Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“จอย รินลณี” เผย ยังไม่คิดมีใคร เปรย อีก 20 ปี ค่อยมีแฟน

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 08 พ.ย. 62 เวลา 12:19:50 น.

จำนวนผู้ชม : 1,921

ยังไม่คิดมีใคร! “จอย รินลณี”ยัน ไม่ได้หวงความโสด แต่ไม่อยากมีลูก เผย อีก 10-20 ปี ค่อยมีแฟน จำไม่ได้มีแฟนครั้งล่าสุดเมื่อไหร่


เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวโสดมากความสามารถที่ครองใจแฟนละครมาอย่างยาวนาน สำหรับสาว “จอย รินลณี” ที่แฟนคลับหลายคนต่างลุ้นไม่น้อยว่าเมื่อไหร่นักแสดงรายนี้จะมีหวานใจกับเขาสักที เพราะหากใครได้ติดตามไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของเธอแล้วก็จะรู้เลยว่าสาว “จอย” นั้น แฮปปี้กับชีวิตสุดๆ

ล่าสุด“จอย รินลณี” ก็ได้อัปเดตหัวใจให้ฟังว่า “ก็ไม่ได้ตั้งใจจะโสดหรือไม่โสด จอยว่าทุกอย่างมันเป็นช่วงเวลาของมัน ต้องขึ้นอยู่กับหลายๆ อย่าง เราก็ไม่ได้รู้สึกว่าเดือดร้อนอะไร อาจจะเป็นคนที่ไม่ได้คิดว่าฉันจะต้องมีแฟนหรืออยากมีแฟน ก็เลยไม่มีอะไรดึงดูดว่าจะมีอะไรเขา”


“เราก็ไม่ได้ปิด แต่ว่าก็ไม่ได้เจอใคร วันๆ เราก็อยู่กองละคร อีเวนต์ ไม่ได้เจอใครค่ะ รู้สึกดีเวลาที่เห็นคนรอบตัวมีแฟน ดูมีความรัก ก็รู้สึกว่าเขาก็สดชื่น ดูน่ารักดี ส่วนเราก็เดี๋ยวรอดูไปเรื่อยๆ 10 ปี 20 ปี คือเรื่องแบบนี้เราไม่สามารถบอกได้ ก็บอกไม่ได้ว่าฉันจะมีแฟนพรุ่งนี้ จะมีแฟนเดือนหน้า”

“ก็ค่อยเป็นค่อยไป เราไม่รีบ จริงๆ ไม่เคยมองเรื่องอนาคตคู่เลยนะ ไม่เคยมองว่าตัวเองจะมีชีวิตแต่งงานอยู่แล้วตั้งแต่เด็ก เวลาเราไปไหนมาไหน เราก็มีพี่สาวไปด้วย เราก็ไม่ค่อยได้ไปไหนมาไหนคนเดียว ไปกับครอบครัวตลอด มันไม่ได้หมายความว่าคนที่ไม่มีแฟนจะต้องอยู่คนเดียวนะ เราเป็นคนที่ติดกับครอบครัวอยู่แล้ว”

“เพื่อนๆ มีลูกแล้ว เราไม่อยากมี จอยเป็นคนชิลด์มาก รู้สึกว่าการที่เรามีลูก เลี้ยงเด็กให้เติบโตมาในสังคม มันยากมาก แค่มองกลับว่าแม่เลี้ยงเรามายังยากเลย จอยอาจจะไม่มีความรับผิดชอบมากพอที่จะเลี้ยงเด็กคนหนึ่งให้เติบโตมาอย่างมีคุณภาพ ไม่ใช่ว่าเราแค่มีลูกแล้วเลี้ยงเขา แต่การเลี้ยงที่มีคุณภาพมันยาก”

“โสดมานานกี่ปีแล้วก็ไม่เคยนับเลยค่ะ เกิน 10 หรือไม่ จำไม่ได้เลยค่ะ เราก็ไม่ได้คิดอยากจะมีครอบครัว ไม่อยากมีลูก ทุกคนที่รู้จักจอยก็จะรู้ตลอดว่าจอยไม่ได้อยากมีลูกเราไม่เคยโฟกัสว่าเราไม่มีแฟนตอนอายุเท่าไหร่ ก็ใช้ชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้ารู้สึกว่าไม่ใช่จอยก็จะตัดด้วยการไม่คุย มีคนเข้ามาเยอะแต่ไม่คุยดีกว่า”


“เราเป็นคนชัดเจน ถ้าไม่คุยก็ทำให้รู้ว่าไม่คุย ก็ไม่ได้หวงความโสด แต่ไม่ชอบถ่วงเวลาใคร แบบเราลองดูไปก่อนไรอย่างงี้เราก็รู้สึกว่าเป็นการปิดโอกาสเขา เราก็จะค่อนข้างปลงๆ ไปเลย” จอย รินลณี กล่าว…


ขอบคุณภาพจาก Instagram : joy_rinlanee


บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS