Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

-หนุ่มเปลือยกาย ดิ่งตกคอนโดย่านรัชโยธิน ดับปริศนา

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 14 ธ.ค. 62 เวลา 14:56:59 น.

จำนวนผู้ชม : 1,173

-หนุ่มเปลือยกาย ดิ่งตกคอนโดย่านรัชโยธิน ดับปริศนา
-หนุ่มเปลือยกาย ดิ่งตกคอนโดย่านรัชโยธิน ดับปริศนา-หนุ่มเปลือยกาย ดิ่งตกคอนโดย่านรัชโยธิน ดับปริศนา-หนุ่มเปลือยกาย ดิ่งตกคอนโดย่านรัชโยธิน ดับปริศนา-หนุ่มเปลือยกาย ดิ่งตกคอนโดย่านรัชโยธิน ดับปริศนา


-หนุ่มปริศนาเปลือยกายดิ่งคอนโดย่านรัชโยธินดับ เบื้องต้นยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นใคร เนื่องจากไม่มีเอกสารติดตัว และยังไม่มีญาติหรือคนรู้จักมาแสดงตัว ขณะที่จุดเกิดเหตุพบเคยมีชายเกาหลีดิ่งสยองมาแล้วในจุดดังกล่าว เมื่อช่วงปี 2559 ที่ผ่านมา

   -เมื่อช่วงเวลาประมาณ 02.30 น. ที่ผ่านมา พนักงานสอบสวน สน.พหลโยธิน รับแจ้งเหตุมีผู้กระโดดตึกลงมาเสียชีวิตภายในคอนโดแห่งหนึ่งย่านรัชโยธิน ริมถนนรัชดาภิเษก จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ ที่อยู่บริเวณถนนทางเข้าลานจอดรถด้นข้างอาคาร เป็นอาคารความสูง 30 ชั้น (รวมชั้นดาดฟ้า) พบศพผู้ชายไม่สวมเสื้อผ้าอายุประมาณ 30 - 35 ปี สภาพนอนคว่ำหน้าลำตัวใบหน้าและศีรษะแหลก เศษชิ้นส่วนอวัยวะในร่างกายกระจัดกระจายไปทั่วบริเวณ จากการสอบสวนผู้แจ้งทราบเพียงว่า ขณะกำลังขับรถเข้าลานจอดได้เห็นคนนอนเปลือยกายอยู่กลางถนนเมื่อลงไปดูพบว่าเสียชีวิตในสภาพดังกล่าว จึงเชื่อว่าผู้ตายตกลงมาจากที่สูงจึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ ระหว่างที่เจ้าหน้าที่ยังคงตรวจสอบภาพวงจรปิดเพื่อหาว่าผู้ตายพักอาศัยอยู่ที่ชั้นใด มีชื่อว่าอะไร และกระโดดลงมาจากชั้นที่เท่าใด ก็มีการพบวงจรปิดที่บริเวณจุดเกิดเหตุพบว่าร่างของผู้ตายตกลงมาจากจุดที่สูงมากและยังไม่ทราบว่ากระโดดมาจากชั้นใด

   นอกจากนี้ มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่พบว่าประตูทางหนีไฟบริเวณชั้น 20 มีการเปิดค้างไว้ซึ่งปกติประตูหนีไฟของอาคารดังกล่าวมีการปิดอยู่เสมอ รวมถึงยังมีข้อมูลว่า มีลูกบ้านที่พักอาศัยที่คอนโดแห่งนี้ เป็นชายรายหนึ่งมีเคยมีการโพสต์เฟสบุ๊ค ในลักษณะพยายามฆ่าตัวตายหลายครั้ง ซึ่งยังไม่แน่ชัดว่าใช่ผู้ตายหรือไม่ เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการตรวจสอบให้แน่ชัดอีกครั้งรวมถึงต้องตรวจสอบวงจรปิดให้ชัดเจนอีกครั้งว่าผู้ตายกระโดดลงมาเองตามการสันนิษฐาน หรือมีใครทำให้ตกลงมาเสียชีวิต

   สำหรับจุดเกิดเหตุดังกล่าวเป็นจุดเกิดเหตุเดียวกับที่เมื่อช่วงปี 2559 มีชายสัญชาติเกาหลี กระโดดอาคารดังกล่าวลงมาเสียชีวิตในจึดเกิดเหตุใกล้ๆกันมาแล้ว

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS