Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ระทึก..!หนุ่มสติแตก คว้ามีดอีโต้ ไล่ฟันแม่ลูกหัวแบะ อาการสาหัส

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 07 ม.ค. 63 เวลา 16:21:42 น.

จำนวนผู้ชม : 486

  มืออีโต้โหดทั้งไล่ฟันแทงชาวบ้าน แม่และเด็ก 4 เดือน หัวแบะอาการสาหัส หลังก่อเหตุขับรถยนต์กระบะหนีขึ้นไปกบดานบนเขาภูแลนคา ตำรวจและเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองสนธิกำลังปิดล้อมกดดัน ผู้ก่อเหตุมีมีปืนและมีดเป็นอาวุธ


    เกิดเหตุใช้อาวุธมีดอีโต้ตัดอ้อยทำร้ายร่างกายกันจนบาดเจ็บสาหัส ผู้บาดเจ็บถูกนำส่งโรงพยาบาลหนองบัวแดง แต่เนื่องจากอาการสาหัสแพทย์จึงส่งต่อไปยังโรงพยาบาลจังหวัดชัยภูมิ พันตำรวจตรีวิทรูย์ พาพลงาม พนักงานสอบสวนเวร หลังรับแจ้งจากพลเมืองดี เดินทางไปที่เกิดเหตุเป็นบ้านเลขที่22หมู่ที่7 บ้านปากห้วยเดื่อ ตำบลคูเมือง อำเภอหนองบัวแดง จังหวัดชัยภูมิ ที่เกิดเหตุพบนางประคอง จันทรา อายุ33ปี อยู่ในสภาพเลือดท่วมตัวมีแผลฉกรรณ์เวอะหวะที่บริเวณหลัง5แผล ศรีษะ3แผล และแขนซ้ายจำนวน2แผล ไม่ได้สติ ห่างจากนางประคองประมาณ1เมตร พบเด็กชายวรากรณ์ จันทรา อายุ4เดือนลูกชายของนางประคองนอนจมกองเลือดภายในอู่ผ้าขาวม้าใบหน้าและศรีษะมีรอยแผลเวอะหวะ ต้องรีบนำส่งโรงพยาบาลอำเภอหนองบัวแดง แต่โรงพยาบาลต้องส่งตัวต่อไปที่โรงพยาบาลชัยภูมิ เนื่องจากอาการทั้ง2รายสาหัสเกินศักยภาพของของโรงพยาบาล ซึ่งอาการล่าสุดยังอยู่ในความดูแลของแพทย์พยาบาลอย่างใกล้ชิด


   จากการสอบถามนางสาวสุนาริน อู๋เถื่อน เพื่อนบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่าก่อนเกิดเหตุตนได้ออกมานั่งพูดคุยเล่นกับนางประคอง(ผู้บาดเจ็บ)ซึ่งตนจะมานั่งพูดคุยกันเป็นประจำทุกวัน ขณะที่นางประคองกำลังนั่งไกวเปลกล่อนลูกนอน ปรากฏเห็นนายวิญญา ลาโสพันธ์(ผู้ก่อเหตุ) อายุ46ปี เดินถือมีดอีโต้ตัดอ้อยปรี่เข้ามาฟันนางประคองโดยไม่มีปี่มีขลุ่ย นางประคองต้องยกแขนซ้ายขึ้นป้องกันตัว และเซล้มตกจากแคร่ผู้ก่อเหตุได้ติดตามทำร้ายโดยใช้มีดอีโต้เล่มเดิมฟันชนิดไม้ยั้งที่บริเวณศรีษะและหลังจนนางประคองหมดสติ จากนั้นได้หันกลับมาที่อู่ที่น้องวรากรณ์นอนหลับอยู่และใช้มีดเล่มเดียวกัน ฟันลงไปยังบริเวณใบหน้าและศรีษะของเด็กน้อยที่เคราะห์ร้าย จนหมดสติเช่นกัน และรีบวิ่งกลับไปขึ้นรถยนต์กระบะที่จอดติดเครื่องอยู่ขับหนีขึ้นไปกบดานบนภูเขาภูแลนคา ซึ่งอยู่ห่างจากหมู่บ้านประมาณ4-5กม.


นายสงกรานต์ ปัสติ น้องเขยของนายวิญญู ผ้ก่อเหตุ เล่าด้วยอาการตกใจว่า ก่อนที่นายวิญญูจะมาทำร้ายนางประคองกับลูก ได้ใช้อาวุธมีดปลายแหลมไล่แทงตนจนได้รับบาดเจ็บบริเวณซี่โครงด้านซ้าย และมีชาวบ้านเข้ามาแย่งมีดออกจากมือนายวิญญูส่วนตนได้วิ่งหนีและไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล ตนยืนยันว่าไม่เคยมีเรื่องทะเลาะกันมาก่อน อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งจับตัวเร็วๆเพราะถือว่าเป็นบุคลอันตราย
อย่างไรก็ตามขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้สนธิกำลังกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองนำกำลังเข้าปิดล้อมพื้นที่ที่คาดว่านายวิญญูไปกบดานอยู่เพื่อควบคุมตัวมาดำเนินคดีต่อไป

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS