Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” เปิดใจหลังโดนป้าแฉ อยากรู้พ่อจะปกป้องหนูไหม?

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 25 ต.ค. 62 เวลา 12:31:02 น.

จำนวนผู้ชม : 35,298

หนูไม่อยากรู้จักป้าคนนี้! “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” นักร้องดังเปิดใจปมดราม่า ยันส่งเงินให้พ่อตลอด แต่ต้องร้องไห้เพราะป้า! ถามกลับ อยากรู้พ่อจะปกป้องหนูไหม…?


หลังจากที่บุคคลรายหนึ่งได้ออกมาแฉนักร้องและนักแต่งเพลงชื่อดัง“เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” เจ้าของเพลงดัง “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” ว่าเป็นผู้เนรคุณพ่อแท้ๆ ของตนเอง ทำเอานักร้องสาวต้องออกมาชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวยืนยันว่าตนไม่เคยคิดเนรคุณพ่อแต่อย่างใด

ล่าสุด“เจนนี่”ได้เปิดใจกลางรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ชี้แจงปมดราม่าดังกล่าวว่า “หนูเพิ่งโอนเงินไป 3 วันที่แล้ว หนูก็ตกใจมาก ที่บ้านก็เสียใจมาก หนูไม่รู้จักป้าคนนี้ แม่บอกว่าเขาเป็นพี่สาวของคุณพ่อ แต่หนูไม่รู้จัก กับพ่อหนูเจอแค่ 2-3 ครั้ง พ่อกับแม่หนูแยกทางกันตั้งแต่เด็ก หนูก็พยายามตามหาพ่อตลอด”

“ก็อยากเจอ อยากคุย แต่ตั้งแต่มีชื่อเสียงเลี้ยงดูแม่กับน้องได้ หนูก็แบ่งเงินให้พ่อทุกเดือน หนูเจอพ่อตอน 9 ขวบ ที่ร้านดนตรี ขอเบอร์แล้วโทรไม่ติด แล้วก็หายไป 10 กว่าปี แล้วมาเจอกันตอนที่หนูเป็นนักร้อง”


“หนูให้เงินพ่อมาตลอด แต่มาเจอรอบนี้ ขอมาก็ให้ ช่วงหลังพ่อโพสต์ว่าแกรับงานแต่งเพลง เพลงเลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียวพ่อไม่ได้แต่ง แต่เพลงที่หนูให้พ่อแต่งคือเพลงเกี่ยวกับรีวิวสินค้า ก็แบ่งเงินให้พ่อ ที่พ่อทิ้งไปหนูไม่เคยโกรธ แต่ป้าบอกว่าพ่อส่งเสียหนูมาตลอด ก่อนหน้าที่เราจะมีวันนี้มันมีแต่แม่กับน้องอ่ะค่ะ”

“ตอนที่รู้จักพ่อใหม่ๆ หนูก็ให้เป็นครั้งเมื่อพ่อขอ แต่หนูรู้สึกว่าถ้าขอกันไปจบไม่สิ้นกัน หนูก็เลยตั้งเงินเดือนให้ ให้เดือนละ 5 พันบาท แต่มันก็ไม่ลงตัว กับป้าหนูไม่อยากรู้จัก ไม่อยากคุยด้วย พอแกโพสต์เสร็จเขาทำให้ หนู แม่ แล้วก็ลิลลี่ (น้องสาว) ร้องไห้พร้อมๆ กัน”

“ตอนนี้สิ่งที่หนูต้องการคือพ่อจะทำอะไรต่อ พ่อจะปกป้องหนูหรือเปล่า พ่อเห็นด้วยกับป้าคนนั้นไหม เงินที่หนูให้พ่อไปพ่อไม่ได้เป็นขอทานอย่างที่ป้าคนนั้นพูด มันไม่เป็นความจริงเลย เขาบอกว่าอยากให้ดับจากวงการ แต่หนูมองว่าพ่อร่วมด้วยไหม หนูทำดีพอหรือยังที่ผ่านมา ถ้าพ่อไม่ร่วมด้วยกับป้าคนนี้หนูก็ดีใจ แต่ถ้าเรื่องนี้พ่อเห็นด้วยที่ผ่านมาหนูอาจดูแลไม่ดีพอ หนูก็คงต้องขอโทษ”


ด้าน “ลิลลี่” น้องสาวของ “เจนนี่” กล่าวเพิ่มเติมด้วยว่า “หนูให้กำลังใจกับพี่สาวแล้วก็แม่ ร้องไห้แล้วก็เข้าไปกอด เป็นกำลังใจให้พี่ กอดพี่”


ขอบคุณภาพจาก Facebook : รัชนก สุวรรณเกตุ


บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS