Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

จับแล้ว..!คนร้ายฉุด"น้องน้ำ"นักเรียนหญิง ม.3 ขึ้นรถกระบะ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 26 ธ.ค. 62 เวลา 16:04:09 น.

จำนวนผู้ชม : 6,483

จับแล้ว..! คนร้ายฉุด
จับแล้ว..! คนร้ายฉุด จับแล้ว..! คนร้ายฉุด จับแล้ว..! คนร้ายฉุด จับแล้ว..!คนร้ายฉุด

ปากช่อง - จับคนร้ายฉุดนักเรียนหญิงขึ้นรถกระบะขณะนั่งหน้าบ้านจะไปโรงเรียนได้แล้ว
        เมื่อเวลา 07.30 น.วันที่ 26 ธันวาคม นางสมใจ นิลคูหา อายุ 36 ปี พร้อมด้วยนายอนุสรน์ นิลคูหา สามี อยู่บ้านเลขที่ 728 / 2 หมู่ 8 บ้านคลองปูน ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา เข้าพบ พ.ต.ท.ฉัตรวัชร์ กิตติสาริสิทธิร์ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.หมูสี อ.ปากช่อง และ ร.ต.อ.สถิตย์ จันทีนอก รอง สว.สอบสวน ทำหน้าที่ ร้อยเวร พร้อมรายงานให้ พ.ต.อ.พิชิต มีแสง ผกก.สภ.หมูสีทราบ
โดยนางสมใจ นิลคูหา อายุ 36 ปี ให้การว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 07.10 น.วันที่ 26 ธันวาคม 62 น้องน้ำ อายุ 13 ปี ลูกสาว เรียนอยู่ที่ รร.บ้านท่าช้าง ต.หมูสี ชั้นมัธยมปีที่ 3 ขณะจะไปโรงเรียนนั่งรอรถอยู่บริเวณริมถนน บ้านคลองปูน-บ้านคลองดินดำ มีคนร้ายขับรถกระ ยี่ห้อเชฟโรเลต ไม่ทราบรุ่นและทะเบียน มาจอดแล้วคนร้ายน่าจะมาไม่น้อยกว่า 2-3 คน ลงมาฉุดลูกสาวขึ้นรถลูกสาวร้องตนวิ่งออกมาจากบ้านพบรถกระบะคันดังกล่าวขับวิ่งมุ่งหน้าไปทางบ้านคลองดินดำเข้าถนนทางหลวงชนบท เขาใหญ่-วังน้ำเขียวไม่ทราบว่ามุ่งหน้าไปทางไหน พบเพียงกระเป๋านักเรียนวางอยู่หน้าบ้าน

นางสมใจ นิลคูหา อายุ 36 ปี ให้การต่อว่า เมื่อวานวันที่ 25 ธันวาคม ลูกสาวเล่าให้ฟังว่า ช่วงเช้ามีรถกระบะคันดังกล่าว มีชายอายุประมาร 20 ปี ขับวนไปมาอยู่หลายรอบแล้วมาจอดถามลูกสาวว่า บ้านคลองดินดำไปทางไหน ตนก็บอกลูกสาวให้ระวังตัว ซึ่งลูกสาวเป็นเด็กนิสัยดี กลับจากโรงเรียนไม่เคยออกไปเที่ยวที่ไหน ส่วนการเล่นไลน์เล่นเฟส ก็พบว่าส่วนใหญ่เล่นสนใจแต่เรื่องภาพ หมา-แมว และไม่เคยมีนักเรียนชายหรือผู้ชายมาพูดคุยเชิงชู้สาว เพราะยังเด็กรูปร่างผอม ตนคิดว่าคนร้ายจงใจมาฉุดลูกสาวไปและลูกสาวนำโทรศัพท์ติดตัวไปด้วยแต่เมื่อโทรติดต่อไปโทรศัพท์กดตัดสายไม่ทราบว่าเป็นตายร้ายดี
ด้าน ร.ต.อ.สถิตย์ จันทีนอก รอง สว.สอบสวน ร้อยเวร ได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ไปตรวจสอบหลักฐานกล้องวงจรปิด จุดสามแยกต่างๆ ถนนเชื่อมต่อกัน ถ้ามีกล้องวงจรปิดคาดว่าต้องพบรถคันดังกล่าววิ่งผ่านมา คาดว่าคนร้ายมีไม่น้อยกว่า 2-3 คน ซึ่งในพื้นที่ไม่เคยเกิดขึ้น จึงเตือนประชาชนที่มีลูกหลานต้องระวังคนแปลกหน้า เพราะเคยมีเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในท้องที่อื่นมาแล้ว
       ล่าสุดจับได้แล้วชื่อนายวุฒิชัย  อายุ 20 ปี เป็นคนอุ้มขึ้นรถพร้อมรถกระบะแค็ปเชฟโลเล็ต สีขาว มาที่โรงพักหมูสี ปากช่อง จากการสอบสวน นาย วุฒิชัย ให้การปฎิเสธ ถามอะไรบอกไม่รู้อย่างเดียว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงดำเนินคดีต่อไป

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS