Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“แน็ก ชาลี” รับ เลือกงาน ยอมทิ้งเงินเกือบ 100 ล้าน เพื่อความสบายใจ

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 11 ต.ค. 62 เวลา 14:29:02 น.

จำนวนผู้ชม : 4,520

พระเอกสายติสท์ “แน็ก ชาลี” รับ ยอมทิ้งงาน-เงิน เกือบ 100 ล้านบาท เลือกทำในสิ่งที่ชอบ ยืนยันตนไม่ได้หยิ่ง แต่เพื่อความสบายใจ


เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสายติสท์ที่กลับมาโด่งดังอีกครั้ง สำหรับหนุ่ม“แน็ก ชาลี” ที่มักจะอัดคลิปวีดิโอถ่ายทอดชีวิตความเป็นอยู่แบบบ้านๆ พร้อมกับ “อาเธอร์” หลานชาย และสัตว์เลี้ยงหลากหลายชนิดลงในโซเชียลมีเดีย จนกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมาก ส่งผลให้เจ้าตัวมีงานรีวิวสินค้าราคาหลายล้านบาทติดต่อเข้ามาตลอด แต่เจ้าตัวกลับปฏิเสธ

ล่าสุด“แน็ก ชาลี”ได้อัปเดตให้ฟังว่า “ตอนนี้มีงานรีวิวเข้ามาเยอะมาก แต่ตอนนี้ผมไม่รับแล้วนะ ต้องขอโทษลูกค้าด้วยคือของที่รีวิวต้องเป็นของที่ผมกินได้ ใช้ได้จริง ผมไม่รับตังค์ใครจนกว่าจะรีวิว งานรีวิวที่เข้ามาก็ทิ้งไปหลายพันชิ้นครับ ถ้าผมรับผมรวยเละเลย บางอันเขาให้เงินหลายร้านผมก็ไปรับมา แต่พอตั้งสติดีๆ ก็ปฏิเสธเขาไป”

“ผมมานั่งคิดดู สมมติผมได้ 10 ล้าน ต้องเสียภาษี 4 ล้าน เท่ากับผมทำงาน 10 ล้าน แต่ผมได้เงินจริงๆ แค่ 6 ล้าน ผมไม่ทำงานแล้ว ไม่รับงานแล้วจริงๆ ภาษีย้อนหลังมันก็คงโดนอยู่แล้ว หยุดแล้วไปร้องเพลงดีกว่า”


“ผมต้องขอโทษจริงๆ ผมไม่ได้ตอบสักคนเลย ผมอยากขอโทษทุกคน อาจจะมองผมว่าเป็นคนเลว มองผมเลย ด่าเต็มที่เลย ผมขอโทษจริงๆ ที่ไม่ได้ไปช่วยงาน เชื่อมั้ยผมรักสัตว์ ชอบช่วยเหลือคน แต่ไม่ชอบออกข้างหน้า แต่ตอนนี้พูดตรงๆ ผมไปไม่ไหวแล้วจริงๆ”

“ผมไม่ได้หยิ่งหรอก มีงานเข้ามาเยอะมากตัวสองตัวก็รวยเลย ผมตกใจมาก มาถึงจุดนี้ได้ยังไง ตอนนี้ผมยังไม่มีเงินนะ ถ้าเรารับงานหมดเป็นพันอัน เรารวยเลยนะ หายไปเลยนะ แต่เราไม่ทำอย่างนั้น เพราะเราไม่ใช่คนแบบนั้น เลือกรับงานที่สบายใจดีกว่า ผมอยากให้งานมันออกมาดีที่สุด”

“จริงๆ ผมเคยคิดนะช่วงที่ผ่านมา บางทีเห็นผมตลก แต่จริงๆ ผมเครียดจนหัวจะระเบิดเลยนะ การคิดงานการอะไร แต่เราคิดใหม่แล้วว่าเราหยุดรับแล้วตอนนี้ เราทำงานหลายๆ อย่างแล้วค่อยๆ รับอันที่เรารู้สึกว่าเราคิดงานได้จริงๆ ถึงมันจะน้อย แต่ก็ค่อยๆ ทำ”

“งานรีวิวที่ว่าผมบอกเลยเยอะกว่า 50 ล้าน อาจจะไม่ถึง 100 แต่ผมบอกเลยว่าเกิน 50 ล้าน ผมตีให้เลย อาหารสัตว์ให้ผมแค่ตัวเดียวก็ 6 ล้านนะ แล้วมา 3-4 ตัว บอกเลยผมไม่เอาสักอัน บอกตรงๆ ผมก็หวั่นไหว ผมไม่รับรีวิวเครื่องสำอางแต่เงินให้เยอะมาก ชีวิตจริงผมทาลิปมัน ทาเต่าทุกวัน อยู่กองก็ปัดคิ้ว แต่ก็ตัดใจไม่รับงานลิปมันเพราะกลัวคนเข้าใจว่ามันคือเครื่องสำอาง” แน็ก ชาลี กล่าว…


ขอบคุณภาพจาก Facebook : Charlie Potjes Instagram : charliepotjes


บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS