Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

เปิดลิสต์ 10 หนังสือขายดีในงาน Big Bad Wolf Book Sale Bangkok

หมวดข่าว:ไลฟ์สไตล์

วันที่ 18 ส.ค. 61 เวลา 11:58:55 น.

จำนวนผู้ชม : 510

งานมหกรรมกองทัพหนังสือภาษาอังกฤษคุณภาพ ด้วยส่วนลดสูงถึง 60-80 เปอร์เซ็นต์ ณ ฮอลล์ 9 (ฟอรั่ม) อิมแพค เมืองทองธานี มีไปจนถึงวันที่ 20 สิงหาคม 2561 นี้

โอกาสพิเศษจะมีจนถึงวันที่ 20 สิงหาคม 2561 เท่านั้น ที่นักอ่านไทยจะมีโอกาสเลือกซื้อหนังสือภาษาอังกฤษคุณภาพ ด้วยส่วนลดสูงถึง 60-80 เปอร์เซ็นต์ ในงาน Big Bad Wolf Book Sale Bangkok 2018 งานมหกรรมกองทัพหนังสือภาษาอังกฤษใหม่เอี่ยมที่คุณสามารถช้อปได้แบบแบบนอนสตอป 24 ชั่วโมง ณ ฮอลล์ 9 (ฟอรั่ม) อิมแพค เมืองทองธานี โดยไม่เสียค่าบัตรผ่านประตู หากคุณยังตัดสินใจเลือกไม่ได้กับกองทัพหนังสือละลานตากว่า 3 ล้านเล่ม ทั้งหนังสือขายดี, นวนิยาย, หนังสือธุรกิจ, ศิลปะและการออกแบบ, หนังสือทำอาหาร และหนังสือสำหรับเด็กอีกมากมาย ตั้งแต่ หนังสือเทคโนโลยีเสมือนจริง (Augmented Reality) หนังสือกิจกรรมเกม นิทานและหนังสือที่โต้ตอบได้ หรือ อินเตอร์แอคทีฟบุ๊ค คุณสุรเชษฐ วรวงศ์วสุ ผู้จัดงาน เปิดรายชื่อหนังสือขายดีและถูกถามถึงมากที่สุด 10 เล่ม ในงาน Big Bad Wolf Book Sale Bangkok 2018


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/08/relate226733.jpg

Harry Potter & the Cursed Child

แฮร์รี่พอตเตอร์เป็นหนังสือที่แสดงถึงความเป็นบริทิชอย่างแท้จริง จึงควรค่าแก่การอ่านเพื่อความบันเทิงและเรียนรู้ภาษาอังกฤษ เดิมทีการต่อสู้ของแฮร์รี่ พอตเตอร์ ในบทบาทพนักงานกระทรวงเวทมนตร์ พ่อและสามี  เป็นส่วนหนึ่งของละครเวที West End หนังสือเล่มนี้ได้รับการยกย่องว่ามีความคลาสสิกที่ทันสมัยอย่างแท้จริง จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม Harry Potter & the Cursed Child จึงถูกจำหน่ายออกไปอย่างรวดเร็ว


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/08/relate226734.jpg

Marvel: The Avengers Vault

คนรักการ์ตูนรวมถึงคนที่พึ่งเริ่มต้นเป็นสาวกของ ดิ อเวนเจอรส์ จะรักผลงานที่ระลึกชิ้นนี้ของ Marvel ไม่ว่าจะเป็นกัปตันอเมริกา  ธอร์ผู้ยิ่งใหญ่  ไอรอนแมนผู้คงกระพัน  และ ฮอล์ค สุดเจ๋ง ต่างก็มารวมตัวกันอีกครั้งในหนังสือการ์ตูนเล่มนี้ ที่ครอบคลุมตั้งแต่จากหนังสือการ์ตูนเรื่องแรกจำหน้ายในปี พ. ศ. 2506 จนมาเป็นภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงในวันนี้  ตามมาด้วยการจัดทำซ้ำในรูปแบบต่างๆ ทั้ง ภาพวาด Iron Man และการ์ดสมาชิก Sentinels of Liberty ของ Captain America  ที่นักสะสมต่างก็อยากมีไว้ในครอบครองอย่างแท้จริง


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/08/relate226735.jpg

The Wisdom of Sundays

ทุกคนต่างก็มีช่วงเวลาที่ต้องใช้เชาว์ปัญญาอยู่เสมอๆ หนังสือเล่มนี้เป็นการรวบรวมคำพูดสร้างแรงบันดาลใจจาก Oprah Winfrey และจากบรรดาผู้นำทางความคิดที่มีชื่อเสียงของโลก หนังสือถือเป็นวารสารส่วนตัวในอุดมคติเพื่อบันทึกเรื่องราวต่างๆ ในชีวิตของคุณเลยก็ว่าได้


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/08/relate226736.jpg

Sleeping Beauties

หนังสือขายดีอันดับหนึ่งของ New York Times ฉบับนี้ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามไม่แพ้กันจากการวางจำหน่ายที่งานมหกรรมหนังสือนานาชาติ Big Bad Wolf   ธีม dystopian ของหนังสือถือดึงดูดความสนใจของนักอ่านที่ชื่นชอบทั้งความตื่นเต้นและผ่อนคลายอยู่ในตัว


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/08/relate226727.jpg

Metropolis

ภาพประกอบที่สดใสของมหานครใหญ่ 32 แห่งของโลกผสมผสานกับเรื่องตลกและข้อมูลสุดเป๊ะ  มอบอรรถรสของความสนุกนานได้เพียงแค่การเปิดพลิกหน้ากระดาษและเพลิดเพลินไปกับผลงานศิลปะในขณะวางแผนวันหยุดพักผ่อนถัดไปของคุณ


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/08/relate226728.jpg

Unshakeable

สำหรับผู้ที่ต้องการความมั่นคงและมั่นใจในชีวิต เรามีหนังสือฮาวทูมากมาย Tony Robbins ผู้เขียน Money: The Master Game และ กลับมาอีกครั้งกับผลงาน Unshakeable พร้อมคำแนะนำแบบละเอียดสุดยอดเพื่อเปลี่ยนการบริหารกางเงินของคุณ  ไม่ว่าคุณจะเริ่มต้นจากจุดไหนก็ตาม

http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/08/relate226729.jpg

What to Bake & How to Bake It

เป็นที่รู้จักกันดีว่าพวกเรารักขนมหวาน และความป๊อบปูลาร์ของหนังสือเล่มนี้ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่ามันคือความจริง หนังสือการอบขนมเล่มนี้ให้คำแนะนำเชิงลึกทีละขั้นตอน พร้อมภาพถ่าย ทำให้การอบขนมเป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้ที่ใช้ภาษาอังกฤษยังไม่คล่องอีกด้วย เนื้อหาในเล่มมีวิธีทำขนมเมนูสุดฮิตอย่าง salted caramel shortbread, skinny blueberry muffins, sticky pear และ pecan toffee cake อย่างนี้แล้วสาวกขนมหวานจะพลาดได้อย่างไร!!


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/08/relate226730.jpg

The Lost Symbol

นักอ่านไทยชื่นชอบหนังสือ The Da Vinci Code  เพราะเรื่องราวที่น่าติดตามและการดำเนินเรื่องรวดเร็ว ไม่เยิ่นเย้อ จากการสำรวจ จะเห็นได้ว่า หนังสือ The Lost Symbol ถูกจับจองโดยแฟนหนังสือของ แดน บราวน์ ภายในเวลาอันรวดเร็ว หนังสือเล่มนี้ได้รวบรวมคุณภาพและอรรถรสของ Dan Brown classic, hidden chambers, tunnels, codes และ secrets ทั้งหมดเข้าด้วยกัน  เพื่อเชิญชวนให้ผู้อ่านมาร่วมคลี่คลายปัญหาอันน่าตื่นเต้นนี้ไปพร้อมๆ กัน

http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/08/relate226731.jpg

Me Before You

ภาพยนตร์ Me Before You เป็นภาพยนตร์ยอดฮิตในเมืองไทย และตอนนี้หนังสือที่ถ่ายทอดเรื่องราวของความรักสมัยใหม่ได้ครองใจของเหล่านักอ่านชาวไทยและเป็นหนังสือที่ขายดีที่สุดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรื่องราวแสดงให้เห็นว่าชีวิตที่แสนธรรมดาของ Louisa Clark เปลี่ยนไปแค่ไหนเมื่อเธอพบ  Will  ชายพิการที่ใช้ชีวิตผูกติดอยู่กับรถเข็นและคิดว่าชีวิตของเขาไม่เหลืออะไรอีกแล้ว


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/08/relate226732.jpg

Lego Official Annual 2018

รับรองว่าแฟนตัวยงของ Lego จะหลงรัก Lego Official Annual 2018 อย่างแน่นอน หนังสือเล่มนี้ถือเป็นการเริ่มต้นอันสมบูรณ์แบบสำหรับเด็กเล็กที่พึ่งเริ่มหัดอ่านภาษาอังกฤษ หนังสือเล่มนี้เต็มไปด้วยการ์ตูน กิจกรรม และเรื่องราวที่จะช่วยให้เด็กๆรู้สึกตื่นเต้นกับการอ่านอย่างวางไม่ลงเลยทีเดียว

ไลฟ์สไตล์

อ่านข่าวไลฟ์สไตล์ทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS