Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

บัญชา ชุมชัยเวทย์ สลัดคราบผู้ประกาศข่าวเศรษฐกิจชื่อดัง ลองฝึกชกมวยครั้งแรกในชีวิต

หมวดข่าว:ไลฟ์สไตล์

วันที่ 04 ก.ค. 61 เวลา 15:49:27 น.

จำนวนผู้ชม : 671

บัญชา ชุมชัยเวทย์ สลัดคราบผู้ประกาศข่าวเศรษฐกิจชื่อดัง ลองฝึกชกมวยครั้งแรกในชีวิต อยากชวนคนรักสุขภาพมาออกกำลังกายสไตล์ใหม่ล้ำยุค พร้อมเดินดูบริการดูแลรักษาสุขภาพที่งาน Young@Heart Show 2018 หรือเทศกาลฟิตเนส และสุขภาพยุคดิจิทัล 2018

เป็นที่คุ้นหน้ากันดีสำหรับผู้ประกาศข่าวชื่อดังด้านเศรษฐกิจทางหน้าจอช่อง 3 คุณบัญชา ชุมชัยเวทย์ กูรูด้านข่าวเศรษฐกิจการเงิน และการลงทุน ซึ่งแทบไม่มีใครรู้ว่า อีกมุมหนึ่งของคุณบัญชานั้น เป็นคนรักสุขภาพ รักการออกกำลังกาย จึงทำรายการเกี่ยวกับการออกกำลังกาย ดูแลรักสุขภาพ ที่ชื่อว่า Young@Heart Show ออกอากาศทุกวันจันทร์-วันศุกร์ ช่อง 13 เวลา 8.45 - 8.50 น.


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/07/relate221325.jpg

คุณบัญชา เล่าให้ฟังว่า คนส่วนใหญ่จะเห็นผมทุกวันทางหน้าจอช่อง 3 พอได้ยินว่า ชอบไปฟิตเนส แทบทุกคนก็จะงง บางคนก็ร้อง “เฮ้ย” เห็นผมอ่านข่าวทุกวัน ผมเอาเวลาที่ไหนไปออกกำลังกาย จริงๆแล้วผมแบ่งเวลาในการทำงาน ผมตั้งใจและบอกตัวเองเสมอว่า จันทร์-ศุกร์ คือวันทำงาน ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์ คือวันหยุดมีให้ครอบครัวเต็มๆ

เมื่อไหร่ที่ผมเสร็จงานในวันทำงาน ผมก็จะไปออกกำลังกาย บางทีก็ไปกับครอบครัว แต่วันนี้ ผมอ่านข่าวเสร็จเลยแว๊บๆมาลองฝึกต่อยมวยที่ชัยชนะยิม อยู่ใต้ตึกช่อง 3 ตรงนี้เอง สะดวกมาก เพราะอยู่ในตึกเดียวกันกับที่ทำงาน เอาจริงๆเลยครับ ผมขึ้นเวที และฝึกชกมวยเป็นครั้งแรกในชีวิตเลย โชคดีได้ฝึกกับเทรนเนอร์เก่งๆ ชื่อ ขุนพลน้อย อย่างเหนื่อยเลยครับ ไม่น่าเชื่อว่าจะเหนื่อย หนักขนาดนี้ ผมนับถือคุณลิเดีย เซเลบชื่อดังที่ฝึกชกมวยมากเลย

http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/07/relate221331.jpg

ยิ่งผมเห็นคนวัยทำงานยุคนี้โพสต์รูปตัวเองไปเข้ายิม ไปชกมวย ไปวิ่งมาราธอน แสดงว่าคนสมัยนี้หันมาออกกำลังกายกันเยอะขึ้น และแชร์ความรู้สึก แชร์ผลลัพธ์ของการออกกำลังกายให้เพื่อนๆเห็น เป็นเรื่องดีมากๆเลยครับ อีกอย่าง เดี๋ยวนี้มองไปรอบๆที่ทำงาน หรือแถวบ้าน ผมก็เห็นคนสูงวัยเยอะกว่าวัยรุ่น ผมเลยเกิดความคิดว่า ถ้าคนเราจ่ายค่าฟิตเนส จ่ายค่าอาหารเพื่อสุขภาพ เพื่อฟิตร่างกาย และจิตใจให้แข็งแรงตลอดเวลา ทำให้เราดูดี ป่วยยาก มีสังคมออกกำลังกายที่สนุก ก็น่าจะเป็นการใช้เงินอย่างคุ้มค่า และประหยัดตั้งแต่อายุยังไม่มาก พอเวลาป่วยเล็กป่วยใหญ่ จะได้ไม่ต้องเสียเงินเป็นค่าใช้จ่ายหาหมอ หรือเข้าโรงพยาบาล ซึ่งทุกวันนี้ ไม่ได้ถูกเลย

http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/07/relate221322.jpg

ผมเลยชวนเซเลปดาราที่ออกกำลังกายเก่งๆ อย่าง คุณก้อย รัชวิน, คุณลิเดีย ดีน , คุณกาละแมร์ ผมก็ยังชวนฟิตเนสไอดอลในโลกโซเชียล เช่น ครูหนุ่ม ซุมบ้า, คุณเมจิ อโณมา, ครูหลิน อินเนอร์สตูดิโอ ยังไม่หมดนะครับ ผมยังชวนเทรนเนอร์ฟิตเนสมืออาชีพชั้นนำอีกหมายคน แถมยังมี กูรูเชี่ยวชาญด้านดูแลรักษาสุขภาพครบทุกรูปแบบหลายท่าน ทั้งหมดมาร่วมในงานชื่อว่า Young@Heart Show 2018 หรือเทศกาลฟิตเนส และสุขภาพยุคดิจิทัล 2018 เพื่อมาเปิดคลาสออกกำลังกาย มานั่งคุยให้ฟัง มาเดินดูสารพัดผลิตภัณฑ์ และบริการฟิตเนส ดูแลรักษาสุขภาพ ในสไตล์ Fit Fun Fin งานนี้จัด 3 วันติดกัน เริ่มวันที่ 6-8 กรกฎาคมนี้ ที่ห้องบอลรูม และโซนด้านหน้าห้องบอลรูม ศูนย์สิริกิติ์ งานนี้เข้าฟรีครับ แถมด้วยความพิเศษไปกว่านั้น ทุกท่านที่ร่วมงานครั้งนี้ มีโอกาสลุ้นรับกระบอกน้ำดัมเบลสีสันสดใส มีให้เลือกถึง 5 สี เพียงแค่ทำตามกติกาของเรา ซึ่งไม่ได้ยากเลยครับ


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/07/relate221324.jpg

มาด้วยกันนะครับ แล้วจะรู้ว่า การออกกำลังกาย และดูแลรักษาสุขภาพสไตล์ใหม่ FIT FUN FIN ในงานนี้ ทำให้มีสุขภาพดีแต่เนิ่นๆ แล้วไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่ คุณจะดูดีกว่าอายุจริงของคุณ

สนใจสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดงาน “Young@Heart Show 2018” หรือเทศกาลฟิตเนส และสุขภาพยุคดิจิทัล 2018 ได้ที่ Facebook: Young At Heart Show สำหรับงานนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 6 - 8 กรกฎาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 11.30 - 19.30 น. ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เข้าชมฟรีตลอดทั้ง 3 วันของการจัดงาน

ไลฟ์สไตล์

อ่านข่าวไลฟ์สไตล์ทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS