Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

จับแล้ว หื่นพยายามข่มขืนสาวในห้องน้ำปั๊มน้ำมัน ย่านประชาชื่น

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 20 ธ.ค. 62 เวลา 12:11:16 น.

จำนวนผู้ชม : 2,039

จับแล้ว หื่นพยายามข่มขืนสาวในห้องน้ำปั๊มน้ำมัน ย่านประชาชื่น
จับแล้ว หื่นพยายามข่มขืนสาวในห้องน้ำปั๊มน้ำมัน ย่านประชาชื่นจับแล้ว หื่นพยายามข่มขืนสาวในห้องน้ำปั๊มน้ำมัน ย่านประชาชื่นจับแล้ว หื่นพยายามข่มขืนสาวในห้องน้ำปั๊มน้ำมัน ย่านประชาชื่นจับแล้ว หื่นพยายามข่มขืนสาวในห้องน้ำปั๊มน้ำมัน ย่านประชาชื่น

-ล่าสองแถวหื่นพยายามข่มขืนสาวในห้องน้ำปั๊มน้ำมันดัง ย่านงามวงศ์วาน

-เมื่อเวลาประมาณเที่ยงคืน วันที่ 20 ธ.ค.  ที่ผ่านมา ตำรวจสถานีตำรวจนครบาลประชาชื่น รับแจ้งเหตุคนร้ายบุกทำร้ายร่างกายผู้หญิงภายในห้องน้ำ เพื่อหวังข่มขืน ภายในปั้มน้ำมันแห่งหนึ่ง ย่านถนนงามวงศ์วาน เขตประชาชื่น กรุงเทพจึงประสานไปยังรถสายตรวจและปฎิบัติการพิเศษ 191 และตำรวจนครบาลทุ่งสองห้อง และตำรวจนครบาลดอนเมือง ให้ออกสกัดคนร้าย โดยหลังเกิดเหตุได้ขับรถหลบหนีไปทางแยกพงษ์เพชร และกลับรถ หลบหนีไปทางการเคหะดอนเมือง แต่คนร้ายอาศัยความชำนาญพื้นที่หลบหนีไปได้

จากการสอบถาม น.ส.กบ นามสมมุติ อายุ 19 ปี นักศึกษาสาวผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุ ตัวเองได้เดินเข้ามาในห้องน้ำหญิงเพื่อทำธุระ จากนั้นได้เดินไปล้างมือที่อ่างล้างหน้า จู่ๆก็มีคนร้ายเข้ามาจากทางด้านหลัง ใช้มือล็อกคอและต่อยเข้าที่ท้อง แต่ตัวเองมีสติ จึงทำให้สามารถหลบได้ทัน พร้อมกับพยายามตะโกน ให้แฟนที่อยู่ด้านหน้าเข้ามาช่วยเหลือ ขณะที่เดียวกันคนร้ายเห็นท่าไม่ดี จึงได้กดตัวเองลงกับพื้นและวิ่งหลบหนีออกไป ทั้งนี้คาดว่า คนร้ายแอบเดินตามเข้ามาและหลบซ่อนตัวอยู่ในห้องน้ำอีกห้อง ส่วนคนร้ายมีรูปร่างใหญ่ สวมเสื้อคลุมสีทึบ ไม่เห็นใบหน้า โดยตัวเองได้รับบาดเจ็บเป็นแผลถลอกที่บริเวณใต้คาง ส่วนทรัพย์สินไม่ได้ถูกขโมยไป

  -ด้านนายวุฒิชัย บุญรักษา อายุ 20 ปี หนุ่มพลเมืองดี เปิดเผยว่า ขณะนั้นตัวเองกำลังขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจากร้านสะดวกซื้อที่อยู่ใกล้เคียง และได้ยินเสียงคนร้องตะโกนขอความช่วยเหลือ ประกอบกับขณะนั้น มีรถสองแถวสีแดง ซึ่งคาดว่าเป็นรถของคนร้าย ขับออกมาอย่างรวดเร็ว จึงได้ตัดสินใจขี่รถตามมาได้เพียงแยกพงษ์เพชร รถของตัวเองก็น้ำมันหมด แต่ก็มีพลเมืองดีอีกคน ขี่รถจักรยานยนต์ตามคนร้ายต่อไป

ด้านนาย เอ นามสมมุติ  อายุ 17 ปี  พลเมืองดีอีกคนที่ขี่รถจักรยานยนต์ตามรถของคนร้ายไป เปิดเผยว่า ตัวเองเพิ่งซื้อของจากร้านสะดวกซื้อเสร็จ ก็เห็นคนร้ายขับรถสองแถวออกมา จึงได้ขี่รถจักรยานยนต์ตาม โดยคนร้ายได้เลี้ยวขวาที่แยกพงษ์เพชร เข้าถนนคลองประปา มุ่งหน้าถนนแจ้งวัฒนะ ก่อนจะกลับรถ และขับมายังแฟลตทุ่งสองห้อง จากนั้นเห็นคนร้ายเป็นชาย 2 คนเดินลงมาจากรถ และจะเข้ามาทำร้าย ตัวเองจึงได้ขี่รถจักรยานยนต์หนีออกมาระยะหนึ่ง เมื่อหันกลับไปมองพบว่าคนร้ายทั้ง 2 คน ได้ขึ้นรถสองแถวขับหลบหนีออกไป และเป็นช่วงจังหวะที่รถสายตรวจและปฎิบัติการพิเศษ 191 มาถึงพอดี


เบื้องต้น ตำรวจ ได้ลงพื้นที่พร้อมกับเชิญตัวผู้ที่เห็นเหตุการณ์ไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สถานีตำรวจนครบาลประชาชื่น โดยชุดสืบสวนอยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิด และทะเบียนรถของคนร้าย เพื่อติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดี

  ล่าสุดเมื่อเวลา 08.30 น. ที่สน.ประชาชื่น พ.ต.อ.อิทธิเชษฐ์ วงษ์หอมหวล ผกก.สน.ประชาชื่น กล่วาว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.ประชาชื่น สามารถติดตามจับกุมตัว นายนนทกาญจน์ อายุ 33 ปี ผู้ก่อเหตุได้แล้ว และจากการสอบปากคำเบื้องต้น ยังอยู่ในอาการมึนเมา และให้การภาคเสธอ้างว่า ได้ก่อเหตุจริง แต่ไม่ประสงค์จะกระทำอนาจารหรือกระทำชำเราต่อเหยื่อ โดยทำไปเพียงเพราะมุ่งหวังที่จะเอาทรัพย์ เนื่องจากเห็นว่าเหยื่อเป็นผู้หญิง มีกระเป๋าสะพายมาเข้าห้องน้ำตามลำพังเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ ต้องสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง


     ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ ตรวจสอบพบว่ามีผู้เสียหายอีกรายที่ถูกคนร้ายรายนี้ก่อเหตุลักทรัพย์ คือ น.ส.เสาวลักษณ์ อายุ 37 ปี ผู้เสียหายอีกราย กล่าวว่า ประมาณ ตี 2 ถูก นายนนทกาญจน์ ขับรถมาลักทรัพย์ตามบ้านในซอยงามวงศ์วาน 31 ทราบภายหลังว่าเป็นเวลาหลังจากที่คนร้ายก่อเหตุกับนักศึกษาสาวรายแรกแล้ว ซึ่งขณะเกิดเหตุได้ยินเสียงแปลกๆ เหมือนเสียงเปิดหน้าต่างที่ห้องพักชั้นล่าง ก่อนที่ยายอายุ 73 ปี ที่นอนอยู่จะสะดุ้งตื่นขึ้นมาเพราะถูกลูบไล้ร่างกาย ก่อนคนร้ายรีบกระโดดออกจากรั้วหลบหนีไป เมื่อตนจึงรีบมาดูก่อนตรวจสอบทรัพย์สินแล้วพบว่า โทรศัพท์ของน้องชายหาย จึงเปิดโหมดติดตามก็พบว่าคนร้ายยังอยู่ไม่ไกล จึงขี่จักรยานยนต์กับน้องชายตามออกไป พบคนร้ายประมาณ 2 คน กำลังปีนออกจากบ้านหลังอื่น พร้อมทรัพย์สินที่ขโมยมาบางส่วน แล้ว พยายามขับรถสองแถวสีแดงหลบหนี โดยเฉี่ยวชนน้องชายบาดเจ็บ ตนจึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจ พร้อมไล่ตามรถสองแถว จนไปหยุดอยู่ที่ซอยงามวงศ์วาน 47 (ชินเขต) เมื่อเข้าไป พบคนร้ายจับกลุ่มอยู่กับเพื่อนในสภาพเมามาย และได้กลิ่นสุรา ก่อนที่ตำรวจจะตามมาจับตัวผู้ก่อเหตุรายหนึ่งได้


น.ส.เสาวลักษณ์ กล่าวต่อว่า จากการสอบถามผู้เสียหายรายอื่น ทราบว่าคนร้ายกลุ่มนี้ได้ตระเวนลักทรัพย์ไม่ต่ำกว่า 3 หลัง ในคืนเดียว โดยทรัพย์สินที่ได้ไป ส่วนใหญ่ไม่ได้มีมูลค่ามากนัก ซึ่งคนร้ายอ้างว่าทำไปเพราะไม่มีเงินใช้ จากนี้ตนจะไปแจ้งความกับ สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ต่อไป ขณะที่ นางเกษา  คุณยายวัย 73 ปี 1 ในผู้เสียหายที่ถูกคนร้ายลวนลามเล่าว่า ประมาณ ตี 3 เศษ ตกใจตื่นขณะนอนหลับอยู่ที่ชั้น 2 ของบ้าน เพราะรู้สึกว่าถูกคนมาจับก้นอย่างแรง เมื่อลุกขึ้นไปดู เจอคนกำลังจะกระโดดหนีจากหน้าต่างชั้น 2 จึงตะโกนให้คนช่วย ซึ่งที่ผ่านมาไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน หลังจากนี้จะติดตั้งอุปกรณ์ป้องกัน เช่น เหล็กดัด

  นอกจากนี้ยังมีผู้เสียหายอีก 2 คน คือ นางสาวสุภักษร อายุ 28 ปี พนักงานบริษัทเอกชนที่พักอาศัยอยู่ภายในอพาร์ทเมนต์ ซอยประชาชื่น 2 แยก 2 ถนนงามวงศ์วาน เล่าว่า ประมาณตี 2 เศษ พบว่า มีคนร้ายพยายามเข้ามางัดห้องพักของเธอ แต่เข้าไม่ได้ เลยไปขโมยชุดชั้นในรวมทั้งเสื้อผ้าแบรนเนมที่ตากไว้ด้านนอกแทน เมื่อสอบถามผู้พักอาศัยคนอื่นปรากฎว่าก็โดนเหมือนกัน อีกรายคือ นางสาววรรนภา  พนักงานร้านสะดวกซื้อ พักอยู่ภายในห้องพัหกซอยประชาชื่น 2 แยก 5-6 ถูกคนร้ายรายเดียวกัยเข้ามาก่อเหตุลักโทรศัพท์มือถือและชุดชั้นใน รวมถึงเสื้อผ้าไปอีกจำนวนมาก พบว่าคนร้ายขนเสื้อผ้าและทรัพย์สินขึ้นรถสองแถวไปขับหลบหนีไป


ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS