Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

เก็บตกบรรยากาศนางฟ้านักปั่น ในงาน International Angel Challenge 2018

หมวดข่าว:ไลฟ์สไตล์

วันที่ 11 มิ.ย. 61 เวลา 18:23:48 น.

จำนวนผู้ชม : 3,379

งานจักรยานสำหรับผู้หญิง International Angel Challenge 2018 ณ  เดอะ ซีนเนอรี่ วินเทจ ฟาร์ม เมื่อวันที่ 9–10 มิถุนายน 2561 ปิดฉากไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีนักปั่นสาวๆ 500 กว่าคนเข้าร่วมงาน ซึ่งในปีนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพในกลุ่มสตรีที่ใส่ใจต่อสุขภาพผ่านการออกกำลังกายด้วยจักรยาน กระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวใน จ.ราชบุรี

http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/06/relate218065.jpg


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/06/relate218083.jpg


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/06/relate218064.jpg


บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความคึกคัก และสดใส ของสาวๆ ที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง มีคนในวงการบันเทิง ที่รักการปั่นจักยานอย่าง หวานหวาน-อรุณณภา นักแสดงจากช่อง 3 ที่ลงแข่งในรุ่นโอเพ่น (70 กม.) และสามารถคว้าอันดับ 8 ไปครองได้อีกด้วย สาวโย ยศวดี นางแบบชื่อดัง ที่มาลงในรุ่น Fun Ride (30 กม.) แต่เจ้าตัวนั้นไม่ได้มาเล่นๆ ปั่นเข้าเส้นมาเป็นคนแรกของกลุ่ม นอกจากนี้ยังมีสาวๆ ที่มากันเป็นทีมอย่างเช่น ทีม Dynamic, KOM KOM, Long Legged, BG Cycling, PinkSocks และทีมผู้จัด Angel Team เข้าร่วมงานด้วย

http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/06/relate218093.jpg

"พรรณษร ปฐมาภินันท์"(เอ๋) นางฟ้านักปั่น

"พรรณษร ปฐมาภินันท์"(เอ๋) นางฟ้านักปั่น และยังเป็นแม่งาน International Angel Challenge 2018 เผยถึงภาพรวมในงานว่า"ปีนี้จัดเป็นปีที่ 3 แล้ว ซึ่งทางสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวสวนผึ้ง อยากให้ภาพงานใหญ่ขึ้น ปีนี้จะเห็นว่ามีนักปั่นจากต่างประเทศเข้ามาด้วย ซึ่งได้รับเสียงตอบรับดีมากๆ เพราะเราเองเป็นงานแรกที่จัดงานจักรยานหญิงล้วนขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย อยากให้พื้นที่สาวๆ นักปั่นได้มารวมตัวกัน ซึ่งสาวๆ ที่มาร่วมงานส่วนมากอยากมาปั่นกันสนุกๆ เป็นเหมือนงานนัดรวมตัวเจอเพื่อนมากกว่าการแข่งขัน ส่วนปีหน้าจะออกมารูปแบบไหน ก็อยากให้ติดตามผ่านทางโซเชียลมีเดียของเรานะคะ"


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/06/relate218092.jpg

"อรุณณภา พาณิชจรูญ"(หวานหวาน) ดารานักแสดงจากช่อง 3

"อรุณณภา พาณิชจรูญ"(หวานหวาน) ดารานักแสดงจากช่อง 3 ที่สามารถคว้าอันดับ 8 จากการแข่งขันรุ่นโอเพ่น(70 กม.) เผยว่า"งานนี้ปั่นสนุกมากค่ะ ทางสวย ถึงแม้จะมีเขาต้องขึ้นหลายลูก แต่สาวๆ สมัยนี้แข็งแรง ปั่นกันเก่งมากๆ แถมยังสวยด้วย ส่วนตัวหวานเองมาร่วมงานทุกปี ปีนี้พื้นที่จัดงานกว้างดีค่ะ มีพื้นที่ให้สาวๆ ได้เมาท์มอยกัน ทางผู้จัดก็จัดงานได้กระชับ ปีหน้าถ้าจัดอีกยังไงก็จะมาให้ได้ค่ะ และจะชวนเพื่อนๆ มาปั่นเพิ่มด้วยค่ะ"


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/06/relate218090.jpg

ภาพบรรยากาศช่วงมอบรางวัลนักปั่นรุ่นโอเพ่น(70 กม.)


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/06/relate218058.jpg

"กรพินธุ์ พ่วงโพธิ์"(พิน) อดีตนักร้องดัง

"กรพินธุ์ พ่วงโพธิ์"(พิน) อดีตนักร้องดัง เผยว่า"ปีนี้ PinkSocks Team เพิ่งได้มีโอกาสไปร่วมงานปั่น Angel Challenge ที่สวนผึ้งค่ะ พี่เอ๋ชวนมาตลอดหลายปีแล้ว แต่ติดภารกิจไม่ได้ไปกันสักที ปีนี้ว่างพอดี ดีใจมากที่ได้มาร่วมงาน ช่วงเช้าฝนตกหนัก แอบคิดกันอยู่ว่าจะได้ปั่นกันไหม แต่โชคดีที่ฝนหยุด ในทีมคุยกันว่าจะปั่นแบบค่อยๆ ไป เพราะถนนน่าจะลื่นพอสมควร แถมมีเนินขึ้นลงตลอดทาง และอีกความตั้งใจ คืออยากให้ทั้งทีมเข้าเส้นพร้อมกัน ไปด้วยกันตลอดทาง แล้ววันนี้เป้าหมายก็สำเร็จสมความตั้งใจ ปีหน้าถ้าจัดตั้งใจว่าจะมาอีกค่ะ"


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/06/relate218086.jpg

"สุรัมภา หยกโชติสกุล"(กอล์ฟ)

"สุรัมภา หยกโชติสกุล"(กอล์ฟ) นางฟ้านักปั่น เผยถึงการมาร่วมงานครั้งแรกว่า"มาร่วมงานปีแรกค่ะ สนุก ตื่นเต้นดี สาวๆ แต่ละคนเตรียมความพร้อมมาดีมากๆ ตัวกอล์ฟเองเพิ่งปั่นจักรยานมาได้ปีกว่าๆ รู้สึกจักรยานเป็นกิจกรรมที่เราทำได้นานๆ แล้วมีความสุข ซึ่งในงานนี้ได้เจอเพื่อนๆ เยอะด้วย อาหารอร่อย เส้นทางปั่นสวยมาก แต่วันนี้ฝนตกก็แอบเสียวๆ ช่วงลงเนินอยู่บ้าง กลัวลื่นค่ะ แต่ก็ปั่นมาได้จนจบ 70 กม. ภูมิใจมากเลยค่ะ ที่ไม่ต้องเข็นต้องจูง อยากจะชวนสาวๆ มาปั่นจักรยาน บางคนอาจจะกลัวดำ กอล์ฟว่าถ้าเราป้องกันดีๆ ก็ไม่ดำนะ แต่ส่วนตัวกอล์ฟคิดว่าผู้หญิงถ้าสีผิวเข้มนิดๆ ก็ดูสวยดีนะ ดูมีออร่าอีกแบบนึง"

http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/06/relate218085.jpg


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/06/relate218076.jpg

ติดตามข่าวสารรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/suanphuengangelchallenge/

ไลฟ์สไตล์

อ่านข่าวไลฟ์สไตล์ทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS