Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

โจรแสบ..ขโมยถังแก๊สถูกจับได้ ทำสำออยอ้างปวดท้องส่งโรงพยาบาลเผลอกระโดดหนี

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 16 พ.ย. 62 เวลา 12:56:46 น.

จำนวนผู้ชม : 471

โจรแสบ.. ขโมยถังแก๊สถูกจับได้ ทำสำออยอ้างปวดท้องส่งโรงพยาบาลเผลอกระโดดหนี
โจรแสบ.. ขโมยถังแก๊สถูกจับได้ ทำสำออยอ้างปวดท้องส่งโรงพยาบาลเผลอกระโดดหนีโจรแสบ.. ขโมยถังแก๊สถูกจับได้ ทำสำออยอ้างปวดท้องส่งโรงพยาบาลเผลอกระโดดหนีโจรแสบ.. ขโมยถังแก๊สถูกจับได้ ทำสำออยอ้างปวดท้องส่งโรงพยาบาลเผลอกระโดดหนีโจรแสบ..ขโมยถังแก๊สถูกจับได้ ทำสำออยอ้างปวดท้องส่งโรงพยาบาลเผลอกระโดดหนี

โจรแสบออกตระเวนขโมยถังแก๊สผู้เสียหายกว่า 20 รายหลังถูกจับกุม นำตัวสอบปากคำที่ สภ.เกาะสมุย เพื่อเตรียมส่งตัวขออนุมัติศาลจังหวัดเกาะสมุยฝากขัง โจรแสบไม่อยากติดคุก ได้ออกอุบายอ้างปวดท้องอย่างรุนแรง เจ้าหน้าที่นำส่งห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลเกาะสมุย ตำรวจเผลอกระโดดออกจากห้องฉุกเฉิน ตำรวจเกาะสมุย ต้องนำกำลังปิดโรงพยาบาลค้นหา นานหลายชั่วโมง พบซุกนอนใต้ตึก จมมุมตำรวจอีกรอบเล่นตำรวจเหนื่อนกันทั้งโรงพัก


  เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.เกาะสมุย ว่าเกิดเหตุผู้ต้องหา ป่วยปวดท้อง กำลังรักษาตัวอยู่ภายในห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลเกาะสมุย ได้กระโดดห้องฉุกเฉินหลบหนีหายตัว ขอให้ตำรวจ สภ.เกาะสมุย ทุกนายระดมกำลังไปที่โรงพยาบาลเกาะสมุยด่วน พร้อมได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ โดย พ.ต.อ.บริบูรณณ์ อยู่สุขสมบูรณ์ ผกก.สภ.เกาะสมุย พ.ต.ท.ปัญญา นิรัตติมานนท์ รอง.ผกก.ป พ.ต.ท.สมพล บูรณเทศ รอง.ผกก.สส.พ.ต.ต.ปราโมทย์ ขวัญเมือง สวป. และ ร.ต.อ.พิเชษฐ์ วิบุตร รอ.สว.สส.พร้อมกำลังตำรวจกว่า 50 นาย พร้อมอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลสงเคราะห์เกาะสมุย และ พนักงานรักษาความปลอดภัยของโรงพยาบาล เดินเท้าไปทำการปิดล้อมตรวจค้นผู้ต้องหาภายโรงพยาบาล สร้างความตื่นตระหนกตกใจของประชาชนที่มาเฝ้าไข้ผู้ป่วย

จากการตรวจสอบข้อมูลในเบื้องต้นทราบว่าผู้ต้องหา ที่หลบหนี ชื่อนายกล้าณรงค์ หรืออ้วน แก้ววิเศษ อายุ 27 ปี มีภูมิลำเนา อยู่ที่ หมู่ 2 ตำบลท่าพยา อำเภอปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราช นุ่งกางเกงขาสั้นลายสก๊อต สวมเสื้อยืดคอกลม สีครีม มีกุญแจมือสวมอยู่มือทั้งสองข้าง โดยผู้ต้องหาได้ ถูกจับกุมในข้อหาลักทรัพย์ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้กระจายกำลังปิดเส้นทางเข้าออก และด้ายชายทะเล ทุกเส้นทาง โดยทางเจ้าหน้าที่ได้กระจายกำลังค้นหา อยู่เกือบ 3 ชั่วโมง พบว่า นายกล้าณรงค์ หรืออ้วน ผู้ต้องหา วิ่งหลบหนีเข้าไปนอกซุกตัวอยู่ใต้ถุนอาคารห้องผู้ป่วยนอก ทางเจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวออกมาขณะที่ จากการสอบถามผู้ต้องหาในเบื้องต้นว่าหนีทำไม ผู้ต้องหาอ้างว่าขณะที่ถูกคุมตัวอยู่ในห้องขัง ของ สภ.เกาะสมุย เพื่อรอพนักงานสอบสวนส่งฝากขังศาลจังหวัดเกาะสมุย ในเที่ยงวันนี้ และเกิดอาการเครียด ไม่อยากติดคุก จึงได้ออกอุบายว่าปวดท้องอย่างรุนแรง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้นำตัวออกจากห้องควบคุมขัง สภ.เกาะสมุย นำส่งห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลเกาะสมุย โดยให้แพทย์ทำการรักษา และมีกุญแจมือสวมอยู่ และตำรวจ ควบคุมตัวอยู่ห่างๆ ขณะแพทย์กำลังตรวจดูอาการ ระหว่างแพทย์และเจ้าหน้าที่ตำรวจเผลอ จึงกระโดดและวิ่งหนีออกจากโรงพยาบาล

ทั้งนี้จากการตรวจสอบประวัติของนายกล้าณรงค์ หรืออวน แก้ววิเศษ ผู้ต้องหารายนี้ ประวัติไม่ธรรมดา ก่อคดีสร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชนและแม่ค้าพ่อค้าที่ขายของ เนื่องจากนายกล้าณรงค์ ได้ออกตระเวนขโมยถังแก๊สหุงต้ม ขนาด 15 กิโลกรัม โดยก่อคดีมาแล้ว กว่า 20 คดี โดยทาง ร.ต.อ.สัชฌุกร คงปรก รอง สว.ป.สภ.เกาะสมุย ได้ทำการจับกุมตัวได้ที่ ที่บ้านเช่าไม่มีเลขที่ ในตำบลหน้าเมือง เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน ที่ผ่านมาสามารถยึดถังแก๊สหุงต้มขนาด 15 กิโลกรัมจำนวน 3 ถัง จากการสอบปากคำผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ ว่าได้ขับรถจักรยานยนต์ออกตระเวนขโมยถังแก๊งหุงต้ม มาแล้วหลายครั้ง และมีผู้เสียหายเข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.เกาะสมุย และพนักงานสอบสวน สภ.บ่อผุด มาแล้ว กว่า 20 ราย ทางตำรวจจึงได้แจ้งข้อกล่าวหา “ ลักทรัพย์ (ถังก๊าสหุงต้ม)ในเวลากลางคืน และรับของโจร” ส่งพนักงานสอบสวน สภ.เกาะสมุย ดำเนินคดี และขณะที่ทางพนักงานสอบสวน ได้สอบปากคำผู้ต้องหา และเตรียมสรุปสำนวนเพื่อขออนุมัติศาลจังหวัดเกาะสมุยฝากขัง ในเที่ยววันที่ 16 พฤศจิกายน ในวันนี้ ผู้ต้องหาจึงได้ออกอุบายอ้างว่าปวดท้องอย่างรุนแรง และนำตัวส่งโรงพยาบาลเกาะสมุย จนผู้ต้องหา กลัวจะติดคุกอีก จึงได้หลบหนีออกจากโรงพยาบาล และจับได้ในที่สุด.

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS