Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“แน็ก ชาลี” รับ เล่นหนัง “แม่มณี” แต่ดราม่าวงแชร์ผมไม่เกี่ยว!

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 29 ต.ค. 62 เวลา 17:33:00 น.

จำนวนผู้ชม : 2,568

“แน็ก ชาลี”เคลียร์ดราม่า หลังเป็นหนึ่งในนักแสดงจากภาพยนตร์ทุ่มทุนสร้างของ “แม่มณี” ยืนยัน ดราม่าวงแชร์ตนไม่เกี่ยว-ไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว!


ยังคงเป็นประเด็นร้อนแรงสำหรับเรื่องราวของ “เดียร์ วันทนีย์”หรือ“แม่มณี”ที่มีผู้เสียหายนับร้อยคนไปแจ้งความดำเนินคดีหลังนำเงินไปลงทุนเก็บออมกับ “แม่มณี” แต่กลับไม่ได้รับผลตอบแทนตามที่ได้ตกลงกันไว้ ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะออกหมายจับเน็ตไอดอลคนดังกล่าว

นอกจาก “แม่มณี”จะมีธุรกิจหลายอย่างแล้ว เจ้าตัวยังได้เป็นหนึ่งในนายทุนสร้างภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง ที่มีนักแสดงชื่อดัง “แน็ก ชาลี” ร่วมเป็นหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย ล่าสุด “แน็ก ชาลี” ได้ออกมาเผยถึงเรื่องราวดังกล่าว ยืนยันว่าตนไม่ได้รู้จักกับ “แม่มณี” เป็นการส่วนตัวแต่อย่างใด


โดย “แน็ก ชาลี” ระบุว่า “ผมก็ไม่ได้รู้จักกับเขาเป็นการส่วนตัว ไม่เคยติดต่อเขาส่วนตัวเลยด้วยซ้ำ แล้วผมก็เพิ่งจะมารู้ว่าแม่มณีคือคนเดียวกันกับพี่เดียร์ เรื่องภาพยนตร์ผมเพิ่งถ่ายไปแค่คิวเดียวเอง แต่เรื่องพวกนี้ผมผ่านปัญหามาทุกอย่างหมดแล้วครับ ผมไม่เครียด สิ่งที่ผมคิดคือจะต้องเอาเงินไปคืนใครหรือเปล่า”

“ภาพยนตร์ก็ได้รับเงินมาบ้างแล้ว แต่คนที่น่าสงสารสุดคือทีมงานและนักแสดงรุ่นใหม่ที่เขาคาดหวังกับภาพยนตร์เรื่องนี้ เรื่องอื่นผมไม่ทราบ ใครที่เป็นห่วงผมไม่ต้องเป็นห่วงครับ ตัวพี่เขาก็ไม่เคยชวนผมไปร่วมวงแชร์ด้วย”

“กับพี่เดียร์ (แม่มณี) ตอนถ่ายภาพยนตร์ผมก็เจออยู่นะ พอรู้ว่าเขาเป็นนายทุนก็เข้าไปทักทายปกติ ถ้าตำรวจมาเรียกก็เรียกเลยครับ ผมว่างเดี๋ยวผมไป แต่ถ้าไปก็พูดได้เท่านี้แหละเพราะไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว ถ้าปัญหามันใหญ่จริงผมก็จะนำเงินไปคืนครับ

“ผมไม่รู้หรอกครับว่านายทุนของเรื่องนี้ทั้งหมดมีกี่คน หรือมีใครเป็นใครบ้าง แต่หน้าที่ของผม คือผมต้องทำให้มันออกมาดีที่สุด ส่วนปัญหาถ้ามันจะเกิดก็ให้มันเกิดไปตามที่มันควรจะเป็น


สมมตินะครับถ้าตอนนี้มีนักแสดงที่มีความฝัน อยากจะมีงานรออยู่อีก 20 คน จะให้ผมจะเป็นปัญหาคนเดียวเลยเหรอ แต่ถ้าสุดท้ายแล้วปัญหาที่เกิดขึ้นมันหนักและรุนแรงถึงขั้นไปต่อไม่ได้จริงๆ ภาพยนตร์มันก็จะถ่ายไม่ได้ เป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้วครับ” แน็ก ชาลี กล่าว…


ขอบคุณภาพจาก Facebook : Charlie Potjes, Wanthanee Tippaveth


บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS