Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

พบโครงกระดูก 2 ราย ขณะที่การข่าวยังพบอาจะมีอีก 3 ราย ที่น่าจะสูญหายหลังพบเสี่ยไอซ์หีบเหล็ก

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 17 ม.ค. 63 เวลา 12:29:46 น.

จำนวนผู้ชม : 767

พบโครงกระดูก 2 ราย  ขณะที่การข่าวยังพบอาจะมีอีก 3 ราย ที่น่าจะสูญหายหลังพบเสี่ยไอซ์หีบเหล็ก
พบโครงกระดูก 2 ราย  ขณะที่การข่าวยังพบอาจะมีอีก 3 ราย ที่น่าจะสูญหายหลังพบเสี่ยไอซ์หีบเหล็กพบโครงกระดูก 2 ราย  ขณะที่การข่าวยังพบอาจะมีอีก 3 ราย ที่น่าจะสูญหายหลังพบเสี่ยไอซ์หีบเหล็กพบโครงกระดูก 2 ราย  ขณะที่การข่าวยังพบอาจะมีอีก 3 ราย ที่น่าจะสูญหายหลังพบเสี่ยไอซ์หีบเหล็กพบโครงกระดูก 2 ราย  ขณะที่การข่าวยังพบอาจะมีอีก 3 ราย ที่น่าจะสูญหายหลังพบเสี่ยไอซ์หีบเหล็ก

 

      จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.ดส.บช.น. จับกุมนายอภิชัย หรือเสี่ยไอซ์ องค์วิศิษฐ์ อายุ 40 ปี ลูกชายเจ้าของตลาดองค์วิศิษฐ์ย่านบางแค ผู้ต้องหาคดีครอบครองอาวุธปืนและยาเสพติด ซึ่งถูกเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษอรินราช 26 บุกเข้าจับกุมตัวได้ที่บ้านพักท้ายซอยเพชรเกษม 47 หลังพบพฤติกรรมพัวพันการตายของ น.ส.วรินทร์ธรณ์ หรือกุ๊กกิ๊ก ไชยเชษฐ อายุ 22 ปี ด้วยการบังคับให้ไปนอนในหีบเหล็กก่อนขาดอากาศหายใจจนเสียชีวิตอย่างทรมาน และนำศพไปอำพรางฝังดิน และมีการขุดร่างนางสาวกุ๊กกิ๊ก เจอในวันนี้ 9 มกราคม และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ดส. ยังคงมีการขยายผลตรวจค้นห้องพักนายไอซ์ เมื่อวันที่ 14 มกราคม ที่ผ่านมา สามารถยึดของกลางเป็นยาบ้า 2,0000 เม็ด ไอซ์ 100 กรัม

    ความคืบหน้าล่าสุดหลังวานนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ดส. ได้รับการให้ข้อมูลจากพลเมืองดี อดีตเพื่อนร่วมเสพยาเสพติดกับนายไอซ์ ว่าในบ่อน้ำหลังบ้านนายไอซ์ ยังมีศพหญิงสาวอีก 2 ราย มีทั้งการทิ้งด้วยการทับด้วยประตูเหล็ก และใส่หีบเหล็กถ่วงด้วยลูกดัมเบลยกน้ำหนัก ทิ้งน้ำ จนมีการงมพบโครงกระดูก จำนวน 28 ชิ้น วานนี้ แต่ยังคงไม่พบชิ้นส่วนสำคัญ นั้นคือกระดูกเชิงกราน ที่จะระบุเพศได้อย่างชัดเจน รวมถึงกระโหลกที่มีการให้ข้อมูลว่าพบเมื่อช่วงเดือนธันวาคม 2561 ด้านคดีของนางสาวกุ๊กกิ๊ก ยังคงอยู่ในระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อเอาผิดนายไอซ์ ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่น โดยการทรมาน และร่วมกันซ่อนเร้นอำพรางศพ

   ส่วนการดำเนินการพิสูจน์อัตลักษณ์บุคคลของโครงกระดูกที่พบวานนี้ ยังอยู่ระหว่างขั้นตอนการพิสูจน์ โครงสร้างพันธุ์กรรม และเทียบเคียงรูปฟันของ กระดูกขากรรไกร เพื่อใช้ในการระบุอัตลักษณ์บุคคล ขณะที่การสืบสวนยังมีข้อมูลว่านอกจาก สองร่างที่พบในครั้งนี้ ยังมี อีก 1 สาวผู้สูญหายที่เจ้าหน้าที่พอจะมีข้อมูลที่เชื่อได้ว่าน่าจะตรงกับข้อมูลว่ามีการนำร่างใส่หีบทิ้งน้ำ นอกจากนี้ยังมีอีก 3 สาวที่การข่าวพบเบาะแสที่น่าเชื่อว่าอาจจะสูญหายไปอย่างไรร่องรอย หลังมาพบนายไอซ์ รวมแล้วทั้งสิ้นประมาณ 5 ราย ซึ่งในส่วนของอีกสองรายล่าสุดยังต้องรอพยานหลักฐานที่ชัดเจนอีกครั้ง

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS