Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

บุกเดี่ยว..ชิงทองกลางห้างดังนครสวรรค์

หมวดข่าว:โครงข่ายตาสับปะรด

วันที่ 07 มิ.ย. 62 เวลา 13:42:40 น.

จำนวนผู้ชม : 717

บุกเดี่ยว.. ชิงทองกลางห้างดังนครสวรรค์ บุกเดี่ยว.. ชิงทองกลางห้างดังนครสวรรค์ บุกเดี่ยว.. ชิงทองกลางห้างดังนครสวรรค์ 1+ บุกเดี่ยว.. ชิงทองกลางห้างดังนครสวรรค์ บุกเดี่ยว..ชิงทองกลางห้างดังนครสวรรค์

7 มิ.ย.62 เวลาประมาณ 12.00 น.ร้อยตำรวจเอกอนุวัต จั่นตาล ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์ ได้รับแจ้งเหตุจากร้านทองหวังอยากมีสาขาห้างแฟรี่แลนด์ ได้ถูกชิงทรัพย์สร้อยคอทองคำหนัก 15 บาท เป็นสร้อยคอเส้นละ 5 บาท จึงรายงานไปยัง พันตำรวจเอกสุทธินันท์ คงแช่มดี ผู้กำกับการสถานีตำรวจ สภ.เมืองนครสวรรค์ พร้อมชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข้อมูลพร้อมแจ้งวิทยุสกัดจับไล่ล่าคนร้าย

ที่เกิดเหตุอยู่ภายในห้างสรรพสินค้าแฟรี่แลนด์ ร้านทองอยู่ที่ชั้น 2 ของห้างเมื่อเดินทางมาถึง พบพนักงานร้านอยู่ในอาการแตกตื่นตกใจกับเหตุการณ์ เจ้าหน้าที่ได้เรียกประชุมชุดสืบสวน บริเวณพื้นที่เกิดเหตุหลังมีเบาะแสจากพนักงานในห้างที่เห็นเหตุการณ์พบเห็นคนร้ายได้เดินทางมาดูลาดเลาตั้งแต่เมื่อวานนี้ แล้วพบว่าแต่งกายชุดเดียวกันที่มาดูลาดเลาโดยแต่งกายใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวกางเกงสีดำ สวมรองเท้าดำ เมื่อได้ทองวิ่งหลบหนีลงจากห้างไปยังไม่ทราบทิศทาง

ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ตั้งด่านตรวจและจุดสกัด เพื่อหาตัวคนร้ายแต่ก็ยังไม่พบตัว ด้านนางอมรรัตน์ เอมบัว พนักงานในห้างดังกล่าวได้เล่าเหตุการณ์ว่า เห็นชายคนดังกล่าวมายืนแถวร้านทองตั้งแต่เมื่อวานแล้วมีลักษณะผมยาว ผอมสูง แต่งตัวใส่กางเกงสีดำเสื้อเชิ้ตสีขาว รองเท้าดำ เข้ามายืนดูสักพักแล้วหายไป จนมาเกิดเหตุวันนี้ ได้มาชิงทองที่ร้านดังกล่าว ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่สามารถจับภาพคนร้ายได้

ด้าน พ.ต.อ.สุทธินันท์ เปิดเผยว่า คนร้ายใช้เวลาลงมือก่อเหตุไม่ถึง 3 นาที ซึ่งน่าจะมีการเตรียมการมาเป็นอย่างดี ขณะนี้แบ่งเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนทำงานออกเป็น 3 ชุด กระจายกำลังตรวจสอบ 3 เรื่อง คือ ภาพจากกล้องวงจรปิดตรวจสอบรูปพรรณคนร้ายโดยละเอียด และเส้นทางหลบหนี, หาพยานบุคคลและพยานแวดล้อม และเรื่องหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ ตรวจหาดีเอ็นเอ และลายนิ้วมือแฝงคนร้าย โดยขณะนี้ได้ส่งชุดสืบสวนจังหวัดนครสวรรค์ ลงมาในพื้นที่ทำงานร่วมกับชุดสืบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์แล้ว พร้อมแจ้งไปยัง สภ.ใกล้เคียง ให้ตั้งด่านตรวจค้นรถและบุคคลที่น่าสงสัยแล้ว ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ในระหว่างสอบสวนติดตามตัวคนร้าย สำหรับคดีนี้เป็นคดีอุกฉกรรจ์ ทางเจ้าหน้าที่จะเร่งติดตามจับกุมตัวคนร้ายที่ลงมื้อก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายได้อย่างแน่นอน


ขอบคุณภาพข่าว : รณกฤต วรณันวรกุล โครงข่ายตาสับปะรด

โครงข่ายตาสับปะรด

อ่านข่าวโครงข่ายตาสับปะรดทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS