Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

แม่"คิว ภูริวัฒน์"แทบขาดใจเป็นลมในพิธีรดน้ำศพ"บอกรักลูกที่สุดในโลก"

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 30 พ.ย. 62 เวลา 15:17:07 น.

จำนวนผู้ชม : 70,952

   เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 30 พ.ย. 62 บรรยากาศในพิธีรดน้ำศพของ“คิว ภูริวัฒน์ สุวรรณมณี อายุ 27 ปี นักร้องดังวง Fridaynight to Sunday เจ้าของเพลงห้องนอน ซึ่งจัดขึ้นที่วัดท่าเคียน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เต็มไปด้วยความเศร้าโดย นางสาวพานีย์ เมืองจันทร์ อายุ 52 ปี ซึ่งเป็นแม่นั้นแทบขาดใจตายตามลูก และระหว่างพิธีรดน้ำศพร่ำให้ตลอดเวลา และถึงกับเป็นลมล้มฟุบ ญาติต้องช่วยกันปฐมพยาบาล และปลอบใจ แต่ก็ยังทำใจไม่ได้ที่ต้องสูญเสียลูกชายคนเดียวไป และที่ผ่านมาก็ใช้ชีวิตด้วยกัน 2 แม่ลูกมาตลอดนางสาวพานีย์ ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวด้วยน้ำตาว่า ลูกชายป่วยด้วยโรคซึมเศร้ามา 2 ปี แล้ว แต่ที่ผ่านมาก็ไม่เคยระบายอะไรให้ฟัง ต่อหน้าแม่ยิ้มตลอด และลูกคนนี้ดีมาก ไม่ใช่ว่าเป็นลูกตนแล้วชมว่าดี แต่ดีจริง แม้แต่หมาแมวก็ช่วยหรือคนที่พิการขอให้รู้ก็จะช่วยหมดไม่ว่าจะตัวเองจะมีกินไม่มีกิน สิ่งสุดท้ายที่อยากจะบอกกับลูกคือ “แม่รักคิวที่สุดในโลก” ส่วนลางบอกเหตุก่อนหน้านี้ 2 อาทิตย์ก็ฝันว่าบ้านถูกไฟไหม้ แต่ก็ไม่คิดว่า จะเกิดเรื่องไม่ดีกับลูกชายผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากญาติคนหนึ่ง ซึ่งแม่ของคิวเล่าเหตุการณ์ในคืนเกิดเหตุให้ฟังว่า ในคืนที่คิวจะผูกคอตายได้มีนกแสกมาร้องที่หน้าบ้าน 2 ตัว โดยร้องครั้งแรกแม่ก็ไม่ได้เอะใจ แต่เมื่อร้องครั้งที่ 2 แม่จึงเอะใจ และเดินออกมาดูที่หน้าบ้าน ก็เห็นร้องเท้าของคิวยังอยู่ ไม่ได้ออกไปทำงาน จึงตะโกนเรียกคิวหลายครั้ง แต่ก็ไม่ตอบ และเงียบผิดปกติ จึงรีบขึ้นไปดูบนชั้น 2 ก็พบว่า คิวใช้เชือกผูกคอตายอยู่ในห้องเก็บของ จึงเรียกให้เพื่อนบ้านมาช่วยตัดเชือกนำร่างลงมา และพยายามปั้มหัวใจ และรีบพาตัวส่งโรงพยาบาลทันที แต่ก็ไม่ทันและหลังจากที่คิวเสียชีวิตได้มีการแชร์ข้อความที่คิวเคยโพสต์ผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวเมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม ปี 60 ซึ่งคิวเคยเขียนระบายความในใจช่วงเวลาที่ท้อแท้ และลำบากที่สุดในชีวิตจากความประมาทในการใช้ชีวิต แต่ก็พร้อมที่จะลุกขึ้นสู้ และขอกำลังใจจากคนรอบข้าง


น.ส.ชนิสา เซียวกูหยิน แฟนสาวของของ “คิว ภูริวัฒน์ สุวรรณมณี” นักร้องดังวง Fridaynight to Sunday เจ้าของเพลงห้องนอน ซึ่งมาร่วมงานศพของแฟนหนุ่ม เปิดเผยว่า ทราบมาตลอดว่า คิวมีภาวะซึมเศร้า แต่ดูภายนอกจะไม่รู้ เพราะ เป็นคนที่ร่าเริง และเคยฆ่าตัวตายมาแล้วครั้งหนึ่งด้วย ซึ่งตนก็คอยให้กำลังใจตลอด ทั้งเรื่องส่วนตัว และเรื่องงาน

แต่หลังจากที่กลับมาจากเที่ยวเชียงใหม่ คิวก็เริ่มมีอาการเครียด แต่ก็คอยอยู่ใกล้ๆตลอด และให้กำลังใจ และในคืนเกิดเหตุก็คุยกัน ซึ่งคิวบอกว่า กำลังแต่งตัวไปทำงาน กระทั่งประมาณ 2 ทุ่มกว่าๆ ก็ได้รับโทรศัพท์ข่าวร้ายว่า แฟนหนุ่มผูกคอตายไปแล้ว

สำหรับพิธีฌาปนกิจศพคิว จะมีขึ้นในวันที่จันทร์ที่ 2 ธันวาคม นี้ ที่วัดท่าเคียน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS