Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

AIS D.C.พร้อมให้บริการ 13 ก.ค.ตั้งเป้าแหล่งรวมสตาร์ทอัพชั้นนำของไทย

หมวดข่าว:ไลฟ์สไตล์

วันที่ 06 ก.ค. 60 เวลา 18:15:03 น.

จำนวนผู้ชม : 570

เอไอเอส ร่วมกับ ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ หรือ Thailand Creative & Design Center (TCDC) พร้อมเปิดพื้นที่ให้กับคนรุ่นใหม่ เหล่าสตาร์ทอัพ และผู้ประกอบการยุคดิจิทัล ในชื่อ AIS Design Centre (AIS D.C.) เพื่อเป็นแหล่งบ่มเพาะความรู้และเพิ่มขีดความสามารถของคนไทย ให้นำความสามารถนั้นไปต่อยอดในการพัฒนาประเทศ โดย AIS D.C. นั้นประกอบไปด้วย

1. ห้องสมุดที่รวบรวมหนังสือ และนิตยสารชั้นนำจากทุกมุมโลกเกี่ยวกับดีไซน์ และเทคโนโลยี กว่า 10,000 เล่ม ทั้งแบบรูปเล่ม และ e-books แต่ในพื้นที่ห้องสมุดแห่งนี้จะแตกต่างกับ TCDC ที่บางรักตรงที่ห้องสมุดของ AIS D.C. สามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความเห็นกันได้ คือใช้เสียงได้นั่นเอง แต่ในกรณีที่อยากจะหามุมสงบ ก็จะมีโซนที่เป็นห้องเงียบให้ใช้บริการเหมือนกัน

2. ห้องประชุมส่วนตัวสำหรับพบปะ คิดหาไอเดียและทำงานร่วมกับทีม รองรับผู้เข้าร่วมได้ตั้งแต่ 4-10 ท่าน พร้อมอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ซึ่งห้องประชุมย่อยนั้นจะเป็นห้องกระจก แต่บางห้องนั้นสามารถรูดม่านปิดได้รอบ เพื่อความเป็นส่วนตัวมากขึ้น (ค่าบริการจองห้องประชุมสอบถามได้ที่ AIS D.C.)

3. สตูดิโอ สร้างสรรค์ผลงานโปรดักชั่นระดับมืออาชีพ พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ทั้งฉาก ทั้งกล้อง เตรียมพร้อมให้กับลูกค้าที่ต้องการถ่ายภาพสินค้าตัวเอง ไม่ต้องลงทุนซื้ออุปกรณ์เองเลย

4. เอไอเอส เพลย์กราวนด์ ที่การันตีว่าเป็นที่แรกในประเทศไทยที่เปิดโอกาสให้เหล่าครีเอเตอร์ได้ทดสอบระบบเชื่อมต่อ API บน Product & Service ของตนเอง กับ AIS Digital Platform ที่รองรับการทำ Digital Business ที่หลากหลาย เช่น ระบบชำระค่าบริการ หรือระบบสมาชิก ซึ่งทาง AIS ได้เตรียมผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด โดยไม่มีเงื่อนไขว่าจะต้องเป็นลูกค้า AIS

AIS D.C. จะเปิดบริการเต็มรูปแบบในวันที่ 13 ก.ค. ซึ่งค่าบริการนั้นเท่ากับที่ TCDC คือคิดค่าบริการเป็นสมาชิกรายปี
-บุคคลทั่วไป 1,200 บาท/คน/ปี
-นักเรียน/นักศึกษา 600 บาท/คน/ปี
-กรณีไม่ได้เป็นสมาชิก เสียค่าบริการ วันละ 150 บาท
โดยสมาชิกสามารถใช้บริการได้ทั้งที่ AIS D.C. และ TCDC ทุกสาขา (บางรัก และเชียงใหม่)

AIS D.C. อยู่ที่ชั้น 5 ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม (TCDC เดิม)

ไลฟ์สไตล์

อ่านข่าวไลฟ์สไตล์ทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS