Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

หนุ่มใจพระ..!ส่งเงินให้สาวไว้แต่งงาน ถึงวันเจ้าสาวหายตัว วิวาห์ล่ม ยังห่วงฝากถึงเงินหมดให้โทรมา

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 03 ม.ค. 63 เวลา 18:03:16 น.

จำนวนผู้ชม : 1,239

  วันที่ 3 ม.ค.63 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากชาวบ้านนกยูง หมู่ 11 ต.เมืองแก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ว่า เจ้าสาวได้หายออกจากงานแต่งงานของตัวเอง เกรงว่าจะได้รับอันตราย และอยากประกาศหาเพราะหายไปนานกว่า 3 วัน

จากการตรวจสอบที่บ้านนกยูง พบข้าวของเครื่องใช้สำหรับรับแขกงานแต่ง เป็นถ้วยชาม ถังน้ำแข็ง อยู่บริเวณรอบบ้านของนายอุดม ชินรัมย์ อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 104 หมู่ที่ 11 บ้านนกยูง มีชาวบ้านมาให้กำลังใจแม่และพ่อเจ้าสาวเป็นจำนวนมากสอบถามนายอุดม พ่อเจ้าสาว เล่าว่า เมื่อวันที่ 31 ธ.ค. เป็นวันจัดงานแต่งงานของลูกสาวชื่อนางสาวจินดารัตน์ (หมวย) ชินรัมย์ อายุ 23 ปี ซึ่งตนได้เชิญแขก ให้มาร่วมงานประมาณ 200 คน

ส่วนเจ้าบ่าวเป็นคนตำบลเดียวกันแต่คนละหมู่บ้าน ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าบ่าว ได้คบหากับลูกสาวประมาณ 1 ปี แล้วมีการตกลงกันว่า ฝ่ายชายจะไปทำงานก่อสร้างที่ต่างจังหวัดเพื่อหาเงินมาเป็นค่าสินสอด โดยตกลงกันที่ 32,000 บาท ซึ่งเจ้าบ่าวได้ใช้วิธีโอนเงินเข้าบัญชีลูกสาวจนครบถ้วนวันแต่ง ตนฆ่าหมูไว้คอยเลี้ยงต้อนรับแขกจำนวน 2 ตัว พอรุ่งเช้า ลูกสาวขออนุญาตพ่อแม่บอกว่าไปกดเงินค่าสินสอด ที่ตัวอำเภอสตึก ซึ่งห่างจากบ้านงานประมาณ 13 กม. โดยขี่จักรยานยนต์ออกไปตั้งแต่ตอนเช้า

แต่เวลาผ่านไปนานลูกสาวก็ยังไม่กลับ โทรศัพท์ติดต่อแต่ไม่รับสาย ขณะที่ฤกษ์แต่งก็ใกล้ถึงเวลา 09.00 น.ส่วนหนึ่งเกรงว่าลูกสาวจะได้รับอันตราย จึงพากันออกตามหาตามเส้นทางแต่ก็ไม่พบ จึงเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.หญิง ชโลทร เหลากลม รองสารวัตร(สอบวสวน) สภ.ชุมแสง อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ไว้อีกทางหนึ่ง ทำให้งานต้องยกเลิกโดยปริยายขณะที่นางส่วย ชินรัมย์ อายุ 53 ปี แม่เจ้าสาว เล่าทั้งน้ำตาว่า รู้สึกตกใจมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตอนนี้เป็นห่วงลูกสาวมาก ไม่รู้จะเป็นตายร้ายดีอย่างไร เพราะติดต่อไม่ได้

โดยเฉพาะหลาน 2 คน ซึ่งเป็นลูกของลูกสาวกับสามีเก่า ต้องร้องหาแม่ตลอดเวลา จึงอยากจะฝากถึงลูกสาว ถ้ายังมีชีวิตอยู่ให้กลับบ้านแล้วมาคุยกัน ทุกอย่างมีทางออกด้านนายสมบูรณ์ หอมจันทร์ อายุ 23 ปี แฟนใหม่ว่าที่เจ้าบ่าว กล่าวว่าตนคบหากับ น.ส.หมวย มาประมาณ 1 ปี หลังจากหมวยเลิกกับแฟนเก่ามานานแล้ว จึงเข้าไปพูดคุย จนตกลงกันว่าจะแต่งงาน

ตอนนี้ตนเป็นห่วงมาก และอยากฝากถึงน้องหมวย ว่า มีอะไรให้กลับมาคุยกันจะแต่งหรือไม่แต่งก็ไม่ว่ากัน แต่ถ้าไม่มีเงินก็ให้แจ้งมา จะโอนเงินไปให้ กลัวจะไม่มีเงินใช้จ่าย ตอนนี้เป็นห่วงมากเพราะผ่านไป 3 วันยังติดต่อไม่ได้

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS