Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“หมู ดิลก” เผยแผลในใจที่ยังติดค้างต่อ “ทราย เจริญปุระ”

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 24 ต.ค. 62 เวลา 17:48:10 น.

จำนวนผู้ชม : 44,450

“หมู ดิลก” เผยแผลในใจที่ยังติดค้างต่อ “ทราย เจริญปุระ”
“หมู ดิลก” เผยแผลในใจที่ยังติดค้างต่อ “ทราย เจริญปุระ”“หมู ดิลก” เผยแผลในใจที่ยังติดค้างต่อ “ทราย เจริญปุระ”

นักแสดงรุ่นใหญ่“หมู ดิลก” ร่ายยาวเปิดปมในใจที่ยังติดค้างต่อ “ทราย เจริญปุระ” และแม่ เผย ผมรู้สึกผิด


หลังจากที่นักแสดงสาว “ทราย เจริญปุระ”ต้องสูญเสียคุณแม่ไป คนบันเทิงและแฟนคลับหลายคนต่างเข้าไปให้กำลังใจอย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกับนักแสดงรุ่นใหญ่“หมู ดิลก” ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของคุณแม่ของ “ทราย”ตั้งแต่สมัยยังเรียนอยู่มหาวิทยาลัย ก็ได้ให้กำลังใจนักแสดงรายนี้อยู่ตลอด พร้อมเล่าแผลในใจที่ยังติดค้างผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว


“หมู ดิลก”ระบุว่า “#เจอน้องทรายทีไร #ผมจะรู้สึกผิด เป็นเเผลใจกับน้องทรายเสมอ เเม่ของทรายกับผม เรียนรัฐศาสตร์ รามคำเเหง มาด้วยกัน เมื่อเเม่ของทรายพบรักกับอารุจน์ ผมก็เคยบอกไปว่า อย่าเสี่ยงเลย อารุจน์เจ้าชู้ บลาๆๆๆ เเต่เเม่ของทราย เชื่อในหัวใจรักของตัวเอง มากกว่าปากคำของมนุษย์คนใด เดินหน้าไปร่วมสร้างครอบครัว สร้างปรากฏการณ์ สร้างหนัง ประสบความสำเร็จมากมาย มีลูกกับอารุจน์ 3 คน ทรายเป็นลูกคนเเรก”

“เศร้าสลดใจ เมื่อทราบข่าวว่า เเม่ของทรายได้ละจากชีวิตไปอย่างกระทันหัน ผมก็ทำได้เพียงไปร่วมส่ง"เเม่ของทราย เพื่อนของผม"ในวันสุดท้าย (วันอังคารที่ 8 ต.ค)"วันเดียวเท่านั้น"ได้เห็น"น้ำตาของทราย"เห็นความเข้มเเข็งที่เปราะบาง ผสมผสานร่วมกันอยู่ วันนี้มาทำงาน ได้เจอกัน


“งานเสร็จ ก่อนเเยกย้ายกลับบ้าน เดินสวนกันกับทราย ได้กอดทราย ละจากอ้อมกอด เดินผ่านทรายไปสองก้าว ได้ยินเสียงตัวเองบอกไปข้างหลังดังๆ ว่า รักทรายนะ ได้ยินเสียงตอบเเว่วๆ กลับมาว่า ทรายก็รักอาหมูค่ะ #นี่เป็นสิ่งที่ดีงามที่สุดของวันนี้เลย”


“อาหมูชื่นชมกับความเป็นมนุษย์ของทราย ที่เปิดตัวตน โอบกอดรับได้ทั้งความสุข เเละความทุกข์ ด้วยสติเเละรับรู้ตัวตน แบกรับเเละผ่านมาได้ทั้งหนักเเละหลากหลายเรื่องราว มันจะไม่เคยง่ายเลย ขอให้วันข้างหน้าของทรายได้รับของขวัญที่เป็นความสุขมากๆ เเต่ความสุขจะอยู่เพียงชั่วคราว เมื่อได้เจอทุกข์ ก็ขอให้ส่งเสียง ให้อาได้ยินบ้าง #อาหมูภูมิใจในตัวทรายมากๆ" เหมือนกับที่ภูมิใจเสมอที่ได้เป็นเพื่อนของเเม่ทราย #รักทรายนะลูก” ชาวเน็ตหลายคนเห็นโพสต์ดังกล่าว ต่างเข้าไปให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก


ขอบคุณภาพจาก Instagram:moodilok


บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS