Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

วินาที..นักศีกษา โดดสะพานภูมิพล จมหายในแม่น้ำเจ้าพระยา

หมวดข่าว:โครงข่ายตาสับปะรด

วันที่ 17 ต.ค. 62 เวลา 13:10:54 น.

จำนวนผู้ชม : 7,041

วินาที.. นักศีกษา โดดสะพานภูมิพล จมหายในแม่น้ำเจ้าพระยาวินาที.. นักศีกษา โดดสะพานภูมิพล จมหายในแม่น้ำเจ้าพระยาวินาที.. นักศีกษา โดดสะพานภูมิพล จมหายในแม่น้ำเจ้าพระยา9+ วินาที.. นักศีกษา โดดสะพานภูมิพล จมหายในแม่น้ำเจ้าพระยาวินาที.. นักศีกษา โดดสะพานภูมิพล จมหายในแม่น้ำเจ้าพระยาวินาที.. นักศีกษา โดดสะพานภูมิพล จมหายในแม่น้ำเจ้าพระยาวินาที.. นักศีกษา โดดสะพานภูมิพล จมหายในแม่น้ำเจ้าพระยาวินาที.. นักศีกษา โดดสะพานภูมิพล จมหายในแม่น้ำเจ้าพระยาวินาที.. นักศีกษา โดดสะพานภูมิพล จมหายในแม่น้ำเจ้าพระยาวินาที.. นักศีกษา โดดสะพานภูมิพล จมหายในแม่น้ำเจ้าพระยาวินาที.. นักศีกษา โดดสะพานภูมิพล จมหายในแม่น้ำเจ้าพระยาวินาที.. นักศีกษา โดดสะพานภูมิพล จมหายในแม่น้ำเจ้าพระยาวินาที..นักศีกษา โดดสะพานภูมิพล จมหายในแม่น้ำเจ้าพระยา

  -เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งค้นหาร่างนักศึกษา อายุ 23 ปี ที่กระโดดสะพานภูมิพล 1 จมหายไปในแม่น้ำเจ้าพระยา โดยจอดจักรยานยนต์ทิ้งไว้ กลางสะพาน  ซึ่งกล้องวงจรปิด บันทึกภาพวินาทีที่นักศึกษา ขี่จักรยานยนต์มาจอด แล้วปีนราวสะพาน และกระโดดลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยาเอาไว้ได้   เบื้องต้นตรวจสอบหลักฐานในที่เกิดเหตุ พบบัตรประจำตัวนักศึกษา มหาวิทยาัลยราชภัฏจันทรเกษม ชื่อนายอนันต์ โต๊ะชาลี คณะวิทยาการจัดการ นิเทศศาสตร์แขนงวิชาวิทยุกระจายเสียง วิทยุโทรทัศน์และสื่อใหม่ ล่าสุดเจ้าหน้าที่ค้นหายังไม่พบ   วันที่ 17 ตุลาคม 2562 ร้อยตำรวจเอก เทิดภูมิ ดวงปทุม รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ รปภ ที่ดูแลสะพานภูมิพล 1 หมู่ที่ 9 ตำบลทรงคนอง อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ ว่ามีชาย กระโดดจากสะพานภูมิพล 1 ลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยาบริเวณช่วงกลางสะพาน และประสาน มูลนิธิร่วมกตัญญู พร้อมตำรวจชุดสืบสวนเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ จุดเกิดเหตุบริเวณกลางสะพานภูมิพล 1 ทิศทางขึ้นจากพระราม 3 มุ่งหน้าลงถนนสุขสวัสดิ์ พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ Yamaha รุ่น Fino สีน้ำเงินขาว หมายเลขทะเบียน 6กว-9448 กทม. จอดอยู่ด้านซ้าย โดยมีกุญแจเสียบคาไว้และหมวกกันน็อค จำนวน 1 ใบแขวนไว้ที่แฮนด์รถด้านขวา และเดินข้ามสะพานถนนไปพบเสื้อ คุมสีเทาพร้อมโทรศัพท์มือถืออีก 1 เครื่องวางอยู่บริเวณราวสะพานด้านนอก แต่ไม่พบตัวเจ้าของรถแต่อย่างใด

จากการตรวจสอบภายในรถ ใต้เบาะพบ เสื้อ นักศึกษาสีขาวจำนวน 1 ตัว และกระเป๋าสตางค์ซึ่งมีบัตร ประจำตัวประชาชนชื่อนาย อนันต์ โต๊ะชาลี อายุ 23 ปี ที่อยู่ 146/1 หมู่ที่ 7 ตำบลนาสนุ่น อำเภอศรีเทพ จังหวัดเพชรบูรณ์ และยังพบบัตรประจำตัว นักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม รวมถึงเอกสารบัตรอื่นๆภายในกระเป๋าและมีเงินอยู่ประมาณ 80 บาทซึ่งเป็นแบงค์ 20 แล้วจากการตรวจสอบโทรศัพท์มือถือ ที่วางไว้ตรงจุดเกิดเหตุ เปิด เครื่องมาแล้วตรวจสอบ Facebook ที่ชื่อ ตรงกับบัตรประชาชนซึ่งเป็นภาษาอังกฤษ โดยมีการโพสต์ข้อความล่าสุด 1 ชั่วโมงที่ผ่านมาก่อนเกิดเหตุ ข้อความเขียนว่า ไม่มีเหี้ยอะไร ok ทั้งนั้นแหละ ไม่เคยมีตั้งนานแล้ว จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้หาข้อมูล เบอร์โทรศัพท์ญาติ เพื่อติดต่อสอบถามและแจ้งให้ทราบถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

  จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบถามนาย ตระการ ชัยชนะ อายุ 36 ปี ที่อยู่ 88 หมู่ที่ 1 ตำบลโคกกุง อำเภอแก่งคร้อ จังหวัดชัยภูมิ ซึ่งเป็นอาสาสมัครได้เล่าให้ฟังว่า ต้นได้รับแจ้งทางโทรศัพท์มือถือว่ามีชาวบ้านบริเวณริมแม่น้ําเจ้าพระยาฝั่งพระราม 3 ใต้สะพานภูมิพล 1 ว่ามีคนกระโดดลงมาจากสะพาน ภูมิพล 1 ลงมาในน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยา ตอนนี้ได้ไปตรวจสอบบริเวณที่ชาวบ้านพบเห็น ชาวบ้านได้รับว่ามีชาย ผอมสูงประมาณ 175 กระโดด ลงมาจากสะพานในลักษณะตัวตั้งกลางแขนลงไปในน้ำและหายไป ตนก็พยายามเดินดูรอบๆเผื่อจะพบเจอได้ช่วยเหลือไว้ได้ทัน แต่ไม่สามารถ ค้นหาได้จึงขับรถขึ้นไปบนสะพานภูมิพลจึงพบ รถจักรยานยนต์และของ ของชายดังกล่าวอยู่กลางสะพานภูมิพล

  จากนั้นตนจึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อเข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พอเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบที่เกิดเหตุและได้เปิดโทรศัพท์มือถือ ก็ได้มีสายเข้ามาซึ่งเป็นสายเรียกเข้าของนางสาว สุนิสา ทองประดิษฐ์ อายุ 23 ปี ที่อยู่ 32 7/296 แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กทม ซึ่งเป็นแฟนสาวของชายดังกล่าว เมื่อเจ้าหน้าที่รับโทรศัพท์และได้แจ้งถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น นางสาวสุนิสาได้ร้องโฮและเสียใจเป็นอย่างมาก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเชิญนางสาวศึกษามาพบที่สถานีตำรวจภูธรพระประแดง พอมาถึงสถานีตำรวจภูธรพระประแดงเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบทรัพย์สินของ นายอนันต์ให้กับนางสาวสุนิสา เห็นก็เสียใจและเป็นลมล้มลง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้ความช่วยเหลือไปนั่งพักผ่อนบริเวณที่เก้าอี้ภายในสถานีตำรวจภูธรพระประแดง ได้สักพักนางสาวสุนิสา ได้เดินร้องไห้ออกไปจากสถานีตำรวจภูธรพระประแดงและเดินไปบริเวณริมแม่น้ำเจ้าพระยาตรงเขื่อน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ตามออกไป เพื่อ คาดว่าน่าจะไปทำร้ายตัวเอง ด้วยการจะกระโดดน้ำเช่นกัน จึงควบคุมตัวไว้ได้และนำมาที่สถานีตำรวจภูธรพระประแดงเพื่อติดต่อญาติและเพื่อน เพื่อมาดูแล นางสาวสุนิสา

จากการสอบถามนางสาวสุนิสาได้เล่าให้ฟังว่า นายอนันต์ ได้เรียนอยู่ที่สถาบันดังกล่าวและมีอาการซึมเศร้า เครียดปัญหาเรื่องส่วนตัว แล้วก่อนหน้านี้ก่อนเกิดเหตุเมื่อวานนายนั้นได้โทรหาตนเพื่อให้ตนโทรกลับ แต่ตนลืมโทรกลับมาหานายอนันต์ จนมารู้ข่าวเมื่อวันนี้ที่เกิดเหตุดังกล่าวขึ้น ถึงอย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตรวจ สอบ และประสานอาสาสมัครมูลนิธิ ช่วยค้นหานายอนันต์บริเวณในแม่น้ำเจ้าพระยาจุดเกิดเหตุใกล้เคียง และจะเชิญญาติของนายอนันต์รวมถึงแฟนสาวเพื่อมาสอบสวนปากคำเพิ่มเติมถึงข้อสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

โครงข่ายตาสับปะรด

อ่านข่าวโครงข่ายตาสับปะรดทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS