Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ไม่เอาเรื่องป้าปุ๊ก!“มิค บรมวุฒิ” ถอนแจ้งความ สงสารผู้ป่วยทางจิต

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 22 พ.ย. 62 เวลา 11:53:04 น.

จำนวนผู้ชม : 2,693

ขอเก็บไว้เป็นบทเรียน! “มิค บรมวุฒิ” ยอมถอนแจ้งความ “ป้าปุ๊ก”หลังโทรสั่งอาหารร้านตนจนเสียหายนับแสนบาท เผย สงสาร พบเป็นผู้ป่วยทางจิต


จากกรณีที่นักแสดงชื่อดัง “มิค บรมวุฒิ” เข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.พหลโยธิน หลังโดน “ป้าปุ๊ก”โทรไปสั่งออเดอร์ที่ร้านขายของออนไลน์ของตน เพื่อให้ไปส่งที่กระทรวงแห่งหนึ่ง ก่อนที่เจ้าหน้าที่ของกระทรวงดังกล่าวจะปฏิเสธรับออเดอร์และยืนยันว่าไม่ได้มีการสั่งซื้ออาหารแต่อย่างใด ทำให้นักแสดงหนุ่มได้รับความเสียหาย ซึ่งมีมูลค่ากว่าแสนบาท ก่อนตัดสินใจเข้าไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ล่าสุด“มิค บรมวุฒิ” ได้เข้าไปพบตำรวจอีกครั้ง พร้อมขอถอนแจ้งความ “ป้าปุ๊ก” เนื่องจากพบว่าเธอมีอาการป่วยทางจิต และไม่ได้มีเจตนาฉ้อโกงแต่อย่างใด โดย “มิค”ให้สัมภาษณ์ว่า “ป้าเป็นคนสั่งทุกอย่างจริง ชื่อนามสกุลที่ป้าสั่งมากับทางร้านก็เป็นชื่อนามสกุลจริงๆ เจ้าหน้าที่ตำรวจเลยถามว่าทำไมถึงไปสั่งของเขาเป็นร้อยๆ กล่อง มูลค่าความเสียหายมันเป็นแสน”

“คุณป้าเลยบอกว่าคิดถึงลูกน้องที่เคยทำงานด้วยที่กระทรวง และอยากให้กินของอร่อย อยากให้เป็นของขวัญปีใหม่ เดี๋ยวสามีคุณป้าจะมาจากฮอลลีวูดจะกลับมาจ่ายเงินให้ พอเจ้าหน้าที่ตำรวจเขาเล่าเสร็จผมก็เลยบอกว่าพี่ครับงั้นผมขอถอนแจ้งความทั้งหมดได้มั้ย


พอถามเจ้าหน้าที่ตำรวจคือคุณป้าเขาเชื่ออย่างนั้นจริงๆ นะ เขาเข้าใจว่าสามีเขาคือ จอห์นนี่ เดปป์ เราก็เลยว่าอย่างงั้นก็ไม่เป็นอะไรดีกว่า อย่าให้คุณป้าต้องลำบากไปกว่านี้เลย ตอนเข้าไปถอนแจ้งความผมได้เห็นแล้วว่าเป็นบัตรผู้ป่วยที่มีปัญหาด้านจิตจริงๆ”

“เขามีใบการรักษาที่โรงพยาบาล มีแม้กระทั่งยาที่ต้องรักษาอยู่ว่ามีอะไรบ้าง พูดตรงๆ ตอนแรกโกรธมาก แต่พอรู้สถานะที่คุณป้าเป็นอยู่ก็เลยไม่โกรธดีกว่า ก็ถือว่าเป็นบทเรียนของเรา และเป็นบทเรียนกับทุกๆ คนที่ขายของดีกว่าว่ามันควรจะมีการสื่อสารกันมากขึ้น”

“ผมก็อาจจะผิดตรงที่ว่าอนุมัติออเดอร์นี้ไปก่อนเพราะผมรู้จักกับหน่วยงาน แล้วเดี๋ยวผมตามให้ได้ พอเป็นอย่างนี้ก็กลายเป็นว่าลูกน้องจะเข้าใจว่างานกระทรวง งานข้าราชการ พี่มิคเขาทำงานให้บ่อย น่าจะไม่มีใครกล้ามาโกหกอย่างงี้มั้ง น่าจะรีบออเดอร์ให้เสร็จก่อนเพราะมันเช้ามากด้วย”

“ก็ถือว่าเป็นอุทาหรณ์ดีกว่า จากนี้จะมัดจำเลย หรือไม่ก็จ่ายก่อน เรายังเชื่อว่าเราเป็นเป้านิ่ง ถ้าเกิดผมเบี้ยวไม่ส่งเขา เขายังตามตัวผมได้ แต่ถ้าเขาเบี้ยวไม่ส่งเงินเรา เราตามเขาไม่ได้ ส่วนออเดอร์ที่ป้าปุ๊กสั่งก็ได้นำไปมอบให้กับกองละครต่างๆ แล้ว” มิค บรมวุฒิ กล่าว…

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS