Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

พบแล้ว..ศพ"นายกแจ๊ค"อยู่ห่างจากที่เกิดเหตุรถพุ่งตกน้ำประมาณ 5 กม.

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 26 ธ.ค. 62 เวลา 19:18:20 น.

จำนวนผู้ชม : 4,813

   จากกรณีที่รถยนต์ปาเจโร่ สีขาว กจ 1122 ตรัง ซึ่งเป็นรถของ"นายกแจ๊ค"หรือ นายอภิชิต วิโนทัย นายกเทศมนตรีนครตรัง วัย 55 ปี ได้พุ่งตกลงไปในน้ำ ที่บริเวณท่าเรือบ้านปากปรน หมู่ที่ 1 ตำบลหาดสำราญ อำเภอหาดสำราญ จังหวัดตรัง เมื่อเวลา 19.16 น. ของคืนวันที่ 25 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากใช้เวลานานกว่า 3 ชั่วโมง ก็สามารถลากรถขึ้นมาจากน้ำได้สำเร็จ และพบร่างคนขับรถคือ นายสุทธิเมธ ปัญญาสิทธิกร หรือ นายต๋อง อายุ 22 ปี เสียชีวิตติดอยู่ในเบาะหลังรถ ส่วน นายอภิชิต วิโนทัย หรือ"นายกแจ๊ค"หรือ"ทนายแจ๊ค"คาดว่าน่าจะหลุดออกจากรถ ขณะที่พุ่งลงไปในน้ำ จนต้องระดมกำลังค้นหานั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 26 ธันวาคม 2562 ทีมค้นหาทางอากาศ โดยการใช้อากาศยานไร้คนขับ หรือโดรนบิน และพารามอเตอร์ ได้ร่วมบินค้นหาไปตามความยาวลำคลอง นับจากบริเวณท่าเรือบ้านปากปรน จนไปออกปากอ่าว เพื่อสังเกตตามริมป่าโกงกาง จนกระทั่งบินออกสู่ทะเลอันดามัน บริเวณร่องน้ำทางไปเกาะลิบง อำเภอกันตัง ในที่สุดก็พบร่างของ"นายกแจ๊ค"หรือ นายอภิชิต วิโนทัย ในสภาพนอนคว่ำริมป่าโกงกาง ที่บริเวณพื้นที่หมู่ที่ 11 ตำบลหาดสำราญ อำเภอหาดสำราญ จังหวัดตรัง หรือลอยห่างไปจากจุดที่เกิดเหตุประมาณ 5 กิโลเมตร เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันนำร่างขึ้นมาบนฝั่งเพื่อทำการชันสูตรในเบื้องต้น และส่งไปยัง รพ.ต่อไป ถือเป็นการสิ้นสุดภารกิจการค้นหาหลังจากใช้เวลาดำเนินการต่อเนื่องกันประมาณ 15 ชั่วโมง


ด้าน พ.ต.อ.บริภัณฑ์ บริรักษ์ ผู้กำกับการพิสูจน์หลักฐานจังหวัดตรัง กล่าวว่า จากการตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ รวมทั้งสภาพรถอย่างละเอียด ไม่พบความผิดปกติใดๆ เกิดขึ้นกับรถของ"นายกแจ๊ค"โดยสภาพเกียร์ สภาพเบรก ยังใช้งานได้ตามปกติ และไม่มีร่องรอยของกระสุนปืน ขณะที่ภาพจากกล้องวงจรปิดก็พบว่ารถวิ่งมาด้วยความเร็วสูงก่อนตกลงไปในน้ำ ส่วนกรณีที่พบเข็มไมล์ลดต่ำลงนั้น เนื่องจากเมื่อรถตกลงไปในน้ำ ต้องใช้เวลาสักพักกว่าเครื่องยนต์จะดับลง จึงทำให้เข็มไมล์ลดต่ำลงมาอยู่ที่ประมาณ 80 กม./ชม. ดังนั้นเหตุการณ์ในครั้งนี้จึงไม่พบความผิดปกติแต่อย่างใด

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS