Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

แฟน “ลำไย ไหทองคำ” เผยชีวิตก่อนดัง นอนห้องเช่า กัดฟันสู้มาด้วยกันจนมีทุกวันนี้

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 07 ต.ค. 62 เวลา 17:26:49 น.

จำนวนผู้ชม : 45,565

สุ่มคบมา 4 ปี “ปุ้ย” นักร้องนำวง Lกฮ เปิดตัวคบ “ลำไย ไหทองคำ” กลับเจอดราม่าโจมตี เผยชีวิตก่อนหน้านี้ลำบากมาด้วยกันในห้องเช่าเล็กๆ


ทำเอาหลายคนตกอกตกใจไม่น้อย เมื่อ “ปุ้ย ศรีกมล” นักร้องนำวง Lกฮ ได้โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความ เปิดตัวแฟนสาวอย่างลูกทุ่งหมอลำชื่อดัง “ลำไย ไหทองคำ” ที่สุ่บคบกันมานานถึง 4 ปี ตั้งแต่สมัยที่ทั้งคู่ยังไม่ได้โด่งดัง แต่แล้วก็กลับถูกชาวเน็ตบางส่วนเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์ไม่น้อย ก่อนที่ “ปุ้ย”จะออกมาบอกว่าหากใครว่าตนและแฟนสาวในทางเสียหาย ตนพร้อมที่จะดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างจริงจัง

ล่าสุด “ปุ้ย ศรีกมล”ก็ได้เล่าเรื่องราวถึงชีวิตความเป็นอยู่ที่ยากลำบาก พร้อมกับ “ลำไย ไหทองคำ” ที่กัดฟันสู้มาด้วยกันในห้องเช่าเล็กๆ จนมีทุกวันนี้ อีกทั้งยังได้เปิดเผยถึงมุมมองความรักของ “ปุ้ย-ลำไย”


โดย “ปุ้ย” เล่าว่า“เราตกลงเป็นแฟนกันครั้งแรกในห้องเช่ารายวัน ห้องแคบๆ เล็กๆ ที่เจอกัน เราไม่ได้มีห้องนอนที่ตกแต่งเป็นล้านเหมือนทุกวันนี้ ผมกับเขายังนั่งแท็กซี่อยู่เลยตอนนั้น ไม่ได้มีรถมีอะไรๆ เหมือนในวันนี้”

“ผมจะบอกทุกคนว่า จำผมไว้ ความรักต้องรักให้เป็นก่อน แล้วทุกอย่างจะตามมา เงินหรืออะไรๆ จะตามมา หลังจากที่คุณรักกันเป็นแล้ว ถ้าคุณเห็นเงินหรือสิ่งของมาก่อนความรัก เมื่อเงินคุณหมด ความรักก็จะหมดไป แต่ถ้าคุณรักกันให้เป็นเงินคุณหมดคุณก็จะเหลือความรัก”

“ผมอยู่กับเขามาตลอดผมถึงวางเฉย ไม่ตื่นเต้นไม่เชื่อข่าว เรา 2 คนเชื่อกันเอง 2 คนแค่นั้น และผมก็ห้ามแฟนผมมาตลอดว่าไม่ต้องไปปฏิเสธหรือยอมรับไม่ต้องเคลื่อนไหวใดๆ ผมบอกเขาเสมอว่าปุ้ยทนได้”

“ถ้าผมเป็นคนโลภมากหรือตั้งใจจะมัดเขา ผมคงบงการชีวิตเขาไปนานล่ะครับ เพราะคุณน่าจะเข้าใจว่า คำว่าแฟนมันมีอิทธิพลต่อชีวิตเรามาก ผมกับเขาเคยผ่านเรื่องเลวร้ายกันมาหลายอย่าง วันนี้ผมไม่รู้ว่าลึกๆ แล้วเขาจะรู้สึกยังไง แต่ผมคิดว่าผมโชคดีที่เรารักเขา”

“แล้วสิ่งที่ตามมาหลังจากเรารักกัน ไม่ว่าจะชื่อเสียงหรือเงินทองมันเป็นผลพลอยได้ที่ตามมา ขอบคุณ อ.ประจักษ์ ไหทองคำ ที่ให้โอกาส ขอบคุณพี่เทพมอร์แกน ที่สอนและแนะนำผมมาตลอดในห้องเช่า” หลังจากโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างเข้าไปให้กำลังใจ “ปุ้ย ศรีกมล”และ “ลำไย ไหทองคำ” กันอย่างต่อเนื่อง


ขอบคุณภาพจาก Instagram : lamyailion Facebook : ศรีสกล สมทรงบันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS