Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ที่สุดของหัวขโมย ย่องลักบันได เจ้าของขึ้นลงบ้านไม่ได้ ไม่เว้นแม้โต๊ะหมู่บูชาและโกศ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 16 พ.ย. 62 เวลา 17:47:19 น.

จำนวนผู้ชม : 734

ที่สุดของหัวขโมย ย่องลักบันได เจ้าของขึ้นลงบ้านไม่ได้ ไม่เว้นแม้โต๊ะหมู่บูชาและโกศที่สุดของหัวขโมย ย่องลักบันได เจ้าของขึ้นลงบ้านไม่ได้ ไม่เว้นแม้โต๊ะหมู่บูชาและโกศที่สุดของหัวขโมย ย่องลักบันได เจ้าของขึ้นลงบ้านไม่ได้ ไม่เว้นแม้โต๊ะหมู่บูชาและโกศ4+ ที่สุดของหัวขโมย ย่องลักบันได เจ้าของขึ้นลงบ้านไม่ได้ ไม่เว้นแม้โต๊ะหมู่บูชาและโกศที่สุดของหัวขโมย ย่องลักบันได เจ้าของขึ้นลงบ้านไม่ได้ ไม่เว้นแม้โต๊ะหมู่บูชาและโกศที่สุดของหัวขโมย ย่องลักบันได เจ้าของขึ้นลงบ้านไม่ได้ ไม่เว้นแม้โต๊ะหมู่บูชาและโกศที่สุดของหัวขโมย ย่องลักบันได เจ้าของขึ้นลงบ้านไม่ได้ ไม่เว้นแม้โต๊ะหมู่บูชาและโกศที่สุดของหัวขโมย ย่องลักบันได เจ้าของขึ้นลงบ้านไม่ได้ ไม่เว้นแม้โต๊ะหมู่บูชาและโกศ

    วันที่ 16 พ.ย. 62 ที่สุดของหัวขโมยย่องลักบันไดขึ้นลงบ้าน พร้อมสายไฟฟ้าภายในบ้านจนเกลี้ยงทั้งหลัง ที่บริเวณบ้านเลขที่ 1 หมู่ที่ 8 ตำบลสายทอง อำเภอป่าโมก จังหวัดอ่างทอง ซึ่งเป็นบ้านทรงไทยใต้ถุนสูงหลังใหญ่ ตั้งอยู่ภายในสวนห่างไกลบ้านเรือนหลังอื่นประมาณ 150 เมตร ส่วนเจ้าของบ้านอยู่กรุงเทพฯ โดยมีญาติพี่น้องที่อยู่ใกล้เคียงเข้ามาดูแลวันเว้นวัน มาพบอีกทีบันไดที่ใช้ขึ้นลงบ้านถูกหัวขโมยถอดไม้บันไดที่ใช้เดินขึ้นลงบ้านไปจนหมด โดยผู้ดูแลที่เป็นญาติพี่น้องต้องปีนไม้ราวบ้านขึ้นลงไปตรวจสอบดูภายในบ้าน พบว่าภายในบ้านยังมีสายไฟฟ้าที่เดินไว้ภายในบ้านหายไป ไม่มีเว้นแม้แต่โต๊ะหมู่บูชาและโกศที่ใส่กระดูกของบรรพบุรุษก็หายไปจนเกลี้ยง


ด้าน นายประสิทธิ์ จันทร์สำราญ อายุ 69 ปี เล่าให้ฟังว่า บ้านหลังดังกล่าวเป็นของ นางละเอียด นิ่มพงษ์ อายุ 75 ปี พี่สาวของตนเอง ซึ่งนางละเอียด ได้เดินทางไปอยู่กับลูกสาวที่จังหวัดนนทบุรี และบ้านหลังดังกล่าวมีตนเองกับ นายไพบูลย์ สนธิ์สร้อย อายุ 75 ปี ที่เป็นญาติพี่น้องคอยเฝ้าสลับพลัดเปลี่ยนกันมาดูแล ซึ่งนาน ๆ ทางเจ้าของบ้าน จะเดินทางกลับมาดูที่บ้านสักครั้ง ซึ่งตนเองกับ นายไพบูลย์ ก็มาดูแลตลอด แต่ไม่ได้นอนเฝ้าในช่วงกลางคืนเท่านั้นเอง โดยในช่วงตอนเช้าก็มานั่งนอนเฝ้าอยู่บริเวณใต้ถุนบ้านทุกวัน

หลังจากแล้วเสร็จงานที่บ้าน ซึ่งบรรยากาศที่บ้านก็เย็นสบายดีเนื่องจากเป็นบ้านสวน เมื่อ 3 วันที่ผ่านมา หลังจากตนเองกลับจากทำงานได้เดินทางเข้าไปดูบ้าน ก็ต้องตกใจเมื่อพบว่าไม้ลูกบันไดบ้านได้หายไปเหลือเพียงราวบันได จึงได้ปีนขึ้นไปใช้กุญแจเปิดบ้านเข้าไปตรวจสอบดูภายในบ้าน พบว่ามีสายไฟฟ้าภายในรอบบ้านถูกรื้อหายไปจนเกลี้ยง นอกจากนั้นยังพบว่าโต๊ะหมู่บูชาก็โดนขโมยหายไปยกชุด รวมทั้งโกศที่ใส่กระดูกบรรพบุรุษก็หายไป ซึ่งการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าขโมยได้ปีนขึ้นมาทางหลังบ้านแล้วเข้าไปรื้อค้นขโมยทรัพย์สิน

เบื้องต้นได้เดินทางไปแจ้งความไว้ที่ สภ.ป่าโมก และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมได้รวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีอย่างเร่งด่วนแล้ว

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS