Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“ใหม่ เจริญปุระ” สุดแฮปปี้ คบสาวหล่อ 11 ปี ไม่คิดแต่งงาน

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 12 พ.ย. 62 เวลา 12:35:47 น.

จำนวนผู้ชม : 2,526

นักร้องชื่อดัง “ใหม่ เจริญปุระ” ฟุ้งชีวิตรักมีความสุข คบสาวหล่อยาวนาน 11 ปี แต่ไม่คิดแต่งงาน คอยอยู่เคียงข้างในทุกๆ วัน


เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ยังคงความแซ่บมีเสน่ห์อยู่ตลอด สำหรับสาว“ใหม่ เจริญปุระ”ที่นอกจากจะแฮปปี้กับงานแล้ว ก็ยังมีความสุขกับชีวิตคู่สุดๆ เพราะดูใจกับสาวหล่อ “นิด” มายาวนานกว่า 11 ปีแล้ว ทำเอาแฟนคลับหลายคนลุ้นกันว่า “ใหม่ เจริญปุระ”จะมีข่าวดีในเร็วๆ นี้หรือไม่

ล่าสุด“ใหม่ เจริญปุระ” ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงความรักครั้งนี้ว่า “แต่ก่อนเราจะมุ่งแต่ทำงานและจะค่อนข้างซีเรียสกับชีวิต ก็เหมือนมีคนมาคอยสะกิดตลอดว่าโลกยังมีอะไรอีกมากมายที่ใหม่ไม่ต้องมาดราม่า เลิกเศร้า เหงา ให้เราหันมาและมาดูโลกอื่นๆ อีก และรู้สึกว่าดีขึ้นนะ เพราะชีวิตเราไม่ได้มีแต่งานอย่างเดียว”

“การดูแลใหม่และครอบครัว ใหม่ขอเน้นเป็นใหม่กับแม่นะ และงานเป็นการทำงานที่เขาน่าจะลาออก แต่เขาก็ลาออกไม่ได้ เพราะว่างานหนักมาก เคยมานั่งย้อนดู อย่างต่างประเทศใหม่ไปเกือบ 20 ครั้งเกือบทั่วโลกแล้ว ใหม่มานั่งดูเองยังรู้สึกว่าเยอะมาก แต่น้องมาดูแลประมาณ 11 ปี ก็เรียกว่าเจองานดีๆ แต่หินๆ โหดๆ หมดเลย ก็ดีแล้วที่ไม่ลาออก”

“ใหม่คงไม่ต้องแต่ง ใหม่แต่งกับงานไปแล้ว อยู่แบบนี้มีความสุข ได้ดูแลแม่ ใหม่คิดว่าชีวิตมันเต็มแล้ว ไม่จำเป็นต้องเข้าสู่พิธีวิวาห์อะไรขนาดนั้น จริงๆ มันอยากทำอย่างนั้นมาเมื่อประมาณ 20 ปีที่แล้ว วันนี้ใหม่คิดว่ามันไม่ได้เป็นบทสรุปของคำว่าความรัก หรือคำว่ามั่นคงตลอดไป จริงๆ จะมั่นคงหรือไม่อยู่ที่ใจและความรู้สึกเขามากกว่า”

“ตอนนี้อาจจะไม่ได้เคียงข้าง อาจจะดูแลคิวใหม่ ดูแลตัวเอง ดูแลชีวิตใหม่ ดูแลบ้าน ดูแลงานทั้งหมดเลย รู้สึกว่าเหมือนมีคนมารับภาระ แบกภาระเรา ช่วยใหม่ไปครึ่งทางเลย ของขวัญใหม่ก็มีแต่ใจให้ไปไม่คิดอะไร เรียกว่ามีความรู้สึกที่ดีให้กัน เพราะจริงๆ แล้วเป็นการพักผ่อนไปเที่ยว เราเห็นแล้วก็แอบเอ็นดูด้วย สงสารด้วย”

“เพราะใหม่เคยรับบทหนักเกินไป แล้ววันนี้มีคนมาช่วยรับ และที่สำคัญเขาจริงใจกับเรา เขาซื่อสัตย์กับงานเรา เรียกว่ารักงานมากกว่ารักใหม่ ตามธรรมชาติของมนุษย์มันก็มีช่วงโมเมนต์ส่วนตัวของเราบ้างค่ะ” ใหม่ เจริญปุระ กล่าว…


ขอบคุณภาพจาก Instagram : maicharoenpura


บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS