Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

สยอง..!!ตายปริศนายกครัว พ่อ แม่ ลูก รวม 3 ศพ ขึ้นอืดคาบ้านพักเมืองเชียงราย

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 02 ธ.ค. 62 เวลา 16:00:15 น.

จำนวนผู้ชม : 1,817

   เมื่อเวลา 09.00น. ร้อยตำรวจเอก นนท์ แสงมณี พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรบ้านดู่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ได้รับแจ้งว่า มีเหตุฆ่ากันตาย รวม 3 ศพ ภายในบ้านเลขที่ 307 หมู่3 บ้านสันปอแตง ตำบลบ้านดู่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย จึงประสานทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง พร้อมรายงานผู้บังคับบัญชา ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ซึ่งในบ้านดังกล่าวพบศพรวม 3 ศพ ประกอบด้วย นายอุดม กิมสี อายุ 57 ปี เจ้าหน้าที่กองคลัง เทศบาลตำบลบ้านดู่ นางพาเรว กิมสี อายุ 51 ปี เจ้าหน้าที่สาธารณสุขอำเภอแม่ลาว และ นางสาวเสาวนุช กิมสี อายุประมาณ 24 ปี ทั้งหมดเป็นครอบครัวเดียวกัน เบื้องต้นในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบผู้เสียชีวิตศพแรกเป็นชายนอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องรับแขก ใกล้กันพบศพ นางพาเรว  ส่วนศพนางสาวเสาวนุช เจ้าหน้าที่พบนอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องนอนของบ้าน ซึ่งสภาพศพทั้งหมดมีร่องรอยถูกของมีคมเข้าตามร่างกาย เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วันก่อนมีผู้มาพบศพ


ทั้งนี้ ก่อนพบศพเนื่องจากทางเพื่อนของนายอุดม เจ้าหน้าที่กองคลัง เทศบาลตำบลบ้านดู่ ผู้ตาย ได้เดินมาตามที่บ้าน เพราะไม่สามารถติดต่อได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา จนมาพบเป็นศพดังกล่าวจึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบด้าน พ.ต.อ.สิทธิชัย ไกรแสง ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบ้านดู่ กล่าวว่า เบื้องต้นจากการตรวจสอบแล้วได้ให้ทางพนักงานสอบสวนนำศพส่งโรงพยาบาลเพื่อชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิต แต่ยังไม่สามารถระบุถึงการเสียชีวิตรวมทั้งสาเหตุในครั้งนี้ได้ ซึ่งจะต้องรอเจ้าหน้าที่หน้าพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบอย่างละเอียดเพื่อหาหลักฐานอีกครั้ง ซึ่งขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการสั่งปิดห้ามเข้าในที่เกิดเหตุไว้ก่อน อย่างไรก็ตามได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ลงพื้นที่เพื่อติดตามหาหลักฐานและเหตุของการเสียชีวิตดังกล่าวอย่างเร่งด่วน

ด้าน พ.ต.อ.สันติ กองสมัคร รองผู้บังคับการตำรวจภูธรเชียงราย กล่าวว่า สาเหตุการเสียชีวิตนั้นเจ้าหน้าที่ยังไม่ฟันธงว่าเกิดจากเรื่องภายในครอบครัวกันเองหรือเกิดจากการฆาตรกรรม ร่องรอยการเสียชีวิตก็ยังไม่ชัดเจน เพราะยังคงต้องรอผลการชันสูตรพลิกศพ จากศพที่มีสภาพขึ้นอืดแล้วก่อน ขณะที่ของกลางในที่เกิดเหตุยังไม่พบอาวุธแต่ก็จะได้ตรวจสอบอย่างละเอียดต่อไป


  ด้าน นายพัฒนพงษ์ โพธิ์เกตุ นายกเทศมนตรีตำบลบ้านดู่ กล่าวว่าตามปกตินายอุดมจะเป็นคนร่าเริงตนจึงไม่เชื่อว่าจะเกิดเรื่องเช่นนี้กับเขา เพราะเขาก็ไม่เคยบ่งบอกว่ามีเรื่องคับแค้นใจทั้งยังเป็นคนช่วยเหลือชาวบ้านโดยเดินทางทำงานที่เทศบาลตามปกติในแผนกจัดเก็บรายได้ทำให้แต่ละวันก็จะขับขี่รถจักรยานยนต์ออกไปสำรวจพื้นที่ตามสายงาน กระทั่งก่อนเกิดเหตุก็ยังได้พูดคุยกับเจ้าหน้าที่และแม้แต่ตนก็เคยพูดคุยด้วยเสมอ เพราะนายอุดมถือเป็นคนเก่าแก่ที่ทำงานในเทศบาลมากว่า 10 กว่าปี ส่วนสาเหตุของการเสียชีวิตนั้นตนไม่อาจทราบได้แต่ก็ไม่เชื่อว่าจะเป็นการฆ่าตัวตายเพราะดูแล้วไม่มีสิ่งใดจะมากดดันให้เขาต้องทำเช่นนั้น ส่วนจะเกิดจากถูกฆาตรกรรมหรือไม่นั้นคงต้องรอให้เจ้าหน้าที่ได้คลี่คลายคดีต่อไป

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS