Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

พ่อน้องไทตัล แทบขาดใจ โพสต์อาลัย ขอโทษที่ปกป้องลูกไม่ได้

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 10 ม.ค. 63 เวลา 11:52:24 น.

จำนวนผู้ชม : 1,729

พ่อน้องไทตัล แทบขาดใจ โพสต์อาลัย ขอโทษที่ปกป้องลูกไม่ได้

จากกรณีคดีสะเทือนขวัญคนร้ายใช้อาวุธปืนสั้นติดที่เก็บเสียง บุกชิงทองร้านทองออโรร่า ภายในห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขา จ.ลพบุรี ต.กกโก อ.เมือง จ.ลพบุรี ยิงพนักงานหญิง ลูกค้าภายในห้าง และเด็กชายวัย 2 ขวบ เสียชีวิตรวม 3 ราย และมีผู้บาดเจ็บ 4 ราย เกิดเหตุเมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 9 ม.ค.ที่ผ่านมา


นางประทุม มีมั่ง อายุ 84 ปี คุณยาย ของพนักงานร้านทองออโรน่า นางสาวธิดารัตน์ ทองทิพย์อายุ 31 ปี ผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ดูแลหลานมาตั้งแต่ยังเด็กไม่คิดว่าหลานจะมาเสียชีวิตก่อนตน ไม่คิดไม่ฝันว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี่กับหลานของตนหลานตนมีลูกหนึ่งคนและเป็นคนดีทำงานส่งเสียเงินให้ที่บ้าน ส่วนทางแฟนพอรู้ข่าวก็ช๊อคทำใจไม่ได้เข้าโรงพยาบาลโจรไม่น่าจะทำแบบนี้เข้ามาไม่ต้องคิดที่จะฆ่ากันก็ได้ ตอนนี้คิดถึงคำพูดหลาน หลานเคยพูดว่ายายเดินดีๆนะอย่างล้ม ยายอายุเยอะแล้วตายไปก่อนให้หลานอยู่เลี้ยงลูกไปอยากให้ตำรวจจับผู้ร้ายให้ได้

แม่ วิไรวรรณ ยังรอด พนักงานร้านเอ็มเค เล่าว่าที่บริษัทมีกินเลี้ยงกันย้อนหลังช่วงห้างปิด และแม่เลิกงาน 5โมง จึงกลับบ้านมาก่อน และในช่วงเวลาที่เกิดเหตุกำลังกลับไปกินเลี้ยง ตรงจุดที่พาน้องเดินจูงมือไป ตอนนั้นคิดว่าลูกตนล้ม แต่น้องพุบลงไป น้องโดนยิงเข้าจุดสำคัญ ตนไม่รู้จะพูดว่าอย่างไรไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น ส่วนเรื่องคดีให้เป็นไปตามกฎหมาย


เล่าว่าที่บริษัทมีกินเลี้ยงกันย้อนหลังช่วงห้างปิด และแม่เลิกงาน 5โมง จึงกลับบ้านมาก่อน และในช่วงเวลาที่เกิดเหตุกำลังกลับไปกินเลี้ยง ตรงจุดที่พาน้องเดินจูงมือไป ตอนนั้นคิดว่าลูกตนล้ม แต่น้องพุบลงไป น้องโดนยิงเข้าจุดสำคัญ ตนไม่รู้จะพูดว่าอย่างไรไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น ส่วนเรื่องคดีให้เป็นไปตามกฎหมาย


ล่าสุด พ่อของหนูน้อยได้โพสต์ถึงการสูญเสียครั้งใหญ่ เผยภาพสุดอบอุ่นพ่อแม่ลูก ครั้งเด็กน้อยยังมีชีวิต ในอ้อมกอดของพ่อและแม่ พร้อมระบุข้อความว่า

“#RIP ไทตัล ไม่เคยคิดว่าเหตุการณ์แบบนี้จะเกิดขึ้นกับตัวเอง มันเร็วจริงๆ ป๊ากับแม่แทบขาดใจ ป๊ากับแม่รักหนู ป๊ากับแม่ ขอโทษที่ปกป้องและช่วยหนูไม่ได้ ชาติหน้ามีจิงขอให้หนูเกิดมาเป็นลูกของ ป๊ากับแม่ทุกชาติไปน้ะคับ #หลับให้สบายน้ะครับ เทวดาตัวน้อยๆของป๊าและแม่

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS