Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

อดีตนายพล ลั่นเครียดเพราะโดนรุม พร้อมรับผิดชอบเฉพาะที่ทำ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 15 พ.ย. 62 เวลา 15:20:25 น.

จำนวนผู้ชม : 1,443

-อดีตนายพล เผย พร้อมรับผิดชอบเฉพาะที่ตนกระทำผิดเท่านั้น รับวันเกิดเหตุกลัวหลังถูกรถจักรยานยนต์ขี่ไล่ตามมา ด้านผู้เสียหายแจ้งข้อหาเพิ่ม ทำร้ายร่างกายผู้อื่น

-เจ้าหน้าที่สารวัตรงานช่างเครื่องยนต์ ตรวจพิสูจน์ กองกำกับการ 5 บก.จร. นำผู้เสียหาย ที่ถูกรถฟอร์จูนเนอร์ ของพลตรีสุรศักดิ์ จิตต์บุญ อดีตนายพล เฉี่ยวชน เพื่อเทียบเคียงร่องรอยการชนที่เกิดขึ้น-ในระหว่างการตรวจพิสูจน์นั้น พลตรีสุรศักดิ์ ได้เดินมาที่รถ ได้กล่าวว่า ไม่มีอะไรจะพูด และจะรับผิดชอบเฉพาะในส่วนที่ตัวเองทำผิดเท่านั้น พร้อมกล่าวว่า สาเหตุที่ไม่ลงมาจากรถ เพราะว่า กลัว ที่มีรถจักรยานยนต์บนหลายสิบคันขี่มารุมที่รถของตน และยังมาทุบรถตนอีก เป็นใคร ใครก็ไม่กล้าลง เพราะกลัวจะได้รับอันตราย

และขณะเกิดเหตุตนยอมรับว่า ไม่รู้ว่ารถเฉี่ยวชน แต่หลังจากที่ตกเป็นข่าว ยอมรับรู้สึกเครียดมาก เพราะโดนรุมจากสื่อ ก่อนนำหนังสือพิมพ์ปิดหน้าตนเอง

-ด้านนายอนันต์ จันทร์ภู่ คันแรกที่เป็นคู่กรณี ระบุว่า วันนี้ตำรวจเรียกมาเพื่อให้ข้อมูลและให้ตำรวจงานช่างเครื่อยนต์ได้ตรวจพิสูจน์ร่องรอยการชน ยืนยันไม่ติดใจเอาเรื่อง -ทางวรายุทธ ปิ่นใจ เจ้าของรถจักรยานยนต์ฟิลาโน่ ที่ไปขวางด้านรถฟอร์จูนเนอร์ หนึ่งในพลเมืองดี และผู้เสียหาย เปิดเผยกับทีมข่าวหลังเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนว่า แจ้งความเพิ่มในข้อหา ทำร้ายร่างกายเพิ่มอีก 1 ข้อหา เนื่องจาก เมื่อวันที่เกิดเหตุค่อนข้างชุลมุน ทำให้เข้าใจว่า รถโดนชนขณะตนเองลงจากรถแล้ว แต่เมื่อได้เห็นคลิปที่มีผู้บันทึกไว้ จึงชัดเจนว่า รถจักรยานยนต์ถูกชนขณะตนนั่งอยู่บนรถ

  

   ในช่วงบ่ายที่ผ่านมา อดีตนายพล ได้เดินทางกลับไป ขณะที่ผู้เสียหายยังอยู่ระหว่างให้ปากคำเพิ่มเติม ในข้อหาประทุษร้ายร่างกาย ที่เข้าแจ้งความเพิ่ม ซึ่งเบื้องต้นทั้ง 2 ฝ่ายยังไม่ได้พูดคุยกันโดยตรง -ทั้งนี้ พันตำรวจเอกปรเมษฐ์ โพยนอก ผู้กำกับสถานีตำรวจนครบาลคลองตัน ให้ข้อมูลว่า คดีนี้แบ่งเป็น 2 ส่วน ส่วนแรก คดีที่เกิดหลังเกิดเหตุพนักงานสอบสวน ได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุดำเนินคดี ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินผู้อื่นได้รับความเสียหาย และชนแล้วหนี ซึ่งทางผู้ก่อเหตุได้ขอยื่นประกันตัวให้ปล่อยตัวชั่วคราวไปในวงเงิน 15,000 บาท ไปตั้งแต่วันเกิดเหตุแล้ว การดำเนินการในส่วนนี้ต้องรอผลตรวจสอบรถคู่กรณี ทั้ง 3 คัน เพื่อนำมาประกอบสำนวน -ส่วนที่ 2 เป็นส่วนที่ผู้เสียหายขี่รถฟิลาโน่ เข้าแจ้งความเพิ่ม ซึ่งในส่วนนี้สามารถไกล่เกลี่ยกันได้ พนักงานสอบสวนไม่จำเป็นต้องส่งฟ้องศาล -อย่างไรก็ตาม วันนี้ได้เรียกคู่กรณีทั้งหมดมาสอบปากคำเพิ่มเติม และมีการตรวจสอบร่องรอยการเฉี่ยวชน ส่วนจะมีการแจ้งข้อหาเพิ่มหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของพนักงานสอบสวน

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS