Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

"หนุ่มกร่าง"ใช้หัวโขกเต็มๆ เข้าเบ้าตา ตำรวจล้มกลิ้ง

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 01 ม.ค. 63 เวลา 15:33:59 น.

จำนวนผู้ชม : 875

3+


       ตำรวจภูธรดงละคร จังหวัดนครนายก ถูกชายเมาทำร้าย ใช้หัวโขกเข้าที่เบ้าตาบาดเจ็บ ล้มฟุบไปกับพื้นถนน โลกออนไลน์ได้โพสต์คลิปภาพตำรวจภูธรดงละคร จังหวัดนครนายก ซึ่งเป็นตำรวจนอกเครื่องแบบ ถูกชายเมาทำร้ายร่างกาย ด้วยการใช้ศรีษะโขกเต็มแรง จนได้รับบาดเจ็บที่เบ้าตา จนต้องนอนล้มฟุบไปกับพื้นถนนด้วยความเจ็บปวด โดยเหตุการณ์ดังกล่าว วันที่ 29 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยระบุข้อความ ว่า เหตุเกิดที่ สภ.ดงละครนครนายก ตำรวจโดนทำร้ายร่างกาย.จัดให้ดังครับ เปรี้ยวจังขังลืมแม่งไปเลย.ตร.เด็กใหม่ ไม่ค่อยกล้า

   ล่าสุดผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่สถานีตำรวจภูธรดงละคร ไม่ได้พูดคุยกับดาบตำรวจสิงคาร มนสุโทน เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนซึ่งได้รับบาดเจ็บ เพราะกำลังให้ปากคำเพิ่มเติมอยู่กับพนักงานสอบสวนอยู่จึงไม่สะดวกให้ข้อมูล แต่ที่บริเวณเบ้าตาขาวที่ยังมีรอยบวมช้ำและการมองเห็นมีปัญหายังมองภาพไม่ชัด เพราะได้รับบาดเจ็บจากแรงกระแทกที่เกิดขึ้น

   จากการสอบถามเพื่อนตำรวจด้วยกันเล่าว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นวันที่ 29 ธันวาคมที่ผ่านมา เวลาประมาณ 22.00 น. ตนเองและผู้ได้รับบาดเจ็บได้เดินออกมาจากบ้าน เพื่อพักผ่อนที่ศาลาพักผู้โดยสาร ที่หน้าสถานีตำรวจภูธรดงละคร เพื่อมานั่งพูดคุยกับกำนันผู้ใหญ่บ้านที่มาประจำจุดสกัด จากนั้น ตนได้ยินเสียงเอะอะโวยวายเสียงดังของชายคนหนึ่ง ที่กำลังจะขัดขวางการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในขณะปฎิบัติหน้าที่-ที่ด่านตรวจ ด้วยความเป็นห่วงน้องๆตำรวจที่พึ่งจบใหม่และพึ่งเข้ามาทำงาน ตนเองและผู้ได้รับบาดเจ็บจึงรีบเดินเข้าไปดูว่าเกิดเหตุอะไรขึ้น ก่อนตนจะเห็นชายรูปร่างสูงใหญ่ ตามภาพในคลิปเตะกรวยบริเวณกลางถนนด่านกระเด็นไปไกล จึงเดินเข้าไปคุยกับชายคนดังกล่าว แสดงตัวเป็นตำรวจ แต่ชายคนดังกล่าวไม่ฟัง และเดินไปยังศาลา ที่อยู่ห่างจากด่านไปประมาณ 100 เมตร พร้อมขอดูบัตร ซึ่งตนและเพื่อนได้บอกว่าให้ให้กลับไปที่ด่านซึ่งอยู่หน้า สภ.ดงละคร และจะเอาบัตรมาให้ดู ก่อนจะเดินกลับมาที่ด่าน

  โดยชายคนดังกล่าวยังคงไม่ยอมและจะขอดูบัตร ก่อนที่จะใช้หัวโขกเข้ามาที่เบ้าตาตนอย่างแรง ตามคลิปเหตุการณ์ จนเพื่อนของตนต้องล้มลงกับพื้นด้วยความเจ็บปวด ก่อนเจ้าหน้าที่จะนำตัวชายคนดังกล่าว มาสงบสติอารมณ์ที่สถานีตำรวจภูธรดงละคร พร้อมแจ้งข้อหาดำเนินคดี ในข้อหาดูหมิ่นเจ้าพนักงาน และทำร้ายร่างกายเจ้าพนักงานและนำตัวส่งฟ้องต่อศาล เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม ที่ผ่านมา สำหรับ ชายคนดังกล่าว ได้อาศัยมากับรถกระบะของญาติคันหนึ่ง มาจากตัวเมืองจังหวัดนครนายกไปยังตำบลศรีจุฬาซึ่งเป็นบ้านของญาติเพื่อที่จะมาฉลองวันปีใหม่ เมื่อมาถึงด่าน เจ้าหน้าที่ได้เรียกตรวจทุกคนให้ความร่วมมือแต่ มีคนดังกล่าวเท่านั้นที่ไม่ยอมให้ตรวจจนเป็นที่มาของคลิปดังกล่าว

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS