสรรพสินค้า จังหวัดลพบุรี ก่อนใช้อาวุธปืนกราดยิงผู้เสียชีวิต 3 คน ตำรวจยังคงเร่งทำงานสืบสวนเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี ซึ่งขณะนี้การสืบสวนคืบหน้าไปมากวงจรปิดบริเวณด้านหน้าวัดดงน้อย ตำบลกกโก จังหวัดลพบุรี เป็น 1 ใน กล้องวงจรปิด 1,000 ตัว จาก 9 จังหวัด ที่ตำรวจได้นำไปตรวจสอบเพื่อหาเบาะของคนร้าย เนื่องจากเป็น 1 ในเส้นทางต้องสงสัยที่คาดว่าคนร้ายจะใช้หลบหนี

โดยพบว่ากล้องวงจรปิดหน้าวัดดงน้อย ที่ห่างจากห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ประมาณ 3 กิโลเมตร ช่วงเวลา 20:54 นาฬิกา วันที่ 9 มกราคมที่ผ่านมา สามารถจับภาพ รถจักรยานยนต์คล้ายที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ ขี่ด้วยความเร็วไม่มากนัก และมีรถกระบะตามหลังผ่านมาถึงหน้าวัด จากนั้นได้เลี้ยวเข้ามาเพื่อไปยังชุมชนดงน้อย


ต่อมาในเวลาไล่เลี่ยกันเวลาประมาณ 20.56 นาฬิกา พบเห็นรถจักรยานยนต์ คล้ายของคนร้ายขับผ่านหน้าวัดเพื่อเข้าหมู่บ้าน โดยมีรถจักรยานยนต์อีกคันขี่ตามอย่างใกล้ชิด

แต่ทั้งหมดยังเป็นข้อสงสัย ที่ตำรวจยังคงตรวจสอบในลักษณะของรถจักรยานยนต์ว่าเป็นรถของคนร้ายหรือไม่ เนื่องจากภาพจากกล้องหลายภาพไม่ค่อยชัดเจน ทำให้ทำงานยาก

อีกทั้งยังพบว่ามีบางช่วงเวลาที่รถจักรยายนต์ของคนร้ายหายไป ทำให้ชุดสืบสวนคาดว่า ช่วงเวลาที่หายไปนั้นคนร้ายอาจจะจอดรถจยย.เพื่อเปลี่ยนเครื่องแต่งกายหรืออาจจะมีการสลับสับเปลี่ยนรถแล้วอำพราง ทำให้ยากต่อการไล่ภาพ

เช่นเดียวกับข้อมูลจากพลเมืองดีที่ได้ก็ต้องตรวจสอบทุกอย่าง เพื่อให้แน่นหนาที่จะสามารถออกหมายจับดำเนินคดีได้  พลตำรวจโทอำพล บัวรับพร ผู้บัญชาการตำรวจภาค 1 ฝากว่าหากใครมีข้อมูล เบาะแส หรือกล้องหน้ารถให้ติดต่อนำมาให้โดยตรง ส่วนตัวเชื่อว่าผู้ใกล้ชิดต้องทราบว่าใครเป็นผู้ก่อเหตุ และหากให้การช่วยเหลือ สนับสนุน ปิดบัง รวมไปถึงช่วยนำทรัพย์หรือสิ่งของไปขาย ก็เข้าข่ายความผิด

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS