Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“ณิชา” ตอบแล้ว แหวนแทนใจ จาก “โตโน่?”

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 04 ต.ค. 62 เวลา 14:14:39 น.

จำนวนผู้ชม : 6,050

ชาวเน็ตตาดีเห็น “ณิชา ณัฏฐณิชา” สวมแหวนนิ้วนางข้างซ้าย ตั้งคำถามใช่แหวนแทนใจจากคู่จิ้น“โตโน่ ภาคิน” รึเปล่า? เจ้าตัวเผยแม่ซื้อให้เท่านั้น ส่วนความสัมพันธ์ “โน่ณิ” ยังดีเหมือนเดิม


ทำเอาชาวเน็ตขาเผือกต่างฮือฮาไปตามๆ กัน เมื่อนักแสดงสาว “ณิชา ณัฏฐณิชา” โพสต์ภาพสวมแหวนนิ้วนางข้างซ้าย จนหลายคนต่างตั้งคำถามว่าเป็นแหวนแทนใจจากรุ่นพี่คู่จิ้นอย่าง “โตโน่ ภาคิน” หรือไม่ ขณะที่เพื่อนสนิทในวงการบันเทิงก็ต่างไปคอมเมนต์แซวกันยกใหญ่

ล่าสุด“ณิชา ณัฏฐณิชา” ก็ได้ออกมาเคลียร์ประเด็นดังกล่าวแล้วว่า“เรื่องแหวนหนูไม่คิดว่าคนจะสนใจไปทางโน้นทางนี้ คือแม่ซื้อให้เนื่องในวันเรียนจบ เราไม่ได้คิดอะไรก็เลยโพสต์ไปว่าขอบคุณนะคะ คือขอบคุณคุณแม่ หลังจากโพสต์รูปไปคนเข้ามาแซวเยอะ จริงๆ แล้วแม่ซื้อให้ เห็นข่าวก็ตกใจเพราะเราไม่ได้คิดอะไร พออีกวันนึงมาดูก็แก้อะไรไม่ได้แล้วค่ะ”

“หนูเป็นคนชอบใส่แหวนนิ้วนางอยู่แล้ว แล้วก็คิดว่าพี่เขา (โตโน่) น่าจะเห็นพร้อมทุกคนแต่ก็ไม่ได้ถามหรือแซว เราก็มีบอกเขาว่าขอโทษที่ทำให้เข้าใจผิดคิดว่าเป็นเขา พี่โน่เคยซื้อเครื่องประดับให้เมื่อนานมาแล้ว หนูก็ใส่บ้างไม่ใส่บ้าง”

“ตอนนี้ก็เจอกันบ่อยเพราะถ่ายละครด้วยกัน ไปถึงกองเราก็ทำงานกันปกติ ส่วนโอกาสการพัฒนานั้นก็ไม่ได้ลงรายละเอียดขนาดนั้นว่าชีวิตจะยังไงต่อไป ก็อยู่กับปัจจุบันไปเรื่อยๆ” เมื่อนักข่าวถามว่าทำไมยังไม่เปิดใจให้“โตโน่” เจ้าตัวเผยแบบอมยิ้มว่า “ยังไม่รู้ เดี๋ยวหนูกลับไปคุยกับตัวเองก่อนค่ะ”

“หนูว่าทุกคนก็ใช้ชีวิตไป มันไม่มีใครรู้และไม่สามารถควบคุมได้ ตอนนี้ชัดเจนว่าเป็นเพื่อนร่วมงานที่ดีมากค่ะ เวลาคนจะมองหรือคิดยังไง เราก็บังคับเขาไม่ได้ ส่วนจะมีใครเข้ามาจีบไหมตอนนี้ก็ไม่ซีเรียสค่ะ”ณิชา ณัฏฐณิชา กล่าว…


ขอบคุณภาพจาก Instagram : nychaa, mootono29, yuikchk


บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS