Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

รอง ผบช.น.ยัน ไม่มีมือที่ 3 น้องกายลงมือคนเดี่ยว ตำรวจเห็นจังหวะน้องกาย ยิงตัวตาย

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 26 พ.ย. 62 เวลา 18:31:45 น.

จำนวนผู้ชม : 2,307

รอง ผบช.น. ยัน ไม่มีมือที่ 3 น้องกายลงมือคนเดี่ยว ตำรวจเห็นจังหวะน้องกาย ยิงตัวตาย
รอง ผบช.น. ยัน ไม่มีมือที่ 3 น้องกายลงมือคนเดี่ยว ตำรวจเห็นจังหวะน้องกาย ยิงตัวตายรอง ผบช.น. ยัน ไม่มีมือที่ 3 น้องกายลงมือคนเดี่ยว ตำรวจเห็นจังหวะน้องกาย ยิงตัวตายรอง ผบช.น. ยัน ไม่มีมือที่ 3 น้องกายลงมือคนเดี่ยว ตำรวจเห็นจังหวะน้องกาย ยิงตัวตายรอง ผบช.น.ยัน ไม่มีมือที่ 3 น้องกายลงมือคนเดี่ยว ตำรวจเห็นจังหวะน้องกาย ยิงตัวตาย

   จากกรณี มีเหตุฆ่ายัดตู้เย็นภายในบ้านพักซอยท่าข้าม 28 แยก 6 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กทม. ทราบชื่อผู้ตายคือ น.ส.ยุรีย์ เถาวัลย์ อายุ 42 ปี เจ้าของบ้าน ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับไฟแนนซ์รถยนต์ ถูกฆ่าหั่นแยกชิ้นส่วน สำหรับผู้ต้องสงสัยก่อเหตุเป็นบุตรชายผู้ตาย ทราบชื่อนายศิระ สมเดช อายุ 20 ปี ปัจจุบันเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะวิศวคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยชื่อดัง ได้ ใช้อาวุธปืนขนาด .38 ลั่น ยิงตัวเองและเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยเหตุเกิด ท้องที่ สน ท่าข้าม เมื่อวานที่ผ่าน

  สำหรับความคืบหน้า เมื่อเวลา 15.50 น วันที่ 26 พ.ย. เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบบ้านหลังเกิดเหตุอีกครั้ง ก่อนพล.ต.ต.อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ รอง ผบช.น. เผยว่า อาวุธมีดที่พบในบ้าน เจ้าหน้าที่เก็บไปตรวจสอบทั้งหมด รวมถึงค้อนด้วย ซึ่งเชื่อว่าทั้งหมดจะใช้เป็นอุปกรณ์ในการชำแหละศพ โดยจากพยานหลักฐานเชื่อได้ว่าเขาใช้อุปกรณ์เหล่านี้ ตอนนี้จากพยานหลักฐานมีเพียงลูกและแม่เท่านั้นที่อยู่ในบ้าน ยังไม่มีใครเข้ามาในบ้านเลย 

“ดูจากกล้องซีซีทีวี เราให้กองฯ สืบสวนนครบาล 9 ดูตั้งแต่วันเสาร์ เราเห็นตั้งแต่ลูกเข้ามา ผู้เสียวิตเข้ามาแล้วก็ยังไม่เห็นใครเข้ามาหลังจากนี้ ช่วงเวลาที่คาดว่าจะเกิดเหตุคือประมาณ 2 ทุ่มของวันอาทิตย์ ตั้งแต่ตอนนั้นไม่มีใครเข้ามาในบ้าน แล้วตอนนี้ก็ยังไม่เห็นใครที่ออกไป จนมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาพร้อมกับลูกน้องเขาที่ชื่อนุชตอนเช้า”


“เขามีการติดต่อที่จะทำงานกันตอนเช้าวันอาทิตย์ แล้วเขาไลน์มา ทางคุณติ๊กผู้เสียชีวิตไม่ตอบ เขาเลยมาดูที่บ้าน ตอนเขาเข้าไปก็เจอกับลูกผู้ตาย ก็คุยไม่รู้เรื่อง เขาเลยโทรเรียกตำรวจ ตอนนี้ทางฝ่ายพิสูจน์หลักฐานก็เก็บหลักฐานมีคมที่เชื่อว่าจะเป็นการชำแหละอวัยวะไปตรวจสอบ เบื้องต้นที่พิสูจน์ค่อนข้างมีพยานหลักฐานชัดเจนว่าเขาใช้อุปกรณ์พวกนั้น”


“จากการสอบปากคำคนชื่อนุช (เพื่อนผู้ตาย) บอกว่าลูกผู้ตายมีอาการพูดคุยไม่รู้เรื่อง พยายามหนี พยายามเปิดรถออกเขาก็เชื่อว่าน่าจะมีอะไรบางอย่างในบ้านนี้ เขาเลยโทรแจ้งตำรวจ พอตำรวจมาถึง ลูกเขาก็ล็อกบ้านไม่ให้เขาเข้า จังหวะที่ลูกเขาพยายามขับรถออก เขาก็เลยวิ่งเข้าไปดูให้ชัด เขาเปิดทุกอัน ประตูเสื้อผ้า ประตูต่างๆ เปิดหมด”


“การพิสูจน์หลักฐานมันต้องใช้เวลา ตำรวจก็ต้องไล่เหตุการณ์ให้ดูว่าก่อนเกิดเหตุและหลังเกิดเหตุเป็นอย่างไร ก็ต้องใช้เวลานิดนึง เรื่องของการชำแหละศพ เวลาที่ใช้ทำคือค่อนข้างเยอะ ตั้งแต่สองทุ่ม ถึงเกือบจะเที่ยงของอีกวัน มันพอมีเวลาสำหรับเด็กอายุ 20 กว่าๆ 
“ตอนน้องฆ่าตัวตาย ตำรวจเห็นเลย เขาเอาปืนจ่อศีรษะตรงบันได เรื่องพฤติกรรมความรุนแรงของน้องที่ใช้กับแม่ ก็ต้องใช้เวลาตรวจสอบ เรื่องยาเสพติดไม่น่ามาเกี่ยวข้อง ลักษณะศพที่มีการเฉือนเต้านม ผมคิดว่าเขาน่าจะหั่นเป็นชิ้นๆ หั่นชิ้นนั้นแล้วทิ้งโถส้วมกดไม่ลง ก็คงเปลี่ยนวิธี”


“เราดูกระสุนอีกครั้งนึงว่ามีกระสุนเพียงนัดเดียว เรื่องโรคซึมเศร้าที่น้องเป็นเดี๋ยวต้องตรวจสอบกับโรงพยาบาลอีกที ก่อนเกิดเหตุน่ามีทะเลาะกัน เพราะผู้เสียชีวิตมีรอยแผลที่คิ้วด้านขวา เบื้องต้นมูลเหตุมีเพียงประเด็ลูกชายกับแม่ ยังไม่พบประเด็นอื่น เรื่องประเด็นข้อสงสัยว่าเป็นฆาตกรรมอำพราง จัดฉาก หรือไม่ เรายังไม่เห็นผู้อื่นที่เข้ามาในบ้าน”

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS