Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

พบเบาะแสมือสังหารโหดฆ่าถ่วงน้ำ คาดเป็นพ่อเลี้ยงกับแม่แท้ ๆ

หมวดข่าว:โครงข่ายตาสับปะรด

วันที่ 13 มิ.ย. 60 เวลา 16:48:42 น.

จำนวนผู้ชม : 2,532

พบเบาะแสมือสังหารโหดฆ่าถ่วงน้ำ คาดเป็นพ่อเลี้ยงกับแม่แท้ ๆ

วันที่ 13 มิ.ย.60 เพจ บ้าบิ่น.คอม รายงานว่า พบเบาะแสมือฆ่าหญิงสาวนำศพถ่วงน้ำในคลองสำโรง สมุทรปราการแล้ว โดยผู้ให้เบาะแสเป็นคุณยายที่พักอยู่ในห้องเช่าแห่งหนึ่งใกล้จุดที่เจ้าหน้าที่พบเชือกและกองไฟเมื่อวานนี้ ติดท่าน้ำคลองสำโรง ห่างจากจุดพบศพประมาณ 500 เมตร

โดยคุณยายที่จะเป็นพยานปากสำคัญระบุว่า วันแรกที่พบศพ ไม่เห็นหน้าน้อง แต่จำหุ่นได้ ผู้เสียชีวิตตัวสูง ผมสั้นทรงนักเรียน เมื่อเจ้าหน้าที่นำภาพใบหน้าศพให้ดู คุณยายบอกว่าลักษณะเหมือน"น้องรุ้ง"เด็กหญิงวัย 11-12 ปี ที่เช่าห้องอยู่ข้างๆ กับน้องสาว แม่แท้ๆ และพ่อเลี้ยง โดยแม่ของน้องรุ้งได้เช่าห้องดังกล่าวอยู่กัน 3 คนพ่อแม่ลูก ซึ่งเป็นลูกอีกคนหนึ่ง อายุประมาณ 3 ขวบ มีศักดิ์เป็นน้องของน้องรุ้ง ซึ่งมาเช่าห้องดังกล่าวอยู่ได้ประมาณ 2 ปีกว่า โดยในช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาผู้เป็นแม่แท้ๆ ได้พาครอบครัวกลับไปเยี่ยมบ้านเกิดที่ร้อยเอ็ด ได้ไปรับลูกสาวกลับมาอยู่ด้วยในห้องเช่าหลังดังกล่าว เมื่อพ่อเลี้ยงกับแม่ออกไปทำงานในช่วงเช้า ก็จะใส่กุญแจล็อคห้องขังน้องไว้ในบ้าน และช่วงแรกที่น้องรุ้งย้ายเข้ามาเพื่อนบ้านจะเห็นน้องรุ้งถูกพ่อเลี้ยงและแม่แท้ๆ ลงโทษด้วยการทุบตีเป็นประจำ โดยเฉพาะที่บริเวณศีรษะ และยอมรับว่าไม่ได้เห็นน้องรุ้งมานานประมาณครึ่งเดือนแล้ว

จนกระทั่งมีผู้พบศพลอยกลางคลองสำโรง มีคนขับรถคนหนึ่งที่พักอาศัยในละแวกที่เกิดเหตุจำได้ว่าเคยเห็นผ้านวมที่ห่อร่างผู้เสียชีวิตไว้ ในละแวกห้องเช่า ประกอบกับถุงข้าวสารใส่ซีเมนต์ก้อนใหญ่ระบุแหล่งที่มาจาก จ.ร้อยเอ็ด ซึ่งเป็นจังหวัดเดียวกับบ้านเกิดของแม่น้องรุ้ง ซึ่งคาดว่าจะนำมากรุงเทพฯ ในช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาพอดี เป็นมูลเหตุได้ว่าน่าจะเชื่อมโยงถึงกันกับศพฆ่าถ่วงนี้ เพราะอีกประเด็นหนึ่งที่น่าสงสัยคือ พ่อเลี้ยงกับแม่ของน้องรุ้งได้ย้ายออกจากห้องเช่าดังกล่าวเมื่อช่วงบ่ายของวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันที่มีผู้พบศพหญิงสาววัยรุ่นถูกฆ่าถ่วงน้ำใต้สะพานในคลองสำโรง

ขณะที่คุณยายเต็มใจที่จะให้ข้อมูลทั้งหมด เพื่อนำไปสู่เบาะแสการจับคนร้าย ถือเป็นการทำบุญให้วิญญาณน้องรุ้ง


ขอบคุณ บ้าบิ่นดอทคอม

โครงข่ายตาสับปะรด

อ่านข่าวโครงข่ายตาสับปะรดทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS