Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

"เสี่ยไอซ์"สารภาพสิ้น เพราะรัก"น้องกิ๊ก"บังคับนอนในหีบเหล็กกักขังจนตาย ก่อนนำไปฝังดิน

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 09 ม.ค. 63 เวลา 16:15:19 น.

จำนวนผู้ชม : 11,295

       

          เมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา พ.ต.อ.จิรกฤต จารุนภัทร์ ผกก.ดส. ชุดสืบสวนกก.ดส. บก.สส.บช.น. ฝ่ายสืบสวนนครบาล และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจอรินทราช 26 นำหมายค้นเข้าตรวจค้นภายในบ้านแก่งหนึ่งท้ายซอย เพชรเกษม 47 หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ดส. มีการจับกุมตัว นายเฉลิมชล งะบัว ผู้ต้องหาคดียาเสพติด และมีการซัดทอดเพื่อแลกกับการลดโทษว่าเคยช่วยของนายอภิชัย หรือไอซ์ องค์วิศิษฐ์ อายุ 41 ปี ลูกพี่ที่เคยถูกคุมขังพร้อมกันในเรือนจำ ขุดหลุมฝั่งร่างหญิงสาวรายหนึ่ง เมื่อช่วงปีที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่มีการนำหมายค้นเข้าตรวตค้นจนพบหลุมและร่างหญิงสาวรายดังกล่าว

   โดย พ.ต.อ.จิรกฤต ระบุว่า เมื่อได้รับการซัดทอดจากนายเฉลิมชล ถึงพฤติกรรมดังกล่าว ของนายไอซ์ ฝ่ายสืบสวน ดส. ได้มีการสืบสวนเบื้องต้น จนพบข้อมูลที่เชื่อได้ว่ามีหญิงสาวสูญหายไปอย่างไร้ร่องรอยจริง จึงมีการขอหมายค้นเข้าตรวจสอบ แต่จากการข้อมูลยังพบว่านายไอซ์ มีพฤติกรรมชอบใช้อาวุธปืน สะสมเครื่องกระสุน จึงมีการประสานหน่วยอรินทราช 26 เข้ามาช่วยนำกำลังเข้าตรวจค้น บ้านชั้นเดียวที่ติดกัน 3 หลัง จนสามารถควบคุมตัว นายไอซ์ พร้อมของกลางอาวุธปืนขนาด 9 มม.ที่ถูกขึ้นลำกล้องไว้เตรียมพร้อมยิง , ยาไอซ์ 2 ถุง พร้อมอุปกรณ์การเสพ อยู่ภายในห้องพักของนายไอซ์

   จากการตรวจสอบรอบพื้นที่บ้านยังพบว่าพื้นที่บ้านพักมีการติดวงจรปิดรอบพื้นที่เพื่อเฝ้าดูการเข้าออกของคนนอก จากการสอบปากคำนายไอซ์เบื้องต้นให้การรับสารภาพว่า สาวผู้ตายเป็นสาวไซด์ไลน์ ชื่อ น.ส.วรินทร์ธรณ์ หรือกุ๊กกิ๊ก  โดยช่วงที่เกิดเหตุประมาณปลายเดือน ส.ค.62 ที่ผ่านมา ได้นำผู้ตายมานอนค้างที่บ้านพัก จากนั้น นายไอซ์ ซึ่งอ้างว่าได้เสพยาและมีสัมพันธ์ทางเพศกับผู้ตาย แล้วเกิดความรู้สึกรัก จึงสั่งให้ผู้ตายลงไปนอนในหีบเหล็กที่เป็นของกลางซึ่งพบภายในบ้านก่อนใส่กุญแจล็อคไว้เพราะกลัวผู้ตายหลบหนี เเต่เมื่อตื่นเช้ามาพบว่าผู้ตายขาดอากาศหายใจจึงเรียก นายเฉลิมชล ลูกจ้างซึ่งมักจะมั่วสุมเสพยาด้วยกันมาช่วยขุดหลุมฝังศพ

   จากการตรวจสอบประวัตินายไอซ์ยังพบว่า เคยถูกดำเนินคดีและติดคุกในข้อหากักขังหน่วงเหนี่ยว หญิงสาวสองราย และติดคุกเมื่อปี 2555 และพ้นโทษมาในช่วงปี 2560 โดยหลังพ้นโทษไม่ได้ประกอบอาชีพใดๆ ส่วนช่วงเวลาที่ลงมือฝั่งร่างสาวรายนี้เจ้าหน้าที่คาดว่าอยู่ในช่วงเดือนสิงหาคมถึงเดือนตุลาคม ซึ่งต้องรอความชัดเจนจากการตรวจทางนิติเวชอีกครั้ง นอกจากนี้จากการตรวจสอบประวัติ พบว่า บิดาของนายไอซ์ คือนายเฉลิมชัย องค์วิศิษฐ์ ผู้ก่อตั้งอดีตตลาดชื่อดังย่านบางแค และธุรกิจต่างๆของตระกูลองค์วิศิษฐ์ ยังเคยถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้ลงมือฆ่าหั่นศพเด็กหญิงอายุ 14 ปี (น้องนวลปราง) หมกกล่องซิงเกอร์ เมื่อช่วงปี 2526 ที่ภายหลังหลุดคดีเรื่องจากศาลยกฟ้อง ก่อนจะมาถูกภรรยา จ้างยิงเสียชีวิต เหตุจากการขัดแย้งภายในครอบครัว และหลบหนีไปอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา

   ส่วนครอบครัวผู้เสียชีวิตเจ้าหน้าที่พบข้อมูลว่ามีการแจ้งสูญหายไว้ที่ สน.บึงกุ่ม ซึ่งตำรวจจะประสานเข้ามาสอบปากคำเพิ่มเติมต่อไป ส่วนข้อหาที่ดำเนินการแจ้งนายไอซ์ คือครอบครองอาวุธปืนและเครื่องกระสุนโดยไม่ได้รับอนุญาต , ครอบครอง ยาเสพติดให้โทษยา(ไอซ์) โดยผิดกฏหมาย ส่วนข้อหาฆ่าผู้อื่นและซ่อนเร้นอำพราง ต้องดำเนินการรวบรวมหลักฐาน และแจ้งข้อหาตามหลังอีกครั้ง

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS