Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“แทค ภรัณยู” รับ แยกกันอยู่กับภรรยาจริง มองเป็นปกติ ขอโฟกัสที่ลูก

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 08 ต.ค. 62 เวลา 12:08:10 น.

จำนวนผู้ชม : 1,759

“แทค ภรัณยู” ยอมรับ แยกกันอยู่กับ “ไฮโซเบลล์”ภรรยามาตั้งแต่แต่งงาน เผยตนชินกับการอยู่คนเดียว อนาคตไม่แน่นอน ตอนนี้ขอโฟกัสทำงานเก็บเงิน เลี้ยงลูก

 

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ นักแสดงหนุ่มชื่อดัง “แทค ภรัณยู” ได้ออกมาตัดพ้อชีวิตลงถึงปัญหาครอบครัวลงในโลกออนไลน์ ก่อนที่ภรรยาสาว “ไฮโซเบลล์-อดิราภ์ เองตระกูล” จะออกมาโต้ตอบปกดังกล่าว จนสร้างความตกใจให้กับแฟนคลับ แต่แล้วผู้จัดการส่วนตัวของ “แทค ภรัณยู” ก็ได้ชี้แจงว่าทั้งคู่ไม่ได้หย่าร้างกันตามที่เป็นข่าว แต่เพียงแค่ทะเลาะและงอนกันเฉยๆ เท่านั้น

 

ล่าสุด“แทค ภรัณยู”ก็ได้ออกมาอัปเดตถึงความสัมพันธ์กับภรรยาว่า“ตอนนี้ปกติครับ ไม่มีอะไร”พร้อมเผยอีกว่าเรื่องที่ประกาศยุติความสัมพันธ์นั้น“ผมจำไม่ได้แล้ว เกิดอะไรเหรอ มันผ่านมานานแล้ว ตอนนี้ปกติ ไม่มีอะไรครับ”


เมื่อถามว่ายังใช้คำว่า สามี-ภรรยา อยู่ไหม เจ้าตัวเผยว่า “เรียกว่าปกติดีกว่าครับ ผมแยกกันอยู่ตั้งนานแล้ว แยกกันอยู่ตั้งแต่แรก ส่วนลูกอยู่กับแม่ ผมมีหน้าที่หาเงินดูแลลูก ออกค่าใช้จ่าย เรามาจากคนคนเดียว ใช้ชีวิตคนเดียว เราชินกับการอยู่คนเดียวมากกว่า”

“ถ้าวันไหนว่างก็แวะไปหา ไปดูแลเขา ไม่ได้กำหนดเวลาตายตัว ถามว่าตอนนี้โสดไหม คือผมปกติครับ ไปตีความกันเอาเอง แน่นอนว่าสิ่งสำคัญที่สุดคือครอบครัวผมแค่นั้นเอง แต่ตอนนี้ยังปกติครับ ยังเรียกว่าเป็นครอบครัวไหม ก็ปกติครับ ไปดีใจความเอาเองแล้วกัน”

“เราทั้งสองคุยกันแล้วนะว่าเป็นอะไรยังไง ผมขอเก็บเงินให้ภารันดีกว่า เรื่องครอบครัวเป็นเรื่องของอนาคต อนาคตเป็นสิ่งไม่แน่นอน บางคนแต่งงาน สักพักก็หย่ากัน มันเป็นปกติ สุดท้ายก็คือลูกแค่นั้น ส่วนภรรยาก็ไม่ค่อยได้คุยกัน ส่วนมากคุยกับลูกมากกว่า ตอนนี้เขากำลังเรียนรู้”


“เราแยกกันอยู่นานแล้ว ตั้งแต่ต้นแล้ว ไม่ใช่เพิ่งจะมาแยก ตั้งแต่แต่งงานก็แยกกันอยู่แล้วครับ ก็ไม่มีอะไร ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายก็รับรู้อยู่แล้วว่าเราเป็นอย่างนี้ตั้งแต่ต้น


เมื่อถามว่า จะกลับมาแบดบอยเหมือนเดิมไหม? เจ้าตัวยืดอกรับว่า“มันก็แบดบอยอยู่แล้ว ไม่ได้เปลี่ยนอะไรผมเลย แค่มีลูกก็เลี้ยงลูกให้ดีแค่นั้นเองครับ” แทค ภรัณยู กล่าว…


ขอบคุณภาพจาก Instagram :  tack_pharunyoo Facebook : Adira Belle Engtrakulบันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS