Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“ชิงชิง” ขอโทษ “เวียร์-เบลล่า” ทำเข้าใจผิด ยัน ไม่คิดเกินเลย

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 04 ต.ค. 62 เวลา 10:32:34 น.

จำนวนผู้ชม : 1,205

“ชิงชิง คริษฐา” ขอโทษพูดไม่เคลียร์ ปมถูกโยงดราม่าความสัมพันธ์ “เวียร์-เบลล่า” ย้ำสถานะชัด ตนไม่เคยคิดเกินเลย


จากกรณีที่เกิดประเด็นดราม่าขึ้น สำหรับความสัมพันธ์ของพระเอกหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์” และนางเอกสาว “เบลล่า ราณี” ที่ก่อนหน้านี้ชาวเน็ตหลายคนตั้งคำถามว่านักแสดงรุ่นน้องของฝ่ายชายอย่าง “ชิงชิง คริษฐา” นั้นมีส่วนเกี่ยวข้องกับความสันพันธ์ของทั้งคู่หรือไม่ ก่อนที่ “เวียร์-เบลล่า” จะออกมายืนยันแล้วว่าสถานะของทั้งคู่ยังรักกันดีเหมือนเดิม

แต่แล้วก็ยังมีประเด็นดราม่าตามมา เมื่อ“ชิงชิง”ได้ให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ว่าตนเคยเจอกับ “เบลล่า” แล้ว ขณะที่อีกฝ่ายออกมาให้สัมภาษณ์ยืนยันว่าไม่เคยเจอกับนักแสดงรายนี้แต่อย่างใด

ล่าสุด “ชิงชิง” ได้ออกมาเปิดเผยว่า “จริงๆ ตื่นเต้นเลยบอกไปแบบนั้นและทุกคนเข้าใจผิด อยากขอโทษพี่เบลล่าและแฟนคลับของพี่เบลล่า ที่ทำให้ทุกคนไม่สบาย ยืนยันยังไม่เคยเจอพี่เบลล่า กระแสต่างๆ ถือว่าเป็นประสบการณ์ ก็มีโดนต่อว่าแต่หนูเลือกที่จะถอยออกมาดูสถานการณ์ที่มันเกิดขึ้น เรากลัวว่าถ้าเราเสพข่าวเยอะ บั่นทอนกับเรา เราก็ทำงานไม่ได้ ก็ถอยออกมาไม่เล่นโซเชียล มันไม่ได้มีอะไรตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ตอนนี้ก็ยังไม่เคยเจอพี่เบลล่าค่ะ”

“ส่วนความสัมพันธ์กับ นัท อติรุจ ตอนนี้ก็ยังติดต่อกันปกติ สถานะพี่เขาก็เป็นพี่ที่หนูรู้สึกว่า เราสามารถพัฒนาได้จริงๆ หนูไม่รู้ว่าในอนาคตหนูจะคิดยังไง ตอนนี้ก็เจอได้คุยได้เหมือนเดิม พี่เขาก็ให้กำลังใจเหมือนเดิม ถ้าพี่เขาจะจีบก็ต้องดูๆ ไป พี่เขาดูแลทุกคน เทคแคร์ทุกคนอยู่แล้ว ตอนนี้สถานะก็ยังไม่ใช้คำว่าแฟน”

“พี่เวียร์ ชิงชิงก็ได้ขอโทษผ่านพี่นัทไป พี่เวียร์ก็บอกว่าถ้ามีโอกาสได้เจอพี่เบลล่าก็เดี๋ยวขอโทษอีกทีนึงค่ะ ถ้าหนูคิดกับพี่เวียร์เกินพี่ก็คงไม่กล้าโพสต์ไปในโซเชียล กับพี่เวียร์หนูก็ติดตามผลงาน ของพี่เขามานานแล้วค่ะ ไม่เคยคิดเกินเลยจริงๆ ค่ะ

“หนูก็เพิ่งรู้ว่ารูปเขื่อน แปลว่าเวียร์ ดอกไม้ หนูก็ไม่รู้ก็เพิ่งรู้ว่าความหมายมันคือการแอบชอบ หนูไปห้ามใครคิด ใครคอมเมนต์ก็คงไม่ได้ หนูไม่สามารถบังคับใครได้ เรื่องกล้องเราฝากพี่เวียร์ซื้อไปนานแล้ว แล้วสุดท้ายพี่เวียร์เอามาให้ช่วงวันเกิดหนูกับพี่นัทค่ะ”


“หนูว่าจริงๆ ถ้าเราบริสุทธิ์ใจก็ไม่น่ามีอะไรนะคะ ทุกวันนี้ก็ใช้ชีวิตปกติ นอยด์ไหม มันก็รู้สึกบ้าง ตอนนี้ก็พยายามมีสติให้มากขึ้น หนูเข้าใจคนคอมเมนต์ เขาก็มีสิทธิ์ปกป้องคนที่เขารัก กระแสที่ตีกลับมาก็พร้อมรับ” ชิงชิง คริษฐา กล่าว…


ขอบคุณภาพจาก Instagram : bellacampen, weir19, kkharittha


บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS