Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ตำรวจ นัดไกล่เกลี่ยวันนี้ หนุ่มปอร์เช่ชน จยย.คนขับสาหัส คนซ้อน ดับ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 18 พ.ย. 62 เวลา 13:44:33 น.

จำนวนผู้ชม : 497

ตำรวจ นัดไกล่เกลี่ยวันนี้ หนุ่มปอร์เช่ชน จยย. คนขับสาหัส คนซ้อน ดับ
ตำรวจ นัดไกล่เกลี่ยวันนี้ หนุ่มปอร์เช่ชน จยย. คนขับสาหัส คนซ้อน ดับตำรวจ นัดไกล่เกลี่ยวันนี้ หนุ่มปอร์เช่ชน จยย. คนขับสาหัส คนซ้อน ดับตำรวจ นัดไกล่เกลี่ยวันนี้ หนุ่มปอร์เช่ชน จยย. คนขับสาหัส คนซ้อน ดับตำรวจ นัดไกล่เกลี่ยวันนี้ หนุ่มปอร์เช่ชน จยย.คนขับสาหัส คนซ้อน ดับ

ตำรวจ สภ.ปากคลองรังสิต นัดหนุ่มซิ่งปอร์เช่ชนคนตาย และบาดเจ็บสาหัส เข้าสอบปากคำ พร้อมเจรจาเยียวยาญาติผู้เสียหาย
   จากกรณีคนขับปอร์เช่ พุ่งชนรถจักรยานยนตร์จนมีผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บสาหัสในพื้นที่ สภ.ปากคลองรังสิต โดยคนขับไม่มีอาการวิตกใดๆ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทั้งยังโทรศัพท์เรียกเพื่อนพาไปซื้ออาหารทานที่ร้านสะดวกซื้อโดยไม่แยแสผู้บาดเจ็บ เรื่องนี้ได้รับรายงานจาก สภ.ปากคลองรังสิต ว่า เมื่อวันที่ 16 พ.ย.62 เวลาประมาณ 03.10 น. ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถเฉี่ยวชนที่บริเวณถนน รพช. ม.6 ต.หลักหก อ.เมือง จ.ปทุมธานี 
   หลังเกิดเหตุพนักงานสอบสวน สภ.ปากคลองรังสิต จึงเดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงพบ รถยนต์เก๋งยี่ห้อปอร์เช่ หมายเลขทะเบียน ษณ-86 กรุงเทพฯ ผู้ขับขี่ชื่อ นายธีรเทพ ดุรงค์ อายุ 29 ปี ได้เฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่น รีแบล ทะเบียน 6กต-8251 กรุงเทพฯ ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ชื่อ นายวริศ ศรีลาชัยมณีกุล อายุ 31 ปี และผู้โดยสารซ้อนท้าย ชื่อ น.ส.อันธิกา ทูลไธสง อายุ 24 ปี เป็นเหตุให้ น.ส.อันธิกาฯ ได้รับบาดเจ็บ จึงนำตัวส่ง รพ.ปทุมธานี และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ด้านนายวริศ ขาขาด และแขนหักผิดรูป พนักงานสอบสวนจึงได้รับคำร้องทุกข์ไว้แล้ว

  วันนี้ (18 พ.ย. 62) พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยว่าในวันนี้ เวลา 16.00 น. พนักงานสอบสวนได้ทำการนัด ผู้ต้องหา ญาติผู้เสียชีวิต และตัวแทนบริษัทประกันภัย เข้าสอบปากคำเพิ่มเติม และเจรจาไกล่เกลี่ย เยี่ยวยาค่าสินไหมในเบื้องต้น ทั้งนี้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้กำชับพนักงานสอบสวนให้ดำเนินการ ด้วยความรอบคอบ รวดเร็ว สิ้นกระแสความในทุกประเด็น โดยอาศัยพยานหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์และพยานหลักฐานที่ชี้ให้เห็นถึงการกระทำความผิดของผู้ต้องหาหรือความเชื่อมโยงต่างๆ เป็นสำคัญ ดำเนินการด้วยความโปร่งใสและให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย ที่สำคัญต้องสามารถตอบคำถาม ข้อสงสัยของสังคมได้ เพื่อสร้างความเชื่อมั่น ความไว้วางใจในการอำนวยความยุติธรรมให้กับพี่น้องประชาชน 

ขณะที่ ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบพบ นายวินัย เอกกมลทอง อายุ 59 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุประมาณตี 3 นอนอยู่ภายในบ้านได้ยินเสียดังสนั่นจึงออกมาดูพบว่ามีรถเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ มีผู้บาดเจ็บเป็นชายและหญิงนอนอยู่ริมถนน ตนจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ มาทราบว่าผู้หญิงคนดังกล่าวได้เสียชีวิตภายหลัง ถนนแห่งนี้เคยเกิดอุบัติเหตุหลายครั้งเนื่องจากเป็นทางตรงระยะทางยาว.

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS